Tiểu Sử Ca Sĩ, Người Mẫu Ái Phương – Người Nổi Tiếng
Blog

Tiểu Sử Ca Sĩ, Người Mẫu Ái Phương – Người Nổi Tiếng

hktc.info xin giới thiệu bài viết

cuộc sống của Avon

ai phuong hay phantom ai phuong (sinh ngày 20 tháng 11 năm 1989) là một ca sĩ và người mẫu Việt Nam. Năm 2011, cô đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam và được khán giả biết đến nhiều. Năm 2015, Aifang giành giải Ca sĩ mới nổi của Liên hoan âm nhạc Làn Sóng Xanh và lọt vào danh sách rút gọn cho giải thưởng Người mới của năm của Zing Music. Giải thưởng (zma).

Cô tên đầy đủ là Phan Lê Ái Phương, sinh ngày 20 tháng 11 năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ái Phương tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh quốc tế trường Đại học Mở TP.HCM.

Là một giọng nữ cao nhưng cách hát của Ái Phương truyền cảm, khiêu khích, cách xử lý bài hát tinh tế đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Một bản pop ballad sâu sắc, giàu chất tự sự sẽ là sở trường của Avon. Không chỉ hát hay và giỏi tiếng Anh, Ái Phương còn gây ấn tượng với những ca khúc nhạc nước ngoài, không chỉ vậy khi kết hợp biểu diễn, anh còn chơi piano khá thành thạo.

Với tài ăn nói lưu loát và khả năng làm chủ sân khấu, Ái Phương được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình lớn với vai trò người dẫn chương trình.

Ngoài ra, khả năng sáng tác của Ái Phương cũng tốt. Ca khúc Trót yêu được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích với sự thể hiện của ca sĩ thần tượng Trung Quân, ca khúc được khán giả yêu thích với sự thể hiện của ca sĩ thần tượng Thanh Duy.

Ngoài sân khấu đẹp, Ai Fang còn tham gia phần thi tài năng với ca khúc “Xin chào Việt Nam”, giọng hát ngọt ngào và xúc động của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Nổi bật với giọng hát ngọt ngào, xúc động khi tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, Ái Phương tiếp tục được khán giả và giám khảo đánh giá cao về kiến ​​thức chuyên môn cũng như tiềm năng phát triển nghề nghiệp. .

Affiliate chính thức dấn thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp với các sản phẩm âm nhạc:

– Single tháng 4 năm 2012 xin lỗi.

– Tập 1 được phát hành vào tháng 10 theo cách chưa từng có.

– Cô dâu độc thân của tháng 12.

– Video ca nhạc Hai thế giới, cuối tháng 12/2013

Các ca khúc mang âm hưởng pop-folk sâu lắng, tự sự, làm nổi bật nội lực của giọng nữ cao và lối hát truyền cảm, quyến rũ của Avon. Không chỉ có giọng hát hay, phát âm tiếng Anh chuẩn mà Ái Phương còn có dấu ấn riêng với các ca khúc nước ngoài, không những vậy cô còn chơi piano khá thành thạo khi kết hợp biểu diễn. .

Với MV Hai thế giới ra mắt vào cuối năm 2013, Aifang đã cho thấy một hình ảnh mới năng động, đây cũng là một thử thách đối với phong cách mới của Aifang.

Facebook: https://www.facebook.com/phanleaiphuong?fref=ts

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *