Tiểu sử Liên Bỉnh Phát – Lý lịch “Mầm non giải trí” ăn chơi của Liên Bỉnh Phát
Blog

Tiểu sử Liên Bỉnh Phát – Lý lịch “Mầm non giải trí” ăn chơi của Liên Bỉnh Phát

hktc.info xin giới thiệu bài viết

tiếp tục chơi

một tên thật trực tiếp là gì?

chơi liên tục Cũng là tên thật của anh ấy.

Mối quan hệ diễn ra vào năm nào?

Anh sinh ngày 25 tháng 11 năm 1992.

Quê hương bạn ở đâu?

Tôi sinh ra ở Kiến Giang.

Lian Ping gửi sơ yếu lý lịch

Cuộc đời và sự nghiệp của một lập trình viên

Liên Thành Phát là diễn giả thủ khoa ngành Du lịch trường Đại học Tong Tak Sheng. Trong suốt 4 năm học, tôi tiếp tục làm rất nhiều công việc lặt vặt, từ phục vụ quán cà phê, nhà hàng, takeaway, vũ trường, nhà hàng tiệc cưới…

Anh ấy đã làm hầu hết mọi thứ mà một sinh viên có thể làm. Để nâng cao trình độ tiếng Anh, anh cũng đến đường Biwen (quận 1) xin làm thêm ở khách sạn, nhà hàng. Những công việc đó đã mang đến cho anh nhiều mối quan hệ đến nỗi trong năm cuối cấp, anh đã nộp đơn xin việc làm toàn thời gian ở vị trí lễ tân khách sạn.

Lian Ping gửi sơ yếu lý lịch

Cuối năm 2014, sau khi tốt nghiệp loại ưu, cô nghỉ việc ở khách sạn và chuyển sang công ty du lịch làm nhân viên điều hành với mức lương cố định 7 triệu đồng/tháng.

Anh dự định trở thành hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên, cơ duyên đã đưa anh đến với nghề mc. Nhận thấy kỹ năng giao tiếp của mình còn yếu nên dù công việc trong lĩnh vực du lịch, tôi vẫn tìm kiếm cơ hội tổ chức triển lãm, sự kiện ở thị trường các tỉnh. Chính những trải nghiệm đó giúp chúng tôi có thêm kinh nghiệm sống.

Năm 2016 liên tục lên sóng tham gia các chương trình đàn ông Việt. Tuy nhiên, nam MC điển trai đã bị loại ở top 11 của chương trình “Nam vương Việt Nam” 2016.

Lian Ping gửi sơ yếu lý lịch

Năm 2017 là một năm đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp nghệ thuật của nam ca sĩ, trước sự bất ngờ của mọi người, anh đã đảm nhận vai nam chính trong bộ phim nghệ thuật “Song Lang”. .[3] Do đạo diễn người Mỹ gốc Việt Leon Lê chỉ đạo thực hiện. Nhân vật chính Thiên Lôi do anh thủ vai được giới truyền thông và người trong nghề hết lời khen ngợi, tính đến nay anh đã giành được 4 giải thưởng uy tín cho vai diễn trong tác phẩm đầu tay này, được giới truyền thông đánh giá là một phát hiện mới của phim Việt. cũng được ca ngợi là “nàng thơ” của đạo diễn Leon Lê.

Kể từ đó, anh liên tiếp nhận được lời mời cho một số dự án điện ảnh như Hậu Duệ Mặt Trời, Bảo Vật Hoàng Gia, Ngôi Nhà Bướm. Nhưng đáng tiếc là không nhân vật nào có thể thoát khỏi thành công của Song Lang.

Lian Ping gửi sơ yếu lý lịch

Năm 2019, Neo tham gia chương trình thực tế đầu tiên Running Man Vietnam (Running Man Vietnam) được mọi người yêu thích và khen ngợi. Anh chàng được fan trìu mến gọi là: Trường mẫu giáo giải trí…

Lian Ping gửi sơ yếu lý lịch

giải thưởng liên tiếp

  • Giải Stone tại Liên hoan nghệ thuật quốc tế Tokyo 2018 (Nam diễn viên mới xuất sắc nhất).
  • Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh 2019
  • Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Hội Điện ảnh TP.HCM
  • Giải Cánh diều vàng 2018 Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *