Blog

Sửa lỗi Bộ điều khiển PS4 Đèn đỏ

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để khắc phục sự cố Đèn đỏ Bộ điều khiển PS4. Bạn chỉ cần đọc các bước và áp dụng chúng một cách chính xác trên bảng điều khiển của mình.

Nói chung, đèn đỏ báo hiệu nguy hiểm hoặc có vấn đề gì đó. Nó cũng liên quan đến các thiết bị phần cứng. Khi chơi trò chơi điện tử trên bảng điều khiển của chúng tôi, chúng tôi thường thấy đèn đỏ trên Bộ điều khiển.

Khi cổng USB bị hỏng hoặc xảy ra bất kỳ lỗi phần cứng nào, Bộ điều khiển PS4 sẽ hiển thị thanh đèn màu đỏ. Ngoài ra, có nhiều nguyên nhân khác của vấn đề này.

Để có thêm thông tin về nó và sửa lỗi Đèn đỏ Bộ điều khiển PS4 này, hãy xem qua bài đăng này cho đến cuối.

Đèn đỏ Bộ điều khiển PS4: Tổng quan về sự cố

PlayStation 4 được Sony phát triển như một máy chơi trò chơi điện tử tuyệt vời và tuyệt vời. Chúng tôi có thể chơi các trò chơi điện tử yêu thích của mình trên bảng điều khiển PS4 bằng Bộ điều khiển DualShock.

Nói chung, chúng tôi thấy các thanh đèn màu đỏ trên Bộ điều khiển PS4 của mình, đặc biệt là khi chơi một số trò chơi. Ví dụ, khi chúng ta đang chơi trò chơi GTA, nó hiển thị đèn đỏ. Đừng hoảng sợ! Nó chỉ đơn giản có nghĩa là nhân vật trong game GTA đang bị cảnh sát truy nã.

Ngoài ra, thanh đèn trên Bộ điều khiển DualShock thường cho biết danh sách thứ tự các kết nối của Bộ điều khiển PS4.

Nhưng khi đèn đỏ liên tục hiển thị trên Bộ điều khiển PS4, điều đó có nghĩa là có điều gì đó không ổn. Theo báo cáo của chúng tôi, những điều sau đây sẽ gây ra sự cố Đèn đỏ Bộ điều khiển PS4.

Bây giờ, hãy sử dụng các phương pháp khắc phục sự cố sau để giải quyết vấn đề Đèn đỏ Bộ điều khiển PS4.

Bộ điều khiển PS4 Đèn đỏ: Các vấn đề liên quan

Một số vấn đề liên quan của Bộ điều khiển PS4 Red Light được hiển thị bên dưới, cùng với các giải pháp khắc phục chúng.

Đèn đỏ Bộ điều khiển PS4: Các bước khắc phục sự cố cơ bản

Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả các bước chính sẽ giúp bạn khắc phục sự cố Đèn đỏ Bộ điều khiển PS4.

Bạn không có thói quen vệ sinh các thiết bị công nghệ của mình? Nếu bạn sử dụng các thiết bị phần cứng của mình, chẳng hạn như máy tính, PlayStations và các thiết bị khác mà không có bất kỳ bảo trì thích hợp nào, thì ngày này hay ngày khác, thiết bị sẽ bị hỏng.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc hiển thị thanh đèn đỏ trên Bộ điều khiển PS4 là do cổng USB bị hỏng. Nếu cổng USB không hoạt động, thì nó sẽ không sạc được pin. Do đó, nó sẽ hiển thị đèn đỏ trên Bộ điều khiển của bạn.

Do đó, hãy làm sạch hoàn toàn cổng USB và cố gắng sạc pin. Nếu sự cố vẫn xảy ra, hãy thử kết nối cáp với các cổng USB khác.

Trong trường hợp vấn đề Đèn đỏ của Bộ điều khiển PS4 vẫn chưa được khắc phục, hãy chuyển sang các bước bên dưới.

Thay đổi cáp sạc USB

Cáp USB có bị hỏng hoặc bị hỏng một phần không? Sau đó, tốt nhất là mua một cáp mới để sạc pin cho Bộ điều khiển PS4 của bạn.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem mình có đang sử dụng cáp Bộ điều khiển DS4 bị lỗi hay không, hãy thử sử dụng cáp sạc của Điện thoại Android. Nếu pin sạc hoàn hảo và không hiển thị bất kỳ đèn đỏ nào thì được xác nhận rằng cáp USB của bạn đã bị hỏng.

Nếu các phương pháp trên không giải quyết được lỗi Đèn đỏ Bộ điều khiển PS4, thì hãy kiểm tra xem cáp được cắm lỏng lẻo.

Kết nối lỏng lẻo giữa cổng và pin có thể dẫn đến phóng điện của Bộ điều khiển. Vì vậy, hãy cắm chặt cáp để sạc đầy pin và khắc phục sự cố này.span>Các bước để khắc phục sự cố đèn đỏ của bộ điều khiển PS4

Tuy nhiên, thanh đèn màu đỏ vẫn hiển thị trên Bộ điều khiển DualShock 4 của bạn? Nếu vậy, hãy sử dụng các phương pháp sau để khắc phục sự cố.

Tháo cáp sạc

Một số người dùng nói rằng họ thấy đèn đỏ khi đang sạc Bộ điều khiển PS4 của mình. Trong trường hợp đó, hãy rút cáp và kiểm tra đèn đỏ có biến mất trên Bộ điều khiển DualShock của bạn hay không.

Nếu bạn gặp sự cố ngay cả khi đã rút cáp sạc, thì sự cố có thể xảy ra do một số nguyên nhân khác.

Thay pin

Bạn có đang sử dụng Bộ điều khiển PS4 của mình trong vài năm không? Khi đó pin có thể hết hạn sử dụng. Sau một thời gian dài sử dụng, pin bị chai và không sạc được khi bạn cắm cáp.

Bằng cách này, đèn đỏ xuất hiện trên Bộ điều khiển PS4. Do đó, hãy mua pin mới và thay thế để khắc phục những lỗi này.

Đặt lại Bảng điều khiển PS4 của bạn

Nếu các bước khắc phục sự cố trên không khắc phục được sự cố Đèn đỏ Bộ điều khiển PS4, thì hãy đặt lại bảng điều khiển PlayStation 4 của bạn.

Bạn không biết cách thực hiện thiết lập lại Bảng điều khiển PS4? Sau đó, các bước sau đây là dành cho bạn.

Đặt lại Bộ điều khiển DualShock của bạn

Ngay cả sau khi đặt lại bảng điều khiển, sự cố Đèn đỏ Bộ điều khiển PS4 vẫn chưa được khắc phục, sau đó hãy thử đặt lại Bộ điều khiển của bạn.

Kiểm tra Đèn đỏ vẫn hiển thị trên Bộ điều khiển của bạn hay đã biến mất hoàn toàn.

Thay đổi cáp ruy-băng của bộ điều khiển

Ngoài những điều trên, cáp ruy-băng bị lỗi cũng dẫn đến việc hiển thị đèn đỏ trên Bộ điều khiển PS4 của bạn. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là có một số lỗi phần cứng.

Nếu cáp ribbon bị lỗi hoặc bị hỏng, thì nó sẽ ngừng sạc pin. Bởi điều này, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề pin yếu khi chơi game. Để khắc phục vấn đề này, bạn có hai phương pháp khác nhau.

  • Lấy cồn và làm sạch cáp ribbon để sạc pin mà không gặp vấn đề gì.
  • Nếu bạn cũng gặp lỗi tương tự sau khi vệ sinh, hãy mua một cáp ribbon mới và cài đặt nó trên Bộ điều khiển của bạn.
Rate this post