Blog

Tên tiếng Anh của Hoa Kỳ là gì-Build a House

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (tiếng Anh: united States, viết tắt là us) còn được gọi là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (tiếng Anh: america), tên đầy đủ là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ hay Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, gọi tắt là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ), là một nước cộng hòa lập hiến liên bang bao gồm 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang.

Bạn đang xem: Tên tiếng Anh của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là gì

Xem Thêm: Quản Lý Công Nghiệp Là Gì , Quản Lý Công Nghiệp Là Gì

6. Văn hóa Mỹ Mỹ là một quốc gia đa văn hóa với nhiều chủng tộc, truyền thống và giá trị khác nhau. Theo văn hóa chung của hầu hết người Mỹ, chúng tôi muốn nói đến “văn hóa đại chúng Mỹ”. Đó là một nền văn hóa phương Tây phần lớn bắt nguồn từ truyền thống nhập cư Tây Âu. Từ tiếng Hà Lan và tiếng Anh đầu tiên. Ngoài ra còn có nhiều ảnh hưởng từ các nền văn hóa Đức, Ireland và Scotland. Một số truyền thống của người Mỹ bản địa và nhiều đặc điểm văn hóa của nô lệ Tây Phi đã được quần chúng Mỹ tiếp thu. 7. Thức ănĐồ ăn: Mỹ là thiên đường của đồ ăn nhanh: khoai tây chiên, gà rán, hamburger, bánh kếp, pancake, bánh táo, xúc xích… Đối với cư dân Mỹ, bữa tối là bữa quan trọng nhất. Món khai vị thường là trái cây, nước trái cây, món chính là súp, salad, thịt gà hoặc cá… và kết thúc bữa ăn bằng một tách trà hoặc cà phê tráng miệng.

Xem thêm: StarCraft Episode VII, StarCraft II: Legacy of the Void

10. Tập thể dụcThể thao được coi là rất quan trọng ở Mỹ và là một phần của cuộc sống sinh viên trong cộng đồng trường học. Các môn thể thao phổ biến ở đây là: bóng chày, bóng rổ, bóng bầu dục Mỹ, gậy (khúc côn cầu trên sân) và lacrosse (môn thể thao dùng bóng và vợt) Các cuộc thi quốc tế nam và nữ: quần vợt, gôn và quyền anh, đã diễn ra thành công rực rỡ tại Thế vận hội. Tại Hoa Kỳ, có nhiều hoạt động khác, chẳng hạn như bơi lội, trượt tuyết. Mô tô và đua xe cũng là những hoạt động thể thao của người dân Mỹ. Câu cá và săn bắn là hai hình thức giải trí truyền thống. 11. Top 10 thành phố của Mỹ:Những thành phố lớn này không chỉ hấp dẫn lực lượng lao động mà còn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên chọn du học Mỹ. : New York (ny), Los Angeles (ca), Chicago (il), Houston (tx), Philadelphia (pa), Phoenix (az), San Antonio (tx), San Diego (ca), Dallas (tx), 10/San Jose (ca)

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *