Tổng hợp 3 tải nhạc youtube cho iphone hay nhất
Youtube

Tổng hợp 3 tải nhạc youtube cho iphone hay nhất

Cách tải nhạc trên Youtube về iPhone trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lưu trữ nhạc để nghe Offline, không bị làm phiền bởi quảng cáo, để ghép cho Video, để Edit, để chia sẻ,… và cách thực hiện hoàn toàn không mất phí. Cùng Di Động Xanh tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Youtube về iPhone nhanh nhất

Đối với nền tảng hệ điều hành iOS, bạn có thể sử dụng trực tiếp ứng dụng Youtube để tải Video về. Tuy nhiên, bạn không thể dùng các File này để trích xuất ra các File nhạc MP3 riêng biệt để Edit, nghe, chia sẻ, lồng âm thanh cho Video,… bởi chúng được Youtube bảo vệ với bộ mã riêng biệt.

Hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc trên Youtube về iPhone nhanh và dễ nhất

Chính vì thế, bạn sẽ cần sử dụng bộ công cụ của bên thứ 3 để thực hiện cách download nhạc trên Youtube về iPhone. Các nhà sản xuất phần mềm đã hiểu rất rõ nhu cầu tải nhạc từ Youtube về iPhone của người dùng. Vì thế, hiện nay đã có rất nhiều các công cụ giúp bạn thực hiện cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại iOS.

Các công cụ tải nhạc từ Youtube được chia sẻ rộng rãi trên App Store và ngay cả trên các nền tảng website trực tuyến đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Tuy nhiên, theo Di Động Xanh tổng hợp từ ý kiến người dùng cũng như qua trải nghiệm thực tế thì các công cụ Online sẽ tối ưu hơn bởi bạn không cần cài thêm App iPhone.

Hiện đã có rất nhiều công cụ giúp bạn tải nhạc trên Youtube về iPhone

Một số Website đang hỗ trợ rất tốt cách tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone có thể kể đến như: y2mate, savefrom, X2Convert, 10 Convert,… đều đang hỗ trợ rất tốt tính năng này. Trong bài viết, Di Động Xanh xin chia sẻ đến quý bạn đọc cách tải nhạc trên Youtube về iPhone với công cụ y2mate.

Truy cập ngay website Di Động Xanh hoặc gọi điện tới Hotline 0901176222 để cập nhật chi tiết các mẫu iPhone chính hãng cùng với iPad, phụ kiện chất lượng cao đang được Di Động Xanh cung cấp với mức giá vô cùng tốt cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các bước thực hiện cách tải nhạc Youtube về máy iPhone với y2mate thứ tự như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Youtube trên iPhone hoặc cũng có thể sử dụng trình duyệt web bất kỳ để truy cập website http://Youtube.com → Tìm đến Video bạn cần thực hiện cách down nhạc trên Youtube về iPhone.

Lấy liên kết Video bạn cần tải nhạc về từ Youtube trên iPhone

Bước 2: Chọn nút ⋮ ở góc dưới bên phải Video → Chọn Chia sẻ trong Menu ngữ cảnh hiện ra → Chọn Sao chép đường liên kết trong giao diện tiếp theo.

Bước 3: Bạn mở trình duyệt web bất kỳ trên iPhone của mình → Truy cập website có địa chỉ: https://www.y2mate.com/ → Tại ô văn bản chính giữa giao diện web, bạn hãy gián liên kết vừa sao chép vào đây → Nhấn vào mũi tên bên phải.

Chèn link Youtube vào website của y2mate để tải nhạc về iPhone

Bước 4: Quá trình xử lý liên kết Youtube của y2mate sẽ được diễn ra khá nhanh chóng. Sau khi quá trình này kết thúc, bạn nhất chọn thẻ mp3 → Nhấn nút Download → Trong bảng xác nhận tiếp theo, bạn tiếp tục nhấn nút Download → Xác nhận thao tác bằng cách nhấn vào Tải về trong thông báo tiếp theo.

Hướng dẫn tải nhạc trên Youtube về iPhone với y2mate

Như vậy là bạn đã tải hoàn tất cách download nhạc trên Youtube về iPhone chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản. Để tiện lợi hơn trong các lần thực hiện tiếp theo bạn có thể Thêm dấu trang web của y2mate vào trình duyệt.

Sau khi tải từ Youtube về, nhạc của bạn nằm ở đâu trên iPhone?

Sau khi bạn tải nhạc trên Youtube về iPhone, File âm thanh này sẽ được lưu trong bộ nhớ của iPhone. Để truy cập File âm thanh này bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau tùy mục đích.

Cách 1: Truy cập File âm thanh đã tải về trên trình duyệt web (Safari)

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web Safari → Trên thanh địa chỉ, bạn nhấn chọn biểu tượng AA → Chọn thẻ Tải về.

Truy cập File âm thanh bạn đã tải về từ Youtube

Bước 2: Giao diện tiếp theo của Safari sẽ liệt kê toàn bộ các File bạn đã tải về trong đó có tệp âm thanh vừa Download từ Youtube bằng y2mate.

Cách 2: Truy cập File âm thanh đã tải về bằng ứng dụng Tệp (File)

Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Tệp (File) → Chọn mục Tải về, ngay lập tức File âm thanh bạn vừa tải về từ Youtube sẽ được hiển thị tại đây. Từ giờ, bạn có thể dễ dàng sử dụng File âm thanh này để chia sẻ, Edit, ghép nhạc cho Video,… hay chỉ đơn giản là để nghe.

File âm thanh đã tải về từ Youtube được iOS sắp xếp trong ứng dụng Tệp

Tip: Ngoài cho phép người dùng dễ dàng thực hiện cách download nhạc trên Youtube về iPhone, Y2mate còn cho phép bạn:

 • Convert (chuyển đổi định dạng) & Download Video từ các nền tảng như YouTube, Facebook, Video, Dailymotion, Youku, … sang định dạng Mp3, Mp4 chất lượng tương đương HD.
 • Y2mate hỗ trợ người dùng dễ dàng tải miễn phí tất cả các Video có định dạng phổ biến như: MP4, M4V, 3GP, WMV, FLV, MO, MP3, WEBM,… từ Youtube và từ nhiều nền tải Video lớn khác.

Lời kết

Bài viết hôm nay của Di Động Xanh đã chia sẻ đầy đủ Cách tải nhạc trên Youtube về iPhone chi tiết với các bước thực hiện nhanh chóng, đơn giản. Cuối cùng, Di Động Xanh chúc bạn thực hiện thành công và tiếp tục ủng hộ chúng tôi để có thêm nhiều bài viết thú vị, hữu ích hơn nữa.

Top 3 tải nhạc youtube cho iphone tổng hợp bởi Kênh HKT

Cách tải nhạc từ YouTube về iPhone

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 4.62 (588 vote)
 • Tóm tắt: Sau khi tải về xong, bạn chỉ cần mở ứng dụng quản lý tệp tin trên iPhone, đi tới phần “Duyệt” > “Trên iPhone” > “Tải về”, rồi mở nhạc lên nghe.

Cách tải nhạc từ YouTube về iPhone cực kỳ đơn giản, giúp bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi không cần Internet

 • Tác giả: topzone.vn
 • Ngày đăng: 12/28/2021
 • Đánh giá: 4.48 (417 vote)
 • Tóm tắt: 1. Dùng ứng dụng Jungle để tải nhạc trên YouTube · Bước 1: Tải ứng dụng Jungle ở AppStore về iPhone > Chọn bài hát muốn tải trên YouTube > Chia sẻ. · Bước 2: Chọn …

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại iPhone, Android

Tổng hợp 3 tải nhạc youtube cho iphone hay nhất
 • Tác giả: dangvu.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 4.2 (405 vote)
 • Tóm tắt: Đối với điện thoại iPhone: Mở Youtube Music => Nhấn vào hình đại diện => Click Downloads => Settings => Chọn Turn on your offline mixtape. Cách …
Rate this post
Tổng hợp 3 tải nhạc youtube cho iphone hay nhất