Tiểu Sử Ca Sĩ Dương Hoàng Yến- Người Nổi Tiếng
Blog

Tiểu Sử Ca Sĩ Dương Hoàng Yến- Người Nổi Tiếng

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Lý lịch ca sĩ Dương Hoàng Yến

Dương Hoàng Yến là một ca sĩ giọng nữ cao của Việt Nam. Dương Hoàng Yến sinh ngày 15 tháng 6 năm 1991 tại Hà Nội, có bố là người Thuận Thành-Bắc Ninh và mẹ là người Ba Vì, Hà Nội. Gia đình không ai có năng khiếu nghệ thuật nhưng với năng khiếu của cô, gia đình đã giúp cô tham gia các hoạt động của Cung văn hóa thiếu nhi và Trung tâm nghệ thuật từ khi mới 4-5 tuổi.

Dương Hoàng Yến

<3

Năm 2009, Canary trở thành thủ khoa khoa Thanh nhạc của Học viện Mỹ thuật Hà Nội.

Năm 2010, anh được mời tham gia Chương trình Thiếu nhi Thế giới của Thụy Điển. Anh đã hai lần được mời sang Thụy Điển và hai lần tham gia các dự án trao đổi nghệ thuật theo lời mời của hiệp hội Việt Nam và Hàn Quốc. Mới đây, Canary cũng trình chiếu ca khúc nhạc phim như Mùa xuân diệu kỳ vào khung giờ vàng trên VTV, Xin thề những gì tôi nói là sự thật.

Tháng 6/2011, Canary ra mắt mv đầu tiên mà tôi vẫn nhớ, tháng 8/2011, mv tiếp theo Lời thú nhận của Eva (nhạc phim cùng tên).

Tháng 9 năm 2011, Canary phát hành CD Canary Collection 2011 nhân kỷ niệm 3 năm ra mắt CD này theo chân Canary sang Hàn Quốc tham gia Trung Thu, để lại cho cô Việt kiều Hoa kiều ở phía Nam làm kỷ niệm. . Hàn Quốc. Canary phát hành album đầu tay vào cuối năm 2011.

Hiện tại, cô đã tốt nghiệp loại ưu tại Học viện Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, nơi cô đang là giảng viên thanh nhạc. Năm 2008, cô ca sĩ trẻ nhất của Canary đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và ban nghệ thuật với khuôn mặt xinh xắn, nụ cười duyên và giọng hát bốc lửa.

Năm 2013, Dương Hoàng Yến trở lại với khán giả trong cuộc thi Giọng hát Việt và trở thành nhân vật hiện tượng cấp chương trình, được biết đến là ứng cử viên quán quân nhưng cô phải dừng chân ở top 12 và nhận lời dẫn dắt. của đội Mỹ. Tinh thần quyết định loại thành tích. Loại được cô, Thái Quang giành quyền đi tiếp.

Cũng trong năm 2013, cô lồng tiếng cho Elsa trong Nữ hoàng tuyết được giới phê bình đánh giá cao.

<3

Một số thành tích của Yang Jinsi

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *