Blog

Talkmore là gì? Nói Đừng Nữa – Sumuoi.mobi

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Dự án talkmore là dự án do Trung tâm Văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức, nhằm mục đích giúp người tham gia nói tiếng Anh lưu loát trong công việc, học tập, giao tiếp xã hội, v.v. và tự tin giao tiếp với người nước ngoài…

Chương trình bao gồm 4 chức năng chính:

Công việc thực sự – Chương trình talkmore không phải để giúp bạn lấy bằng tốt nghiệp hay chứng chỉ mà giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống thực tế. Khả năng này có nghĩa là bạn có thể nói một cách chính xác, thoải mái và tự nhiên. Bạn có thể dễ dàng áp dụng khả năng này vào các tình huống thực tế. Hiệu quả này đạt được thông qua cách tiếp cận độc đáo của chương trình kết hợp với các giáo viên và trợ giảng có trình độ và nhiệt tình.

Bạn đang nhìn gì đó

cá nhân hóa – Chương trình talkmore cho phép bạn tham gia chương trình theo lịch trình của riêng bạn, tùy theo ngân sách thời gian, tốc độ học tập và ngân sách của bạn.

thú vị và vui vẻ Chúng tôi không muốn sa lầy vào những giờ học nhàm chán và nặng nề. Thay vào đó, chương trình mong rằng mỗi lần tham gia cũng là một cơ hội để các bạn thư giãn, kết bạn và mở rộng các mối quan hệ xã hội.

tiết kiệm chi phí – Vì đối tượng chính là học sinh, sinh viên, thường là thanh niên…chương trình được thiết kế để mang lại cho bạn giá trị tốt nhất cho từng đồng bạn bỏ ra. để nó đi. Chất lượng vẫn là trọng tâm chính của chương trình và mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng tương tự hoặc tốt hơn với chi phí thấp hơn so với các tùy chọn khác.

Quan trọng nhất, chương trình Talkmore hy vọng sẽ mang đến một lựa chọn mới, hiệu quả và phù hợp hơn cho nhu cầu giao tiếp tiếng Anh của bạn. Chương trình khác hoàn toàn với các phương pháp hiện có về mọi mặt: phương pháp, nội dung, hình thức hoạt động…

Ai có thể tham gia talkmore?

Bất kể khả năng hiện tại của bạn như thế nào, sẽ không thành vấn đề nếu bạn có động lực và sự tự tin để cải thiện bản thân.

Xem thêm: Phần mở rộng tmp là gì?Phần mềm & Cách mở tệp Phần mềm & Cách mở tệp

Trong phần còn lại của trang web, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về chương trình như phương pháp, giảng viên, sự khác biệt, cách đăng ký, v.v. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ. Điền vào mẫu liên hệ qua email, điện thoại hoặc gặp trực tiếp.

Nếu bạn quyết định tham gia chương trình, bạn có thể đăng ký trực tuyến và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và hướng dẫn bạn các bước tiếp theo. Bạn có thể lấy tài liệu, cả ở dạng tài liệu và bản cứng, miễn phí.

Lý do talkmore ra đời

Có thể nói tiếng Anh đã và đang là ngôn ngữ quốc tế. Và trong thời đại toàn cầu hóa, khi con người cần một ngôn ngữ chung để làm việc và hợp tác với nhau thì tầm quan trọng của nó càng được khẳng định. Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nếu một vài năm trước, thông thạo tiếng Anh được coi là một lợi thế, thì bây giờ bạn cần thông thạo tiếng Anh để thành công ở trường học và tại nơi làm việc.

Trong số các kỹ năng sử dụng tiếng Anh thì kỹ năng nghe và nói (hay gọi chung là kỹ năng giao tiếp) là vô cùng quan trọng. Trên thực tế, hầu hết thời gian ngôn ngữ chúng ta sử dụng là thông tục. Điều này không chỉ áp dụng cho tiếng Anh mà còn cho tất cả các ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, hiện nay, đây cũng là kỹ năng ít người có thể sử dụng thành thạo. Nghịch lý là không phải ai cũng có thể nghe và nói, ngay cả những người giỏi ngữ pháp, đọc và viết. Một giáo viên trong chương trình nửa đùa nửa thật nói rằng nếu làm bài kiểm tra ngữ pháp hoặc viết bằng tiếng Việt, anh ấy có thể bị điểm thấp. Tuy nhiên, nếu sau đó anh ấy quay sang bạn mình và hỏi tại sao anh ấy làm tốt như vậy, rất có thể anh ấy sẽ chỉ nhận được một nụ cười lịch sự!

Nó không chỉ là một câu chuyện hài hước. Đúng là có rất nhiều người học tiếng Anh có ngữ pháp tốt hơn hầu hết những người nói tiếng Anh nhưng vẫn không thể giao tiếp tốt. Nó tạo ấn tượng rằng khả năng nói tiếng Anh lưu loát là ngoài tầm với. Không may, không phải trường hợp này. Đừng quên rằng tất cả chúng ta đều biết nói trước khi biết đọc biết viết. Chúng tôi còn quá nhỏ để phải đến trường để học bất kỳ quy tắc ngữ pháp tiếng Việt nào! Nếu bạn dành nhiều thời gian mà vẫn không nói được tiếng Anh, đó không phải là do năng lực của bạn mà là do bạn học chưa tốt. Ai cũng có thể nói tươm tất, thoải mái và tự nhiên, đây là niềm tin của chúng tôi và là lý do dự án này ra đời.

  • OPAC là gì?
  • chơi trò chơi vui nhộn trực tuyến
  • Splunk là gì?
  • Hộp ảo Oracle vm là gì?

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *