Blog

Sự Kiện, Tiểu Sử Ca Sĩ Đạt Võ Sinh Nam Bảo… – Nano Machine

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Sinh ra ở thị trấn Danfenghua. Hải Phòng, nhiều người không khỏi ngạc nhiên và hoài nghi về tình yêu âm nhạc của xứ Phố khi say mê dòng nhạc Bolero gắn liền với người dân Nam Bộ. Nhưng những nghi ngờ đó dường như bị xóa tan mỗi khi Đạt Võ cất tiếng hát, giọng hát ngọt ngào, truyền cảm len lỏi qua từng câu hát.

Doanh nhân, võ sĩ, yêu âm nhạc từ nhỏ. Theo thời gian, tình yêu này được anh hâm nóng và nuôi dưỡng qua những buổi tập cùng bạn bè và những buổi biểu diễn mà anh yêu thích.

Thậm chí, khi tôi đang đi công tác và hát vu vơ trên ô tô. Anh từng thừa nhận rằng đôi khi những điều không vui trong cuộc sống khiến anh cảm thấy căng thẳng, và anh chỉ cần tìm đến âm nhạc. Bạn sẽ tìm thấy linh hồn của bạn. thoải mái. Qua âm nhạc, anh cũng nhận ra giá trị của nhiều người, về tình nghĩa vợ chồng, lòng yêu nước qua từng ca khúc.

Ca sĩ võ thuật.

Tính thẩm mỹ và sự hấp dẫn nghệ thuật của võ thuật được sản xuất là rất ấn tượng. Hôm đó, anh được em trai của đạo diễn mời đến phim trường. Sau khi quay cho ca sĩ, mọi người rủ Đạt Võ làm một mv cho mình làm kỷ niệm, Đạt Võ rất thích nên Đạt Võ đồng ý. Không phục trang, không nhạc nền, các võ sĩ chỉ thổi hồn vào bài hát. Ngay sau đó, anh trình bày bản demo của sản phẩm âm nhạc tiên phong, tuy là “tay ngang” khi tham gia hành trình âm nhạc nhưng sự thể hiện của Võ Đạt trong từng ca khúc hoàn toàn có thể lay động người nghe. Ca hát chuyên nghiệp, Wulin Continent đã dành rất nhiều thời gian để luyện tập. Ban đầu, anh chỉ hát theo những bài hát yêu thích, sau này, anh học thêm về cách vẽ, cách thở, cách phát âm… Biết võ, hát hay thôi chưa đủ. Điều quan trọng nhất khi hát bolero là đặt cảm xúc vào bài hát, gắn kết tâm hồn lại với nhau. Vì vậy, bên cạnh việc luyện thanh và ca hát, anh ấy quan tâm nhiều hơn đến diễn xuất. Cảm xúc mang đến cho người nghe cảm xúc trọn vẹn nhất.

<3

Đọc thêm: Nổi tiếng đi hát nhưng cát sê ít Vì các chương trình anh nhận lời đều là của bạn bè và các chương trình từ thiện nên anh tin rằng Bolero có sức mạnh truyền tải cảm xúc nên anh muốn dùng âm nhạc để mang đến cho mọi người những ý niệm đẹp về cuộc đời, nhân sinh. Đây cũng là “vốn liếng” anh có được sau mỗi lần biểu diễn.

Hiện tại, kênh youtube Đạt Võ có tới 50 triệu lượt người xem.

Kể từ khi ca hát, Wulin cũng có thêm nhiều bạn mới. Anh cũng có một lượng fan nhất định nên dù bận rộn với sự nghiệp nhưng Đạt Võ vẫn rất tích cực thực hiện MV. Anh cũng hợp tác với nhiều ca sĩ như Kim Ryna, Ân Thiên Vỹ, Danh Vũ Tiên,.. thu âm nhiều ca khúc và liên tục cập nhật trang youtube cá nhân, sau hơn 2 năm xây dựng, lượng view trên youtube vẫn không ngừng tăng để tăng lên và kênh dat vo đã đạt 50 triệu. Đây cũng là động lực để Đạt Võ và các đồng đội nghệ sĩ cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc mẫu hơn trong tương lai, tuy không có sản phẩm nào đẹp và nghệ thuật nhưng dưới sự góp ý của Đạt Võ, bố anh cũng rất thích âm nhạc. Anh cũng là “fan cứng” của Đạt Võ, đồng thời cũng là người hết lòng ủng hộ anh trên con đường thẩm mỹ nghệ thuật. Mỗi khi anh ấy tập một bài hát mới, thầy sẽ biểu diễn nó cho cha anh ấy.

Anh cho biết, mỗi lần tâm sự và hát cho cha nghe, anh lại có thêm những hiểu biết mới về bài hát. Mỗi lần lên sân khấu, anh luôn nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ bố, dạy anh cách hát hay hơn.

Hiện tại, Wuxia Continental luôn rất chú trọng đến âm nhạc, và “mì ăn liền” đang bị lạm dụng trong thời đại âm nhạc. Anh chú trọng hơn đến việc chọn lọc những tác phẩm có giá trị để gửi đến những người theo dõi mình. Đây cũng là cách Đạt Võ dành một phần công sức của mình để tôn vinh nền âm nhạc nước nhà và dòng nhạc bolero. riêng tư.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *