Tại sao comment Facebook không được – Thuvienthuthuat.net
Blog

Tại sao comment Facebook không được – Thuvienthuthuat.net

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Nhiều người dùng thường xuyên gặp phải lỗi không comment được bài viết của bạn bè trên facebook, không comment được bài viết trên fanpage, group facebook.Vì vậy, lý do Không thể bình luận trên Facebook và cách khắc phục lỗi sẽ đi qua bài viết này trong tiền boa.

Tại sao tôi không thể bình luận trên facebook

Có nhiều lý do khiến bạn không thể bình luận về bất kỳ bài đăng nào trên Facebook, đây là một số lý do phổ biến nhất, bao gồm:

1 – Bình luận bị vô hiệu hóa cho bài đăng này

Facebook hỗ trợ người dùng một số quyền riêng tư, bao gồm cài đặt tắt bình luận trên tất cả các bài đăng mới của một cá nhân, trang người hâm mộ hoặc nhóm.

Bạn có thể xem nội dung của các bài đăng này, nhưng bạn không thể nhận xét về bất kỳ bài đăng nào.

2 – Bài đăng được hiển thị ở chế độ danh sách tùy chỉnh

Danh sách bạn bè tùy chỉnh cho phép người dùng sửa đổi ai có thể xem và nhận xét về bài đăng. Vì vậy, nếu bạn không thể bình luận, có thể là do bạn không có quyền tương tác với bài đăng.

3 – Lỗi kết nối mạng Internet/wifi

Nếu mạng wifi của bạn bị hỏng, bạn sẽ không thể đăng bài hoặc bình luận trên facebook.

4 – Facebook cấm bạn bình luận

Lỗi không comment được bài viết trên FB

Nguyên nhân chính khiến facebook không comment được là do bạn bị facebook chặn. facebook có quyền khóa bạn nếu bạn không tuân theo các quy tắc và vi phạm chính sách bảo mật của facebook. Trong trường hợp nghiêm trọng, Facebook cũng có thể khóa tài khoản Facebook của bạn tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn nick Facebook đó.

5 – Bạn spam quá nhiều bình luận

Facebook cũng ngăn bạn bình luận nhiều lần trên cùng một bài đăng. Nếu bạn tiếp tục và nhập cùng một nhận xét nhiều lần, người dùng Facebook có thể báo cáo nhận xét đó là spam, cho phép Facebook chặn bạn nếu bạn spam. Nếu bạn bị facebook spam comment nhiều thì chắc chắn bạn sẽ không thể comment trên facebook.

6 – Những bình luận tục tĩu, xúc phạm

Xúc phạm người khác, dù ở nơi công cộng hay trực tuyến, là hành vi phạm tội có thể bị trừng phạt và Facebook tuân thủ chính sách này. Bạn có thể bị chặn nhận xét vi phạm Chính sách quyền riêng tư đối với nhận xét thù địch hoặc bất kỳ hình thức quấy rối nào.

7 – Bạn chưa phải là bạn của người này

Có một điều rất nhiều người không biết là nếu bạn chưa kết bạn trên Facebook với người mà bạn muốn bình luận về những bài đăng đó, bạn có thể không bình luận được về họ. Một cài đặt được bật để không cho phép người lạ bình luận trên tường fb.

8 – Bạn bị đưa vào danh sách đen

không bình luận bài viết trên tường fb

Nếu bạn bị đưa vào danh sách đen, bạn sẽ không thể bình luận hoặc tương tác với bất kỳ bài đăng nào mà bạn nhìn thấy.

Xem thêm mẹo trên Facebook:

 • Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của bạn khỏi người lạ
 • Cách tải Stories từ Facebook về điện thoại
 • cách facebook không bình luận được

  Nếu bạn kiểm tra tài khoản Facebook của mình và phát hiện một trong những lỗi với thư viện thủ thuật được liệt kê ở trên, bạn có thể áp dụng một trong những cách khắc phục lỗi không thể bình luận trên Facebook dưới đây.

  1 – Đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn

  Cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi Không thể bình luận trên Facebook là thử đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của bạn và đăng nhập lại. Bạn có thể đăng xuất tài khoản fb trên máy tính hoặc điện thoại.

  Sau đó kiểm tra xem bạn có thể bình luận về những bài đăng đó không.

  Để đăng xuất tài khoản Facebook trên điện thoại, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng . 3 dấu gạch ngang -> Đăng xuất.

  lỗi không comment được facebook

  Để đăng xuất tài khoản Facebook trên máy tính, bấm vào hình đại diện > Đăng xuất.

  2 – Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt web của bạn

  Nếu bạn thường xuyên sử dụng facebook trên máy tính, hãy thử xóa bộ nhớ cache và xóa cookie được lưu trữ trong trình duyệt chrome của bạn.

  Cách này có thể xóa dữ liệu thừa, chrome báo lỗi, fix lỗi facebook không comment được.

  Để xóa bộ nhớ cache trên chrome, hãy mở tab chrome mới và dán liên kết sau: chrome://settings/clearbrowserdata.

  Xuất hiện cửa sổ xóa dữ liệu duyệt web, nhấn xóa dữ liệu Xóa toàn bộ cache trên chrome. Sau đó, bạn thử mở lại tài khoản Facebook xem lỗi không có bình luận đã được khắc phục chưa nhé.

  3 – Kiểm tra và cập nhật ứng dụng facebook

  Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, hãy truy cập Ứng dụng Chơi Sau đó search từ khóa facebook xem có cập nhật phiên bản facebook mới không. Nếu có, bấm Cập nhật để cập nhật phiên bản mới theo cách thủ công.

  cập nhật phiên bản facebook

  Nếu bạn có iPhone, hãy truy cập cửa hàng táo Và tìm ứng dụng facebook để cập nhật phiên bản mới nhất.

  4 – Thử đăng nhập facebook bằng trình duyệt web khác

  Mozilla firefox, edge và safari, coc coc, opera và các trình duyệt khác có thể thay thế trình duyệt chrome, vậy hãy xem lỗi Facebook no comment đã được sửa thành công chưa.

  5 – Xóa và cài đặt lại ứng dụng facebook

  Bạn cũng có thể thử gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Facebook. Điều này đôi khi giúp khắc phục bất kỳ lỗi nào đang gây ra sự cố. Nếu các cách trên không hiệu quả, bạn hãy thử gỡ ứng dụng facebook ra và cài đặt lại xem lỗi facebook không comment được có được khắc phục không nhé.

  6 – Báo cáo sự cố với Facebook

  Nếu không có giải pháp nào trong số này phù hợp với bạn, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với Facebook và nhờ họ khắc phục lỗi. bộ phận hỗ trợ và dịch vụ khách hàng của facebook rất hữu ích trong việc phát hiện sự cố và hướng dẫn bạn xác định cũng như giải quyết các lỗi không mong muốn trên fb.

  nhận được kết luận: Trên đây là toàn bộ những cách khắc phục lỗi Facebook không bình luận được, các bạn có thể thử áp dụng.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *