Thanh lý tiếng anh là gì?
Blog

Thanh lý tiếng anh là gì?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Thanh lý không phải là một thuật ngữ xa lạ. Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta sẽ gặp rất nhiều trường hợp liên quan đến thanh lý, đặc biệt là thanh lý tài sản. Ngoài ra, trong hợp đồng kinh tế còn có thỏa thuận thanh lý hợp đồng.

Với xu thế hội nhập hiện nay, các giao dịch liên quan đến nước ngoài ngày càng nhiều nên hợp đồng song ngữ hay hợp đồng tiếng Anh cũng rất phổ biến.Vì thế hàng thanh lý tiếng anh là gì Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của khách hàng.

Thanh lý là gì?

Thanh lý được hiểu là quá trình bán tài sản để thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với người có quyền, trong một số trường hợp thanh lý còn được hiểu là thanh lý tài sản khi không có nhu cầu sử dụng.

Ngoài các trường hợp hàng ngày như thanh lý tài sản, tức là sự kiện tài sản được bán để thực hiện nghĩa vụ thanh toán bằng tiền, thuật ngữ thanh lý thường được sử dụng trong các hợp đồng dân sự. Thanh lý hợp đồng là việc thanh toán các nghĩa vụ tài chính trong quá trình giao kết hợp đồng và ghi nhận nghĩa vụ. dân sự.

Trên đây là những hiểu biết cơ bản về thanh lý, bao gồm thanh lý tài sản và thanh lý hợp đồng.Vì thế hàng thanh lý tiếng anh là gì

Thanh lý tiếng anh là gì?

Thanh lý trong tiếng Anh là Liquidation được định nghĩa là quá trình bán tài sản để thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với người có quyền. Đôi khi, thanh lý có thể có nghĩa là xử lý tài sản khi chúng không còn cần thiết nữa.

Thuật ngữ thanh lý thường được sử dụng trong các hợp đồng dân sự. Trong quá trình giao kết, các bên tiến hành thỏa thuận các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của mình trong hợp đồng dân sự.

– Thuật ngữ thanh lý được hiểu chung là hành vi huy động vốn, tài sản của mình để thực hiện các nghĩa vụ tài chính trong hợp đồng khi đã đến thời hạn thực hiện.

Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều thành ngữ sử dụng từ thanh lý.Ngoài việc tìm hiểu khái niệm hàng thanh lý tiếng anh là gìhktc.info xin cung cấp bộ sưu tập từ vựng tiếng Anh liên quan đến thanh lý, cụ thể như sau:

– Thanh lý tài sản cố định thấp hơn giá trị còn lại – dịch sang tiếng Anh là: Liquidation of fixed assets Lower of the giá trị còn lại.

– 2021 Bản tóm tắt thanh lý hợp đồng chung theo tiêu chuẩn chung phổ biến nhất – Được dịch sang tiếng Anh là: 2021 Bản ghi thanh lý hợp đồng chung theo tiêu chuẩn chung nhất năm 2021.

– Thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ nhất thị trường – dịch sang tiếng Anh như sau: Liquidation office furniture rẻ nhất thị trường.

– Có cần thanh lý khi không thực hiện hợp đồng không? Dịch sang tiếng Anh: Có cần thanh lý hợp đồng không?

– Quy định về quy trình, thủ tục hợp đồng kinh tế mới nhất – dịch sang tiếng Anh là: Provision on the new process of contract kinh tế.

– Hợp đồng bù trừ tiếng Anh là Clearing agreement.

– Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng không được thực hiện có tên tiếng anh là The contract thanh lý record is not done.

– Biên bản thanh lý hợp đồng là biên bản thanh lý hợp đồng.

– Biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe song ngữ tiếng anh là Minutes of song ngữ car THUYền thanh lý.

– Gửi hợp đồng trước thời hạn Gửi hợp đồng trước thời hạn.

– Công văn hợp đồng trước thời hạn tiếng Anh là Dispatch of contract before time.

Trên đây chúng tôi đã mang đến những thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn về khái niệm hàng thanh lý tiếng anh là gì Soạn thảo hợp đồng thanh lý song ngữ là kiến ​​thức cơ bản cần nắm vững. Ngoài ra, khách hàng cần vốn từ vựng và kiến ​​thức chuyên ngành khác.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *