Blog

Tay quay là gì?Hướng dẫn rẽ phải cho nam và nữ

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Có những ưu điểm và nhược điểm đối với quay tay và nó phải được vận hành chính xác. Sau đây mô tả tần suất bắt tay và cách bắt tay đúng của nam và nữ.

Theo các nghiên cứu của chuyên gia, tần suất quay tay phụ thuộc vào từng cá nhân và từng độ tuổi cụ thể:

 • Nam giới dưới 30 tuổi: Lắc 2-3 lần/tuần.
 • Nam giới 30-45 tuổi: Quay tay 1-2 lần/tuần.
 • Đàn ông trên 45 tuổi: Lắc mỗi tuần một lần.
 • Các số liệu thống kê trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tần suất quay tay của mỗi người khác nhau, tùy thuộc vào sức khỏe và nồng độ hormone sinh dục. Bạn nên dừng quay khi thấy mỏi, đây là giới hạn số lần quay của tay quay trong 1 tuần.

  Nam quay tay như thế nào cho đúng?

  Người đàn ông làm sạch dương vật, rửa tay, cắt móng tay, chuẩn bị một căn phòng sạch sẽ không bị xáo trộn và thực hiện động tác quay tay.

  Vòng tay quanh dương vật và vuốt dọc theo chiều dài của nó trong khi thực hiện các động tác xoay tay. Khi khoanh tay, bạn có thể hình dung ra một cô gái nào đó. Đừng xem phim khi khởi động.

  Giữ dương vật khi bạn xoay, không quá chặt. Đầu tiên bạn trượt từ từ, sau đó chậm dần nhưng không quá mạnh vì có thể làm dương vật bị tổn thương.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số chất bôi trơn dương vật để tạo cảm giác không gây tổn thương khi vuốt ve. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm này trước khi sử dụng và không nên lạm dụng.

  Phụ nữ quay tay như thế nào cho đúng?

  Dù là nam hay nữ thì trước khi trở tay cũng phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ, rửa tay sạch sẽ, đặc biệt là cắt móng tay.

  Khi bạn đã hoàn tất, đặt ngón tay của bạn vào âm đạo của bạn và chà xát nhẹ nhàng. Để tăng thêm kích thích, bạn có thể kết hợp vuốt ve núm vú.

  Trên đây là khái niệm về quay tay, ưu nhược điểm của quay tay và cách quay tay đúng cho nam và nữ. Mong rằng qua bài chia sẻ này mọi người sẽ biết cách quay tay quay thay vì lạm dụng tay quay, để tay quay chỉ có lợi chứ không có hại.

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *