STT, cho anh mượn bờ vai, anh sẽ trả lại cho em
Blog

STT, cho anh mượn bờ vai, anh sẽ trả lại cho em

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Anh ơi cho em mượn bờ vai! Tôi đã quen với việc đeo khẩu trang khi ra ngoài… Tôi sống với nụ cười gượng gạo, lâu lắm rồi tôi không khóc như thế này trước mặt người khác. Tôi cố gắng hết sức để dũng cảm và sống dũng cảm. Nhưng em mệt rồi, anh có thể cho em mượn bờ vai được không?

Câu chuyện tình yêu của tôi Bây giờ tôi mong những người tôi yêu đừng làm trái tim tôi tan nát thêm lần nữa. Vì trái tim tôi không còn nghe theo ai và không thể điều khiển được. Chỉ có bạn mới có thể cho anh ta biết phải làm gì. Này bạn!tôi có thể mượn bờ vai của bạn không

Hôm nay tôi rất mệt, bạn có thể cho tôi mượn tay được không? Gối đầu một chút, mai thức dậy đi tiếp, đường còn dài… Giá như một ngày bên nhau, cuối ngày nắm tay nhau bình yên, rồi quên hết muộn phiền , mưa gió, mệt mỏi, và cả sự hối hả, vội vàng. ..

STT, cho anh mượn bờ vai, anh sẽ trả lại cho em

Tôi mệt mỏi, hãy cho tôi mượn bờ vai của bạn

cho tôi mượn bờ vai của bạn Tôi sẽ giảm cân đủ để trả lại vào ngày mai. Vì cuộc đời nhiều sóng gió. Nếu bạn cố gắng một mình, bạn sẽ gục ngã.

Tôi không cần tình yêu của bạn, Anh không cần sự thương hại của tôi… anh im đi và cho tôi mượn bờ vai, thế là đủ, tôi hứa sẽ quay lại…

Bạn có mệt mỏi khi đi bộ không? Tôi rất cần một bờ vai để dựa vào, một bờ vai để tựa cả đời, đông sang xuân, bao mùa >

tôi cân gi, cho anh mượn tạm bờ vai. Để em dựa vào, để em chữa lành trái tim… Một ngày nào đó, em sẽ tự tin đứng dậy và trả lại bờ vai ấm áp ấy cho anh. Anh sẽ chào em bằng một nụ cười và tìm kiếm một bờ vai mà em có thể dựa vào trong suốt quãng đời còn lại. Anh sẽ trao lại bờ vai cho người con gái khác, đó là của em!

 • Thân phận và tình yêu của con gái, dù mạnh mẽ đến đâu vẫn cần một bờ vai để dựa vào
 • Con gái tự lập không phải là điều xấu Nhưng kết quả là sự cô đơn khôn lường. Đau buồn… Tôi cũng biết đau buồn. Con gái càng sống nội tâm thì càng khó bắt chuyện với mọi người. Tôi thực sự cần một bờ vai để dựa vào, khóc và khóc.

  STT, cho anh mượn bờ vai, anh sẽ trả lại cho em

  Tôi mệt mỏi khi cho bạn mượn bờ vai của tôi

  Nơi trú ẩn vào cuối một ngày dài mệt mỏi

  xin đừng đi quá nhanh

  đừng vô tình mặc đồ đen

  Bờ vai anh mượn tạm

  công việc khó khăn

  cuộc sống không ổn định và tôi sợ hãi

  Tôi lau đi nỗi đau

  cuộc sống vẫn tiếp diễn, Con người không ngừng xoay vần trong vòng xoáy cuộc đời. Mọi người đều mệt mỏi và tôi cũng vậy. Tôi thực sự mệt mỏi. Này con trai yêu dấu của mẹ, mẹ có thể mượn bờ vai của con không?

  <3

  tôi cần một cái trụcđể mỗi khi trái tim em thất thường, có anh bên cạnh, sẻ chia, cho em một bờ vai vững chắc, cho em cảm giác an toàn, có thể khóc hạnh phúc trong vòng tay anh…

  tôi bơ vơ về nhà Những bức tường im lặng, thế giới của riêng em trống rỗng, và rồi em khóc như một đứa trẻ bị bỏ rơi…cô gái mạnh mẽ anh biết không có sự “lạnh lùng” của em, không có sự dịu dàng của em. Anh nhớ em nhiều lắm, yêu lắm. nhiều bạn! Vì tôi biết… anh bạn, tôi cần trục quay. Tôi thực sự cần một người yêu tôi!

  Anh chỉ cần một bờ vai để em dựa vào Khi… khi anh thấy em đau, anh không thể nói nên lời… Anh đau, nhưng chỉ mình anh chịu được, em có chịu được nỗi đau đó không?

  Thỉnh thoảng Tôi chỉ muốn phó thác cuộc đời mình cho số phận. Tôi mệt mỏi khi mang mọi thứ trên lưng. Tay tôi yếu, chân tôi mỏi, và tôi không thể tự mình theo kịp tất cả. Giờ đây, tôi rất cần một bờ vai để dựa vào, một người để tâm sự.

  Tôi sẽ không bao giờ chạy đi tìm anh nữa, Tôi sẽ không lùi bước trước bạn nữa. Tôi sẽ là tôi, mạnh mẽ và quyết tâm hơn. Một ngày nào đó em sẽ yêu một người không phải là anh hay anh ấy. Hôm nay em mệt lắm, để anh cho em mượn bờ vai nhé!

  STT, cho anh mượn bờ vai, anh sẽ trả lại cho em

  bây giờ tôi cần sự bình yên.Anh có thể ngồi cạnh cho em mượn bờ vai được không? Tôi có thể ngồi cạnh bạn và để bạn lặng lẽ dựa vào tôi. Để em ngồi lặng lẽ bên anh và khóc?

  gần gũi với bạnhãy để tôi dựa vào bạn. Mặc dù chúng ta khác nhau. Dù thời gian có trôi đi, nó sẽ không bao giờ quay trở lại. Nhưng lúc này, tôi rất cần một bờ vai. Đợi một chút, và sau đó tôi sẽ để bạn đi. Chỉ cần anh ở bên em lâu hơn một chút. Nếu em mệt, anh sẽ cho em mượn một bờ vai. Bờ vai ấy đâu, em còn chỗ không?

  nhận được kết luận: Ai cũng mệt mỏi, yếu đuối và cần người sẻ chia. Em cũng vậy, khi em mệt mỏi với những thứ xung quanh, hãy tựa vào vai anh như ngày xưa, mọi chuyện sẽ ổn thôi…

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *