Danh sách 3 studio sáng tạo youtube hay nhất hiện nay
Youtube

Danh sách 3 studio sáng tạo youtube hay nhất hiện nay

YouTube Creator Studio mới đã rời khỏi giai đoạn thử nghiệm và hiện được đặt làm studio mặc định cho tất cả người dùng. Nó đã được thiết kế hoàn toàn khác và có rất nhiều tính năng và phân tích mà bạn có thể kiểm tra.

trang tổng quan youtube dành cho người sáng tạo

Danh sách 3 studio sáng tạo youtube hay nhất hiện nay

Bảng điều khiển không hữu ích lắm ở trạng thái hiện tại. Và hiện tại, nó chỉ hiển thị video mới nhất của bạn hoạt động tốt như thế nào cũng như tổng quan về kênh của bạn. Ngoài ra, có nhiều thẻ hơn dành cho YouTube News và bản tin Creator Insider của nó, dường như chỉ chiếm dung lượng.

Hy vọng rằng YouTube sẽ bổ sung thêm nhiều thẻ và khả năng tùy chỉnh bảng điều khiển trong tương lai gần. Cho đến lúc đó, bạn có thể cần phải cuộn xuống thanh bên để tìm bất kỳ thứ gì hữu ích.

Trang phân tích mới

Tổng quan về YouTube Analytics

Có lẽ thay đổi lớn nhất và tốt nhất trong studio mới, Trang phân tích Đây là một bản nâng cấp quan trọng so với bản phân tích đẹp mắt mới mà YouTube đã sử dụng. Các phân tích cũ không chi tiết lắm và mất một hoặc hai ngày để cập nhật. Số liệu phân tích mới được cập nhật chủ yếu theo thời gian thực, nhanh hơn lượt xem video. Bất kỳ thứ gì không được cập nhật theo thời gian thực theo giờ, ngoại trừ doanh thu thường mất một ngày để biết thực tế là bao nhiêu.

trang tổng quan Đó là điều đầu tiên bạn sẽ thấy. Phần này hiển thị số liệu thống kê cơ bản về kênh của bạn dưới dạng biểu đồ theo thời gian. Khoảng thời gian mặc định là “28 ngày qua”, nhưng bạn có thể thay đổi khung thời gian từ menu ở góc trên bên phải.

Biểu đồ được chia thành bốn tab, bạn có thể chuyển đổi giữa các tab theo lựa chọn của mình. Tất cả các trang phân tích khác được trình bày theo cùng một cách, với nhiều đồ họa thông tin về mỗi chủ đề. Bạn cũng có thể di chuột qua biểu đồ để xem số liệu thống kê cụ thể cho ngày đó.

Tab tiếp theo là “Tab”.Tiếp cận người xemTrong đó bao gồm thống kê về số lần hiển thị và tỷ lệ nhấp, nhưng nó được tóm tắt rất tốt bằng biểu đồ này dưới biểu đồ chính.

Số lần hiển thị trên Youtube Analytics

Kim tự tháp về số lần hiển thị, số lượt xem và thời gian xem về cơ bản là cách thuật toán YouTube hoạt động.

Mẹo quan trọngTăng tỷ lệ nhấp và thời gian xem trung bình của bạn và YouTube sẽ cung cấp cho bạn nhiều lần hiển thị hơn, cung cấp cho bạn nhiều lượt xem hơn, giúp bạn có nhiều thời gian xem hơn.

Thời gian xem là tất cả những gì quan trọng, không phải lượt xem; Rốt cuộc, nếu ai đó ở trên YouTube lâu hơn, họ sẽ tiếp xúc với nhiều quảng cáo hơn.

Tab tiếp theo là “Xem sở thích”, Theo dõi thời lượng trung bình của chương trình.

Sở thích về YouTube Analytics

Có một thẻ ở dưới cùng hiển thị video màn hình kết thúc nào hoạt động tốt nhất, nhưng ngoài ra, chúng không hữu ích nhất cho các trang.

Tab này cũng hiển thịXây dựng khán giảThống kê về người xem và người đăng ký theo dõi. Thật tốt khi xem xét nhân khẩu học của người xem, nhưng trang này chủ yếu là trang tĩnh.

Tab có thể làDoanh thuNó là những gì bạn nhấp vào thường xuyên nhất. Nó hiển thị các thống kê khác nhau về khả năng kiếm tiền từ kênh của bạn, số lượng người xem xem quảng cáo trên video của bạn và số tiền bạn kiếm được trên một nghìn lượt phát (CPM).

Doanh thu YouTube Analytics

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là CPM Không phải eCPM. Nó phụ thuộc vào số lượt phát kiếm tiền trên YouTube, chỉ là một tỷ lệ phần trăm nhỏ của lượt xem. Vì vậy, phép toán không có ý nghĩa nếu bạn chỉ nhân CPM trong các lượt xem.

Khung thời gian mặc định cho tab này vẫn là28 ngày qua‘, đó không phải là những gì bạn có thể muốn. bởi vì Adsense Nó chỉ thanh toán mỗi tháng một lần cho mọi thứ bạn đã làm trong tháng đó, bạn sẽ cần chuyển nó sang tháng hiện tại để xem bạn đã kiếm được bao nhiêu kể từ lần nhận lương cuối cùng.

Danh sách các video mới

Danh sách video trên Youtube

Nhấn vào nútĐoạn ghi hìnhtrong thanh bên để chuyển đến danh sách video. Trang này hiển thị tổng quan về tất cả các video của bạn, bao gồm lượt xem, số lượt nhận xét, lượt thích và các thông tin khác.

Một thay đổi so với studio cũ là video tải lên tách biệt với luồng trực tiếp. Bạn sẽ cần nhấp vào tab “مباشرĐể tìm các video trực tiếp trước đây của bạn, hãy trình bày theo cách tương tự như video tải lên của bạn.

Để xem thêm thông tin về video, hãy nhấn vào hình thu nhỏ hoặc tiêu đề trong danh sách.

Trang chi tiết video mới hoàn toàn khác biệt. Thanh bên sẽ thay đổi và bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của video phía trên nó. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn quen thuộc để thay đổi tiêu đề và mô tả, đồng thời bạn sẽ tìm thấy ít tùy chọn hơn để thay đổi hình thu nhỏ, thẻ, khả năng hiển thị và màn hình kết thúc của video.

Trong thanh bên, bạn sẽ thấy ba trang chính, trang đầu tiên là phân tích video.

Phân tích video trên YouTube

Trang này tương tự như trang Analytics chính nhưng có một số tùy chọn dành riêng cho video. Một bổ sung hữu ích là biểu đồ tỷ lệ giữ chân người xem – bạn có thể biết nơi mọi người ngừng xem hoặc bỏ qua, điều này hữu ích cho việc tìm kiếm những gì người xem thích.

Cuộn xuống để xem thêm giống như trang trình chỉnh sửa, trong đó có trình chỉnh sửa video rất cơ bản. Bạn không thể thực sự chỉnh sửa video sau khi chúng đã được tải lên, vì vậy trình chỉnh sửa này chỉ có các tùy chọn như cắt bỏ hoặc làm mờ nội dung đã có trong video hoặc để thêm nhạc (hoặc nhạc chuông).

Trình chỉnh sửa video YouTube

Tiếp theo là tab Nhận xét, tab này thay thế tab Cộng đồng từ studio cũ. Điều này hiển thị các nhận xét cho video và cho phép bạn trả lời những người từ studio.

Nhận xét trên YouTube

Để xem các nhận xét mới, hãy nhấp vào nút sắp xếp ở trên cùng bên trái và sắp xếp theo ”bình luận mới. Bạn cũng có thể tìm kiếm các nhận xét bằng cách sử dụng hộp bộ lọc hoặc xem các nhận xét mà YouTube coi là spam (Điều này đôi khi bao gồm những người đăng liên kết, vì vậy, thỉnh thoảng bạn nên nghiên cứu).

Các lợi thế khác

YouTube Classic Creator Studio

Ngoài video và số liệu phân tích, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn kiếm tiền, cài đặt kênh, cài đặt bản quyền và cài đặt người kiểm duyệt diễn đàn. Phim trường mới khá rộng nên hãy dạo một vòng xem mọi thứ ở đâu.

Hầu hết các cài đặt và các trang khác nhau từ Trang tổng quan của người sáng tạo cũ đều được tích hợp vào studio mới. Có gì còn thiếu các bạn tìm dưới tab nhé ”Các lợi thế kháctrong thanh bên chính và bạn có thể sử dụng studio cổ điển cho đến khi YouTube bắt đầu tạo các phiên bản mới của nó.

Nếu không thích bạn có thể chuyển đổi lại

Tùy chọn YouTube Studio cổ điển

Nếu bạn hoàn toàn chống lại sự thay đổi, bạn có thể quay trở lại phòng thu ”.cổ điển. Bạn chỉ cần nhấp vào nút “Studio cổ điểnBên dưới thanh bên mới của studio. Điều này sẽ đặt studio cổ điển làm mặc định, mặc dù bạn luôn có thể sử dụng studio mới bằng cách chọn “Bản thử nghiệm phòng thutừ menu tài khoản.

Top 3 studio sáng tạo youtube tổng hợp bởi Kênh HKT

Cách để dựng Studio sáng tạo trên Youtube 2021

 • Tác giả: toponseek.com
 • Ngày đăng: 05/16/2022
 • Đánh giá: 4.66 (489 vote)
 • Tóm tắt: Và các dạng video sáng tạo sẽ làm ảnh hưởng đến lựa chọn Youtube Studio. Bạn có đang sáng tạo các dạng video hướng dẫn, DIY hoặc videos dạng nấu …

Đặt phiên bản mặc định dành cho người sáng tạo – Brandee

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 4.41 (326 vote)
 • Tóm tắt: Bất cứ khi nào bạn truy cập vào Creator Studio Classic, thay vì nhìn thấy phiên bản cũ mà bạn đã quen thuộc, bạn sẽ nhìn thấy phiên bản YouTube Studio thử …

Cách để dựng Studio sáng tạo trên Youtube 2021

 • Tác giả: dvn.com.vn
 • Ngày đăng: 12/26/2021
 • Đánh giá: 4.27 (551 vote)
 • Tóm tắt: Những việc cơ bản cần thiết lập YouTube studio · Camera · Tripod · Microphone · Ánh sáng · Audio software · Video editing software · A usable background.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với những việc này, bạn cần một máy tính. Nhưng chắc bạn cũng biết sẵng điều này. Trong khi sản xuất video với iPad hay máy tính bảng Android hoặc PC hoặc Mac thì hoàn toàn có thể hiệu suất cao hơn . Hãy xem xét từng yếu tố của thiết lập …
Rate this post