Blog

Thế nào là giữ dáng – một số cách diễn đạt thông dụng – Ingoa.info

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Đó là một cụm từ được sử dụng (theo nghĩa bóng) để chỉ cách sống của một người. Giữ dáng có nghĩa là phong cách hay phong cách, như nhiều người Việt Nam coi là một cơ thể khỏe mạnh. Giữ dáng là gì Trước hết, câu này khiến bạn nghĩ rằng tại sao bạn nên giữ dáng? . Vì vậy, hãy học một số cụm từ với các hình dạng liên quan.

Người mẫu: Mất phong cách, hình thức hoặc biến dạng (khi nói về sự vật) vì “không có hình dạng” chúng ta cần giữ hình dạng. Quay lại văn bản gốc Vì vậy, câu trích dẫn này được sử dụng rất nhiều, Không ai muốn giữ dáng khi thấy lối sống của mình dẫn đến các triệu chứng sức khỏe như sút cân, dáng kém, mất sức! Dù thế nào thì anh ấy vẫn đẹp trai và xinh gái!

thân hình cân đối: Tương tự tạo hình. Khi dùng với từ trở lại, ý nghĩa tập luyện để lấy lại vóc dáng và thể lực rất rõ ràng. Nếu đối với một vật thể, hãy để nó có hình dạng ban đầu.

khôi phục ai đó / cái gì đó trở lại bình thường: Để khôi phục ai đó/cái gì đó về trạng thái có thể chấp nhận được. Chúng ta thực sự cần phải giải quyết mọi việc. Công ty đã ở trong tình trạng tồi tệ trong nhiều năm. Chúng ta cần phải sửa chữa nó. thân hình cân đối: Làm việc, tập thể dục để giữ gìn sức khỏe. Làm nhân viên văn phòng thực sự khiến bụng to ra. Anh ấy cần phải giữ sức khỏe. Là một nhân viên văn phòng, anh ấy có một cái bụng lớn. Anh ấy cần tập thể dục để giữ dáng.

Xem thêm: Hát phở là gì – hát sao cho không lạc điệu

Giữ dáng đòi hỏi động lực để khôi phục lại sự cân bằng và sức khỏe.

Ví dụ, nhiều người nhận thấy rằng ngồi trong văn phòng trong nhiều năm sẽ khiến bạn tăng cân và để giữ được vóc dáng cân đối đòi hỏi phải đến phòng tập thể dục, nhưng việc theo đuổi tiềm năng của bạn một cách không ngừng phần lớn phụ thuộc vào thói quen của bạn. Tạo cho chính mình.

sức khỏe/giữ sức khỏe hoặc Giữ dáng, giữ cơ thể khỏe mạnh Như giữ gìn sức khỏe. Giữ gìn sức khỏe là giữ cho cơ thể không tăng cân và có một vóc dáng đẹp, cân đối. Mary có lối sống lành mạnh. Cô ấy có hình dạng tuyệt vời. Mary có lối sống lành mạnh. Cô ấy có thân hình cân đối.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn có thêm nhiều từ vựng tiếng Anh hay.đừng quên đăng ký kênh youtube tiếng anh của anh ấy kênh silicon nha khoa.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *