S&M là gì, và người có nhóm máu SM là gì?
Blog

S&M là gì, và người có nhóm máu SM là gì?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

& Gạo là gì?

SM?s (sadism): bạo dâm – thích gây đau đớn cho người thân hoặc người thích bạo lực tình dục

m (masochism): Chủ nghĩa khổ dâm – nhận được sự thích thú đau đớn từ người thân hoặc người thích bạo lực tình dục.

SM là một chủ đề nhạy cảm. Một số người ngại ngùng và sợ hãi khi nói đến nó. Những người khác thấy nó thú vị. Nhưng ít người thực sự hiểu đúng về s&m. Những hình ảnh về Rihanna nhồi nhét trong đầu chúng ta, và những pha hành động khêu gợi trong phim khiêu dâm, chỉ là phần nổi của tảng băng s&m — những đam mê tội lỗi của nhân loại.

SM là gì?

Gạo là gì?

Những người có “nhóm máu” s và m là ai?

Không có “nhóm máu m hay s” thực sự! Đó chỉ là cách gọi tài năng hoặc sở thích đặc biệt của ai đó. “Đẫm máu” là từ mà những người có khuynh hướng bạo dâm dùng để miêu tả những người trẻ tuổi “bí ẩn”.

Người có xu hướng tự ngược đãi bản thân thường yêu cầu, thuyết phục “đối tác” dùng nhục hình khi quan hệ tình dục và có xu hướng “bơm tiền”. Nếu không, sau khi yêu, bạn sẽ trở nên cáu kỉnh, bực bội, mệt mỏi và bất mãn, về lâu dài sẽ dẫn đến sự thờ ơ trong tình cảm. Nhiều ông chồng chống cự khi gặp những người vợ như vậy vì không chấp nhận bị bạo hành, vì hoang mang, sợ hãi, ghê tởm trước sở thích lập dị khiến hôn nhân bị đóng băng và rơi vào tình trạng chán nản. , và cuối cùng là “Đường ai nấy đi”.

SM là gì?

Ai là người nắm giữ “nhóm cắt” của s và m?

1. Những người có “nhóm máu”

Hôn nhau không bao giờ là đủ. Họ tin rằng bằng chứng mạnh mẽ nhất của tình yêu là nhìn thấy những vết bầm tím, vết cắn và vết móng tay cào trên da của người thân, và nghe người đó rên rỉ, thở hổn hển và quằn quại trong đau đớn. Roi trong tay, họ nuôi sống bản ngã hoang dã của mình. Trong quan hệ sm, s đóng vai trò chủ sở hữu, người điều khiển, người nắm giữ quyền lực tuyệt đối.

2. Người có “nhóm máu” m

Ngược lại, người bị mê máu có thể bị hại. Họ đòi tra tấn thể xác. Họ muốn bị tổn thương. Đây là cách duy nhất công đoàn thể hiện tình cảm tuyệt đối, sự phụ thuộc hoàn toàn và vô điều kiện vào đối tác. Họ cảm thấy toàn vẹn, trọn vẹn và hạnh phúc khi cơ thể họ được khóa chặt trong vòng tay của người yêu.

Tôi tin mọi người đều hiểu S&M là gì?, Chính xác? Còn những người có “nhóm máu” sm thì sao? Có sự liên hệ hài hòa giữa s và m. Người s và người m thường có thể đổi vai cho nhau. Họ hiểu nhu cầu của nhau. S&M được phân loại là biến thái tình dục. Tuy nhiên, dưới góc độ thần kinh và tâm lý, hành vi này bộc lộ những nhu cầu và mong muốn tiềm ẩn của mỗi cá nhân. Trong một số điều kiện sống đặc biệt như tuổi thơ căng thẳng, môi trường làm việc khó khăn…, trong tiềm thức một số người hình thành nhu cầu tìm đến sự giải tỏa tâm lý thông qua bạo lực, đặc biệt là bạo lực trong bạo lực. Bạo lực tình dục vì đó là hoạt động mà một người thích nhất.

nguồn: sức khỏe cộng đồng

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/sm-la-gi-nguoi-mang-nhom-mau-s-va-m-la-nguoi-nhu-the-nao-a188914.html

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *