Blog

Sự khác biệt giữa sim Fast Connect và sim Mobifone thông thường

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Kết nối nhanh là gì?

Nhiều người vẫn chưa phân biệt được giữa thẻ liên kết nhanh và thẻ thường của điện thoại di động nhưng liệu gói đăng ký có được nhiều lưu lượng như vậy không?Hãy cho chúng tôi biết thêm về sự khác biệt giữa hai mô phỏng này trong bài viết sau

Vì vậy, bên cạnh thẻ gọi thông thường, di động còn mang đến cho khách hàng một lựa chọn khác, đó là thẻ hòa mạng nhanh.Vì thếSim ghép nhanh và sim thường là gì?phải làm gì?Nghe, nói, nhắn tin, truy cập điện thoại di động 3g Có những chức năng khác, tại sao 2?

sự khác biệt giữa sim ghép nối nhanh và sim di động thông thường

Từ những cái tên được xác định rõ ràng, có hai loại Sim khác nhau ở đây, đó là:

– Sim điện thoại thông thường: là loại sim thông dụng được sử dụng chủ yếu để gọi điện, nhắn tin và đôi khi là truy cập internet trên điện thoại di động của người dùng.

– sim fast connect: là loại sim chuyên dụng phục vụ chủ yếu cho nhu cầu truy cập 3g của các loại smartphone, ipad, tablet, laptop (qua usb 3g)… mặc dù nó cũng có chức năng nghe gọi, nhắn tin. Mình tin nó giống như sim thường, còn sim kết nối nhanh thì không dùng cho các nhu cầu này, vì giá thành khá cao:

  • Gọi nội mạng, ngoại mạng: 2.500đ/phút.
  • SMS nội mạng: 290 ngày/sms, ngoại mạng: 350 ngày/phút.
  • Với điểm cơ bản này, có thể thấy sự khác biệt giữa hai Sim. Nếu bạn muốn dùng 1 máy cho nhiều mục đích thì nên chọn sim thường, nếu chỉ muốn dùng 3G thì nên mua sim Nhanh chóng kết nối điện thoại của bạn sử dụng.

    Ngoài ra, có sự khác biệt rõ ràng giữa sim thường và sim kết nối nhanh

    Những thông tin trên sẽ giúp bạn phân biệt SIM thường và SIM kết nối nhanh. Nếu muốn 1 trong 2 loại SIM này, bạn chỉ cần mang CMND đến cửa hàng để đăng ký.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *