Youtube

Danh sách 1 tài khoản youtube bị người khác đăng nhập hay nhất

Bạn là người lúc nào cũng sử dụng Youtube, bạn đang sở hữu một kênh Youtube có nhiều lượt đăng ký, có nhiều thông tin, video riêng tư của bạn được chia sẻ riêng tư lên Youtube. Và bạn đang tìm cách để tăng tính bảo mật cho tài khoản Youtube của mình, bài viết này sẽ cung cấp đến bạn 4 mẹo giúp tăng tính bảo mật trên Youtube.

1. Bật tính năng xác minh 2 bước

Ngoài việc sử dụng mật khẩu để bảo mật, bạn còn có thể sử dụng một thiết bị khác cũng như số điện thoại cá nhân để tăng độ bảo mật.

Để bật tính năng xác minh 2 bước bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn tại đây, chọn Bắt đầu và đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Chọn Thử gửi lời nhắc của Google ngay bây giờ và chọn Có.
 • Bước 3: Bạn nhập số điện thoại của bạn, nhập mã xác minh được gửi qua số điện thoại và chọn tiếp theo để hoàn tất.

Sau khi đã hoàn tất thiết lập xác minh 2 bước, nếu bạn đăng nhập từ thiết bị khác sẽ được thông báo và bắt buộc nhập mã xác minh được gửi về điện thoại.

2. Thiết lập quyền truy cập kênh Youtube của bạn

Để bảo vệ các nội dung riêng tư hoặc các video mang tính cá nhân và bạn chỉ muốn lưu giữ và không chia sẻ hoặc chỉ muốn chia sẽ cho một số người nhất định. Để thiết lập quyền truy cập vào các video của bạn, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Youtube, chọn vào biểu tượng tài khoản của bạn, chọn mục Kênh của bạn.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng “ba chấm” sau video bạn muốn bảo mật và chọn Chỉnh sửa.
 • Bước 3: Ở mục bảo mật bạn chọn Không công khai và chọn biểu tượng mũi tên trên góc phải để lưu lại là hoàn tất.

Từ sau khi lưu lại thiết lập video của bạn sẽ không thể bị tìm thấy trừ khi bạn chia sẻ đường dẫn của video cho người khác.

3. Tạo mật khẩu mạnh và thường xuyên đổi mật khẩu

Có thể bạn sẽ cảm thấy phiền phức khi phải đặt mật khẩu quá khó, nhiều kí tự, viết hoa, kí tự đặc biệt,… Tuy nhiên, đây lại được xem là cách bảo mật hiệu quả nhất vì mật khẩu mà ngay cả bạn đăng nhập cũng cảm thấy khó khăn thì không dễ để một hacker nào đó hack được mật khẩu của bạn đâu.

Ngoài ra, bạn có thể tăng tính bảo mật bằng cách thường xuyên thay đổi mật khẩu, có thể 6 tháng bạn nên thay đổi một lần hoặc sớm hơn.

4. Tránh và báo cáo các video lừa đảo

Khi bạn sử dụng Youtube và phát hiện một video nào đó mà bạn nghi ngờ là lừa đảo, bạn nên tránh xa nó ra và chọn vào nút Báo cáo để Youtube có thể kiểm tra lại và xóa nó ngay. Việc báo cáo không những giúp cho bạn mà còn giúp cho nhiều người khác tránh bị lừa đảo.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể tăng tính bảo mật cho tài khoản Youtube của mình. Nếu thấy hữu ích thì đừng quên nhấn Like, Share và để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

 • Cách tạo ảnh avatar Facebook có tích xanh siêu dễ ai làm cũng được
 • Hướng dẫn khắc phục tình trạng smartphone bị nhiễm virus
 • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Top 1 tài khoản youtube bị người khác đăng nhập tổng hợp bởi Kênh HKT

Cách đăng xuất tài khoản Google cùng lúc trên các thiết bị khác

 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 01/29/2022
 • Đánh giá: 4.88 (895 vote)
 • Tóm tắt: 2 Đăng xuất tài khoản Google từ smartphone … Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail từ trình duyệt web trên điện thoại. … Bước 2: Chọn chế độ xem [ …
Rate this post
Danh sách 1 tài khoản youtube bị người khác đăng nhập hay nhất