Blog

Standin Dota 2 là gì?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

tháp dao Mùa giải 2017-2018 là mùa giải đầu tiên của hệ thống giải đấu chuyên nghiệp tháp dao, cộng đồng có thể xem màn trình diễn của đội trong suốt mùa giải này. .DPC được ca ngợi là một kỷ nguyên mới vào thời điểm đó, yêu cầu lời mời trực tiếp đến các sự kiện tháp dao 2 (thể thao điện tử lớn nhất), quốc tế. Đó là một mùa giải tuyệt vời, nhưng cũng mệt mỏi. Hầu hết các sự kiện được tổ chức trong dpc và các đội không có nhiều cơ hội để nghỉ ngơi. Vì vậy dpc 2018-2019 có quy định mới. Tuy đã giải quyết được một số vấn đề nhưng vẫn còn nhiều bất cập trong mùa giải năm nay. Hãy cùng điểm qua những ưu và nhược điểm của hệ thống mới này. Bạn đang tìm gì: standin dota 2 là gì

sức mạnh

Chỉ với 10 sự kiện dpc (5 sự kiện chính và 5 sự kiện phụ), mùa giải này sẽ không quá mệt mỏi.

bạn đang xem gì trong dota 2

Bạn em: what doeѕ tandin dota 2 tandin dota 2 là gì, tandin dota 2

Hầu hết các tuyển thủ được phỏng vấn tại TI8 Vancouver cho biết họ đã quá mệt mỏi ở mùa giải trước. Vì điểm dpc đóng một vai trò quan trọng, bạn không thể không tham gia và việc tập thể dục liên tục sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chỉ có 5 ngành có điểm cao (ngành chính – 15.000 đpc và ngành phụ – 500 đpc), điểm hiện tập trung ở các ngành. Về cơ bản, chỉ có 5 sự kiện lớn mà một đội cần tham gia.

Tổng dpc cho cả mùa là 77.500. 12 học sinh được mời trực tiếp tham gia thi đấu là 9 người, số điểm mà một đội phải đảm bảo để được mời trực tiếp là 6459. Đây chỉ là số điểm được chia đều cho 12 đội, nhưng chắc cũng giống như vậy. cái này. giải thoát. Yêu cầu đặc biệt thực sự thấp hơn nhiều so với con số này. Nhận 4950 điểm khi chiến thắng các sự kiện lớn và đã bước vào ngưỡng mời TI9! Vì vậy, nếu bạn nhìn vào thực tế và có được một chức vô địch lớn, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì trong mùa giải. Nhìn chung, mấu chốt ở đây là các cầu thủ được nghỉ ngơi nhiều hơn, tốt hơn đáng kể so với mùa giải trước.

Một quy mô nhỏ không có đội lớn là cơ hội tuyệt vời cho đội thứ cấp

Bộ mặt mới của Dota 2

đêm cuối cùng

Minor mới nhất trên 10 Minor, dreamleague seaѕ là bằng chứng. Trong sự vắng mặt của một đội hàng đầu, chúng tôi đã chứng kiến ​​​​một màn trình diễn năng nổ, ngây thơ. Khi các đội này tham dự các sự kiện lớn, họ có xu hướng bắt đầu lại từ đầu với tâm lý không khoan nhượng: càng lâu càng tốt. Nhưng đối với một sự kiện nhỏ như vậy, mọi người đều muốn giành chiến thắng! Điều này mang đến những cầu thủ và đội tốt nhất, và nhờ có những cầu thủ chưa đủ tuổi, chúng ta đã thấy một số tân binh xuất sắc nhất trên đấu trường. tháp dao 2 chuyên nghiệp trong năm nay.

Bản vá sẽ tồn tại lâu hơn mùa trước

Haunted được cập nhật hai tuần một lần

tập trung

Chỉ có 5 Grand Slam trong mùa giải, chiếm phần lớn dpc

Các đội chiến thắng cùng nhau sẽ có thêm lợi thế

Tiger là nhà vô địch nhỏ đầu tiên của dpc 2018-2019

Trong một cuộc phỏng vấn với neta ’33’ shapira ở vancouver, anh ấy đã đề cập rằng đội đứng thứ hai có thể muốn chơi ở các giải đấu nhỏ thay vì tiến thẳng vào trận đấu chính, anh ấy không nói rõ là ai. Nếu bạn là một đội mới, bạn chắc chắn có thể kiếm được ít nhất 75 điểm dpc bằng cách tham gia một nghề. Nhưng khi bạn vào phân khu, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm 120 điểm và một vị trí chuyên nghiệp.

Xem thêm: Lọc bạn bè Facebook không tương tác

Ví dụ: tnc là đội đã đánh bại Tiger ở vòng loại khu vực lớn và đủ điều kiện tham dự Grand Slam Kuala Lumpur. Tiger đã thắng giải phụ, mang về 120 dpc, 125.000 đô la và tham gia sự kiện lớn ở Kuala Lumpur. Nếu cả hai đứng cuối (13-16), tnc sẽ ghi được 75 điểm, nhưng hổ sẽ mất tổng cộng 195 dpc. Vậy trong trường hợp này, TNC có phạm sai lầm khi thăng thẳng lên thiếu tá? Có thể không! Đây là một khía cạnh quan trọng cần sửa chữa. Người nhận giải thưởng nhỏ không nên ở chuyên ngành đó.

Nếu họ được phép tham gia, họ sẽ không nhận được bất kỳ điểm nào để giành được vị thành niên. Các đội phải cạnh tranh để giành điểm dpc trong các giải đấu lớn. Đối với các đội lớn, nó không khác nhau. Nhưng có ý kiến ​​cho rằng nên mời các em ở độ tuổi 10, 11, 12. Sự khác biệt về điểm số sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong việc có nên trực tiếp mời dự tiệc hay không.

Đội giữ lại điểm dpc của riêng mình và có thể thay đổi người chơi bất cứ lúc nào, nhưng điểm sẽ bị trừ

Điều này sẽ khiến cuộc sống của người chơi trở nên khó khăn hơn. Hãy ràng buộc một người chơi với một đội có đủ điểm và đổi nó để lấy một người chơi tốt hơn, chẳng hạn như ti9. Điều đó có thể tốt cho một tổ chức, nhưng đối với một người chơi bị đuổi vào phút cuối, điều đó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc tham gia một giải đấu. Cơ hội thành công thấp, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra.

Không có hình phạt xác nhận? ? ? ?

— peterpandam ngày 5 tháng 1 năm 2018

Nói chung, hệ thống dpc năm nay chắc chắn tốt hơn năm ngoái. Vấn đề là nó sẽ không rõ ràng ngay lập tức, nhưng chúng ta sẽ thấy nó khá nhanh khi mùa giải đến gần. Bây giờ, chúng ta hãy xem qua các giải đấu lớn ở Kuala Lumpur trước khi phát hành dota 2 patch 7.20 vào ngày 19 tháng 11.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *