Tổng hợp 2 tải nhạc trên youtube về usb hot nhất, đừng bỏ lỡ
Youtube

Tổng hợp 2 tải nhạc trên youtube về usb hot nhất, đừng bỏ lỡ

YouTube là trang web chia sẻ video phổ biến nhất trên hành tinh, có nhiều lựa chọn âm nhạc mà người ta có thể nghe khi ở trên nền tảng này. Rất tiếc, trang web không cung cấp tùy chọn tải nhạc và lưu trữ trong ổ đĩa cá nhân như ổ USB để sử dụng ngoại tuyến. Trong trường hợp có ai đó cần tải nhạc để xem ngoại tuyến, họ phải tìm cách tải nhạc từ YouTube

Tổng hợp 2 tải nhạc trên youtube về usb hot nhất, đừng bỏ lỡYouTube không cung cấp cho người dùng quyền tải nhạc xuống để sử dụng ngoại tuyến, họ đã để các nhà phát triển phần mềm bên thứ ba phát triển các ứng dụng phần mềm có chức năng giúp người dùng tải xuống video và nhạc trên YouTube để sử dụng ngoại tuyến. Một trong những phần mềm này là iTube YouTube Music and Video Downloader.

Phần mềm này ngoài việc cung cấp cho người dùng khả năng tải xuống các video nhạc từ YouTube để lưu trữ và sử dụng ngoại tuyến, còn cung cấp một số khả năng khác giúp người dùng dễ dàng quản lý và duy trì video của họ.

Cách tải nhạc từ Youtube về USB

Bước 1. Cài đặt và khởi chạy iTube YouTube Downloader

Đầu tiên và quan trọng nhất, người ta phải tải xuống và cài đặt chương trình. Sau đó, khởi chạy trình tải xuống iTube YouTube to USB MP3.

youtube mp3 usb

Bước 2. Tải xuống YouTube MP3 Music vào USB

Phương pháp 1. Sử dụng nút “Tải xuống”. Với nút “Tải xuống”, tất cả những gì bạn phải làm là mở YouTube Music mà bạn chọn và nút tải xuống sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của màn hình video. Nhấp vào nút này và trình hướng dẫn tải xuống sẽ ngay lập tức bắt đầu tải xuống video hoặc nhạc MP3.

tải youtube mp3 vào usb

Phương pháp 2. Sử dụng nút “URL quá khứ”. Ngoài ra, bạn có thể sao chép URL của video và nhấp vào nút “Dán URL” trên cửa sổ chính. Thao tác này sẽ ngay lập tức quay video và bắt đầu tải xuống.

youtube sang usb

Phương pháp 3. Sử dụng nút “Tải xuống MP3”. Cách cuối cùng mà người ta có thể sử dụng để tải nhạc YouTube là sử dụng nút “Tải xuống MP3”. Trước hết, hãy sao chép URL của video và đi tới cửa sổ chính của ứng dụng và nhấp vào nút “Tải xuống MP3”. Điều này sẽ ngay lập tức bắt đầu tải xuống.

tải youtube vào usb

Chuyển đổi YouTube Music sang USB

Sau khi tải xuống nhạc YouTube bạn chọn, bạn có thể muốn chuyển đổi video sang định dạng bạn chọn như MP3, MKV, MP4 trong số các định dạng khác. Để chuyển đổi video, người ta phải chuyển đến tab Đã tải xuống và nhấp vào biểu tượng “Chuyển đổi” của video mà bạn muốn tải xuống. Sau đó, chuyển sang danh mục Chuyển đổi ở phía bên trái và chọn định dạng video hoặc âm thanh mà bạn muốn chuyển đổi từ cửa sổ sẽ xuất hiện và nhấp vào “OK” để bắt đầu chuyển đổi.

chuyển đổi youtube sang usb

Lưu ý: Đảm bảo bạn có phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy để kiểm tra các trang web xem có phần mềm độc hại nào không trước khi sử dụng.

Tải nhạc Youtube về máy tính

Ấn tượng lớn nhất của Convert2mp3 chính là nó không chỉ chuyển định dạng MP4 (mặc định của các video Youtube) sang MP3. Đặc biệt là bạn có thể linh hoạt khi có thể chuyển qua các duổi audio khác nhau

Với công cụ này, các bạn sẽ thực hiện như sau:

+ Bước 1: Truy cập công cụ tại liên kết: https://convert2mp3.club/en/

Convert2mp3 hỗ trợ tách file mp3 nhanh chóng, dễ dàng

Convert2mp3 tải file mp3 trên Youtube nhanh chóng

Tương tự những công cụ trên, Y2mate hỗ trợ Download nhạc trên Youtube với thao tác y hệt hướng dẫn trên.

Tất cả những gì cần làm là dán link vào ô tương ứng, bấm Start và đợi tải file MP3 về máy tính.

Các bạn cũng có thể sử dụng công cụ Y2mate để đăng nhập tải file mp3 từ các video trên Youtube

Sử dụng công cụ Y2mate để đăng nhập tải file mp3 từ các video trên Youtube

Kết luận

Trên đây là một số công cụ giúp bạn có thể tải video từ Youtube về USB và máy tính một cách nhanh chóng và miễn phí. Nếu bạn gặp khó khăn ở giai đoạn nào thì có thể để lại comment để ATP Media hỗ trợ.

Đừng ngại chia sẻ nếu như bạn viết công cụ nào tải video từ Youtube về máy tính ở phía dưới comment để mọi người tham khảo nhé! Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn: Tham khảo từ Quảng cáo siêu tốc

Top 2 tải nhạc trên youtube về usb tổng hợp bởi Kênh HKT

Cách Tải Nhạc Từ Youtube Về USB, Máy Tính & Điện Thoại 2022

  • Tác giả: quangcaosieutoc.com
  • Ngày đăng: 12/16/2021
  • Đánh giá: 4.59 (353 vote)
  • Tóm tắt: Lý do X2convert được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này, chính là vì công cụ này hỗ trợ tải file mp3 video bài hát trên Youtube một cách …

Cách tải nhạc Youtube về USB

  • Tác giả: boxhoidap.com
  • Ngày đăng: 05/19/2022
  • Đánh giá: 4.56 (430 vote)
  • Tóm tắt: Cách download nhạc trên Youtube bằng y2mate.com ở định dạng MP3 … Bạn cũng có thể lựa chọn tải file MP3 từ Youtube để tiết kiệm băng thông …
Rate this post
Tổng hợp 2 tải nhạc trên youtube về usb hot nhất, đừng bỏ lỡ