Blog

Số ngành được phân bổ lại là gì – 90namdangbothanhhoa.vn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

(Cập nhật lần cuối: 09/11/2016)

Ổ cứng là thành phần rất quan trọng trong máy tính. Một ngày đẹp trời, bạn bật máy tính lên và… omg, ổ cứng biến mất không báo trước, bao nhiêu đồ dùng học tập, bao nhiêu ảnh selfie với gấu. Đây phải là một số bạn! Tôi có một cái tôi. Vậy làm thế nào để biết ổ cứng của bạn còn hoạt động hay sắp chết đột ngột? Đọc bài viết này của tôi để tìm hiểu thêm!

Tất cả các ổ cứng trong máy tính của chúng tôi đều sử dụng hệ thống này thông minh (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo) Đánh giá độ bền và xác định xem chúng có khỏe mạnh không. Nó có hoạt động bình thường không. Đây là công nghệ cho phép bạn theo dõi, phân tích và báo lỗi ổ cứng. Nếu có cảnh báo nghĩa là ổ cứng bị hỏng hoặc bị lỗi, cần theo dõi và sao lưu dữ liệu kịp thời.

Đầu tiên thông qua phần mềm hwinfo vô tình phát hiện ổ cứng có vấn đề, báo dấu chấm than tam giác vàng.Bên trong, bạn sẽ thấy một cảnh báo Số vùng cần phân bổ lại Như sau.Bạn đang xem: Số vùng được phân bổ lại là bao nhiêu

Tóm lại, khi một hoặc nhiều vùng gặp phải lỗi đọc/ghi/xác thực, các chức năng thông minh sẽ di chuyển dữ liệu trên các vùng đó tới các phân đoạn chuyên dụng.Thường nằm ở dưới cùng của ổ đĩa, quá trình này được gọi là phân bổ lại; Một bản dịch thú vị hơn một chút là di chuyển…Đồng thời, địa chỉ của các bad sector này sẽ trỏ đến một sector mới, quá trình này được gọi là ánh xạ lại.Nếu bạn dùng các phần mềm quét bad sector thì thường sẽ không thấy bad sector do địa chỉ đã trỏ đến một vị trí mới.Bạn đang xem: Phân bố lại bao nhiêu ngành

nội dung

Thông tin đĩa tinh thể là gì?

crystaldiskinfo là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn xác định tình trạng ổ cứng thông qua một cơ chế thông minh. Dấu hiệu có thể cảm nhận được trong quá trình sử dụng là windows khởi động quá chậm và treo nhiều (thử kiểm tra ram, nếu ram trống nhiều thì nguyên nhân cao là do ổ cứng có vấn đề).

cài đặt crystaldiskinfo

Cá nhân mình khuyên nên download bản portable, không cần cài đặt và sử dụng. Bạn chỉ cần giải nén ra và sử dụng ngay, không cần cài đặt. Tải về phiên bản tôi sử dụng ở đây.Bạn đang xem: Có bao nhiêu ngành được phân bổ lại

Bạn truy cập liên kết này để tải xuống crystaldiskinfo và điều hướng đến di động Tải xuống phiên bản tức thì.

Các bạn tải bộ cài thì chọn link bên dưới trình cài đặt, nhưng khi bạn cài đặt nó, chương trình sẽ cài đặt một số plugin tồi tệ hơn làm hỏng máy tính của bạn.bạn có thể bỏ chọn Cài đặt tùy chỉnh (Nâng cao)

Tôi đã nói với bạn rằng thật rắc rối – đừng ngần ngại tải xuống phiên bản di động.

Sử dụng thông tin đĩa tinh thể

Sau khi tải về và mở file sẽ được giao diện như hình trên. Đây là trạng thái ổ cứng hiện tại của máy tôi.Theo lập trình, ổ cứng của tôi ở trạng thái Sự nguy hiểm Có thể biến mất bất cứ lúc nào.

Các tính năng có giá trị nhất

Thông tin đĩa tinh thể là cung cấp tình trạng hiện tại của ổ cứng, cùng một vài chức năng khác mà mình sẽ liệt kê bên dưới.

– Trạng thái Trạng thái: Đây là trạng thái ổ đĩa của bạn.nếu như ĐƯỢC RỒI, ổ đĩa vẫn trong tình trạng tốt.Ngoài ra, các thông báo khác như cẩn thận màu xám xấu Nó có nghĩa là có một vấn đề với ổ cứng của bạn. Xem thêm: Pasta carbonara trong tiếng Việt là gì? carbonara nghĩa là gì trong Tiếng Việt?

phần sụn:Tên phiên bản phần sụn ổ cứng

số seri:Số lượng đĩa cứng

– triển lãm: Chuẩn giao tiếp – trong trường hợp trên là serial ata hoặc sata.

– Tên ổ đĩa:Tên phân vùng ổ đĩa của máy tính (ví dụ: ổ c, ổ d…)

Tổng số máy chủ đọc: Tổng dung lượng ổ cứng đã đọc cho đến nay.

Chủ nhà viết: Tổng dung lượng ghi của ổ cứng từ khi bắt đầu sử dụng.

tốc độ quay: Tốc độ đĩa cứng.

-số lượng hoạt động:Tổng số ổ cứng máy tính

Bật nguồn đúng giờ: Tổng thời gian sử dụng đĩa cứng. Xem thêm: Bà bầu ốm nghén nên ăn gì tốt nhất? Bà bầu nên ăn gì? /p>

Cách xử lý lỗi ổ cứng

Phải chú ý đến:Nhận 2GB bộ nhớ Google Drive miễn phí!

nên đọc:Biết chính sách bảo hành của nhà sản xuất ổ cứng.

nhận được kết luận

Thông tin đĩa tinh thể Nó là một phần mềm cần thiết cho máy tính của bạn. Ổ cứng được bảo hành từ 3-5 năm tùy theo model và nhà sản xuất, vì vậy hãy xác định sớm tình trạng ổ cứng của bạn để tránh ổ cứng bị hỏng đột ngột khi hết hạn bảo hành. Nếu bạn kiểm tra ổ cứng của mình thường xuyên và báo cáo lỗi cho nhà sản xuất, bạn sẽ nhận được một ổ cứng mới thay thế theo bảo hành.

Vừa có dịp về quê ăn tết, ở nhà check máy, chuẩn bị mua ổ cứng mới! Còn bạn thì sao, ổ cứng của bạn thế nào? ! ! Tải xuống crystaldiskinfo ngay bây giờ để kiểm tra!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *