Tổng hợp 2 tải mp3 youtube trên iphone hay nhất
Youtube

Tổng hợp 2 tải mp3 youtube trên iphone hay nhất

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại được nhiều người tìm kiếm cũng như gửi thắc mắc của mình tới 9Mobi.vn để sở hữu những bản nhạc mà mình yêu thích trên Youtube để bạn có thể nghe mọi lúc, mọi nơi. Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android Tải nhạc 320 Zing Mp3 cho Android, cách download nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3 Thủ thuật tải nhạc Lossless bằng điện thoại android

Tải video Youtube là thủ thuật được nhiều người yêu thích với các video mà mình yêu thích, tuy nhiên khác với việc tải video Youtube, để có thể tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại lại khó khăn hơn nhiều, đặc biệt với các thiết bị iOS như iPhone, iPad.

Tổng hợp 2 tải mp3 youtube trên iphone hay nhất

Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại từ Youtube

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ chia bài viết làm 2 phần để giúp bạn có thể nắm bắt cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại nhanh chóng.

* Tải nhạc MP3 từ Youtube cho Android

Chúng ta có các bước tải nhạc Mp3 từ Youtube cho điện thoại Android như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại Android và đăng nhập vào Youtube với video mà bạn yêu thích.

Tại đây để có thể tải nhạc Mp3 từ Youtube cho điện thoại Android, các bạn ấn chọn vào mục đường link dẫn như hình trên, và thực hiện xoá “ube” và để lại đường dẫn là yout.com……, sau đó ấn chọn xác nhận.

Bước 2 : Ngay lập tức hệ thống sẽ thay đổi giao diện trình duyệt web này, lúc này các bạn chỉ việc ấn chọn mục Mp3 chọn Ghi lại MP3 như hình dưới.

huong dan tai nhac mp3 tu youtube cho dien thoai 3

Và sau đó hệ thống sẽ tiến hành tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại của bạn, khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ nhận được thông báo tải về hoàn tất.

* Tải nhạc MP3 từ Youtube cho iPhone

Đối với các thiết bị iPhone, để có thể tải nhạc Mp3 từ Youtube, các bạn cần:

– Tải và cài đặt ứng dụng iPlay Radio & Music Player cho iPhone tại đây: Download iPlay Radio & Music Player cho iPhone.

– Cách thực hiện:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng iPlay Radio & Music Player cho iPhone đã được tải về ở trên, tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm như hình dưới.

huong dan tai nhac mp3 tu youtube cho dien thoai 4

Tiếp đến các bạn sẽ tìm kiếm video clip mà bạn muốn thực hiện tải nhạc Mp3 từ Youtube cho iPhone.

Bước 2 : Khi đã tìm thấy video mà bạn tìm kiếm, ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải video này.

huong dan tai nhac mp3 tu youtube cho dien thoai 5

Để có thể tải nhạc Mp3 từ Youtube cho điện thoại iPhone, các bạn ấn chọn biểu tượng Tải về như hình trên.

Bước 3 : Hệ thống sẽ cho phép bạn lựa chọn tuỳ chọn định dạng tải về, ấn chọn biểu tượng Mp3 .

huong dan tai nhac mp3 tu youtube cho dien thoai 6

Khi quá trình tải nhạc Mp3 từ Youtube cho iPhone hoàn tất, các bạn có thể lựa chọn Gửi để chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình hay up lên iCloud Drive. Ngoài ra các bạn có thể nghe lại các bài hát sau khi đã tải nhạc MP3 từ Youtube cho iPhone về bằng cách ấn chọn biểu tượng Danh sách như hình trên.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-nhac-mp3-tu-youtube-cho-dien-thoai-22328n.aspx Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải nhạc Mp3 từ Youtube cho điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, và tin rằng các bạn cũng đã hoàn thành các bước thực hiện tải nhạc cho riêng mình rồi. Đặc biệt các bạn đang sử dụng các thiết bị iPhone có thể dễ dàng tải nhạc cho điện thoại của mình và lắng nghe các ca khúc mà mình yêu thích.

Top 2 tải mp3 youtube trên iphone tổng hợp bởi Kênh HKT

Cách tải nhạc trên Youtube về iPhone nhanh nhất

  • Tác giả: didongxanh.com.vn
  • Ngày đăng: 12/17/2021
  • Đánh giá: 4.71 (567 vote)
  • Tóm tắt: cach tai nhac tren youtube ve iphone · huong dan tai nhac tren youtube ve iphone · lay lien ket video ban can tai tu youtube · chen link youtube vao website y2mate.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hôm nay của Di Động Xanh đã chia sẻ đầy đủ Cách tải nhạc trên Youtube về iPhone chi tiết với các bước thực hiện nhanh chóng, đơn giản. Cuối cùng, Di Động Xanh chúc bạn thực hiện thành công và tiếp tục ủng hộ chúng tôi để có thêm nhiều bài …

Cách tải nhạc từ YouTube về iPhone

  • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 01/30/2022
  • Đánh giá: 4.46 (567 vote)
  • Tóm tắt: Truy cập website trên trình duyệt Safari, bạn cần dán đường link video YouTube vừa lấy, sau đó lựa chọn chất lượng flie nhạc MP3 rồi nhấn nút “ …
Rate this post
Tổng hợp 2 tải mp3 youtube trên iphone hay nhất