Tiểu Sử Siêu Mẫu Trương Nam Thành- Người Nổi Tiếng
Blog

Tiểu Sử Siêu Mẫu Trương Nam Thành- Người Nổi Tiếng

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Thông tin cá nhân của Zhang Nanqing

Siêu mẫu Trương Nam Thành sinh năm 1991 giành vị trí thứ 3 trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu quốc tế Trương Nam Thành cho biết anh rất may mắn, thành công ngay từ ngày bước chân vào nghề. . Người mẫu.

Trương Nam Khánh

Năm 2012, anh đạt giải Á quân 3 cuộc thi quốc tế trong cuộc thi khiêu vũ toàn quốc, cái tên này đã thu hút được sự quan tâm và yêu mến của khán giả trong cuộc thi khiêu vũ toàn quốc. So với tôi mới chân ướt chân ráo vào nghề người mẫu, bạn bè trong nghề thì con đường sự nghiệp rộng mở và có lợi hơn rất nhiều.

Gia đình Trương Nam Thành là người miền Tây nhưng sinh sống ở Sài Gòn từ lâu. Năm 1991, cậu bé Zhang Nanqing chào đời trong sự vui mừng của bố mẹ và em trai.

Trương Nam Thành thừa hưởng nét đẹp của bố và mẹ. Anh thứ hai giống bố, Trương Nam Khánh giống bố và có nét mặt giống mẹ.

Từ khi cô chào đời, mọi người xung quanh đã khen bố mẹ cô sinh được một cậu bé mũm mĩm dễ thương, ai đến chơi nhà cũng vuốt ve, vuốt ve.

Ba người con trai lớn của cô đã thành công trong ngành hải sản và mẹ cô sở hữu một cửa hàng chụp ảnh kể từ khi ông bà cô qua đời. Khi còn nhỏ, Zhang Nanqing thường được mẹ đưa ra ngoài làm người mẫu để chụp ảnh vì vẻ ngoài đẹp trai, sau đó thể hiện trong studio.

Trương Nam Thành còn lưu giữ những bức ảnh thuở nhỏ được bố mẹ chụp khi mới 2-3 tuổi. Những bức ảnh này được Zhang Nanqing chụp tại nhà cùng những chú mèo con và cún con, chúng dễ thương như thiên thần.

Vừa lấy ra treo ở cửa hàng, nhiều khách đến chơi chịu không nổi, dắt con đến cửa hàng chụp, rồi nhờ mẹ chụp hộ như thường. Chó mèo của Trương Nam Thành cũng khó trở thành “người mẫu”.

Có lẽ từ đó Thanh đã bộc lộ tố chất của một siêu mẫu tương lai. Tôi ngỗ nghịch nhưng rất nhút nhát, mỗi lần mắc lỗi tôi đều để anh trai nhận lỗi, anh ấy đứng ra nhận lỗi thay tôi như một người anh lớn.

Khi còn nhỏ, Zhang Nanqing rất giỏi văn, sử, địa nhưng lại đặc biệt dở các môn tự nhiên. Ước mơ của Bar là trở thành phóng viên. Nhưng vào cuối cấp ba, một chuyện đã xảy ra khiến nhiều người trong thành phố thay đổi.

Trước đây, Trương Nam Thành chưa từng nghĩ đến việc trở thành người mẫu. Anh thứ hai của Thành là kỹ sư cơ khí, bố mẹ anh cũng làm những công việc ngoài nghệ thuật.

Một lần, hiệu trưởng của trường nhìn thấy lâu đài này và ngay lập tức thốt lên: “Nhìn vóc dáng và tính cách của bạn, bạn rất giống với một chàng trai tên He Derong. Bạn phải cố gắng trở thành De Ronghu.” —— Tin đồn từ tổng giám đốc , khiến anh đột nhiên tò mò về hồ Derong.

Tối hôm đó, Thanh đọc tin tức trên mạng thì biết được Hồ Đức Vĩnh là siêu mẫu nổi tiếng và là học sinh cũ của trường. Thanh bắt đầu mơ tưởng về những gì Giám thị nói: Tại sao không? Tại sao tôi không thể trở thành người mẫu như He Derong?

Hết cấp 3 và đại học, Thành có một quyết định bất ngờ. Nộp đơn vào Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trường Sân khấu Điện ảnh cùng một lúc.

Trương Nam Thành giành Á hậu Hoàn vũ Thế giới 2012.

https://www.facebook.com/namthanh.truong.3

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *