Blog

Tiểu sử Thầy Thích Thiện Thuận Sinh thời “Bóng Mây”

hktc.info xin giới thiệu bài viết

bậc thầy tây sơn Vì những đức hạnh cao quý và ý nghĩa sâu sắc của đạo Phật, Ngài là một đại đức được đông đảo Phật tử yêu mến. Trong mỗi bài phát biểu của ông đều ẩn chứa một triết lý mà chúng ta cần ghi nhớ và làm theo.

Hồ sơ khoa

đáng kính Thiên Thuận Sinh năm 1970 tại Châu Đốc, Tỉnh An Giang. Xuất gia từ năm 1989, hiện nay thầy đang trụ trì một tự viện ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong thời gian hành đạo, Thầy Thích Thiện Thuận đã đi nhiều nơi trên đất nước ta để hoằng dương, hoằng pháp, làm lợi lạc cho tất cả chúng sinh, giúp nhiều người nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống, những điều đúng đắn, mang lại giá trị đích thực của cuộc sống . Thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc. Một đời hạnh phúc.

Bạn đang xem: Một giáo viên như Tianshun ra đời khi nào?

Sư phụ Xi Shanyi Với vẻ ngoài vô cùng tốt bụng và nụ cười ấm áp, anh đã sưởi ấm trái tim của vô số người, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cuộc đời này, và giúp tất cả chúng sinh bỏ ác làm lành. Bài giảng của thầy rất quen thuộc và dễ hiểu.

Vị thí chủ tài ba này cũng đã làm nhiều việc thiện và để lại nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong lòng Phật tử. Ông tốt bụng và được Phật tử khắp nơi trên thế giới yêu mến, thậm chí nhiều người còn đặt cho ông biệt danh hài hước: Sư phụ Yun, vì giáo lý cùng tên của ông được truyền bá rộng rãi.

Xem thêm: Game Burger Xúc Xích Ngon, Game Burger Ngon

Bài học cuộc sống của một giáo viên giống như lòng tốt

bài giảng đám mây

Với chất giọng truyền cảm khác hẳn phần đầu, anh khiến người nghe phải nín thở. Bất cứ ai nghe bài giảng này nên tự hỏi: Tôi đang đối xử với mẹ tôi như thế nào? Bạn đã làm tròn trách nhiệm của mình khi làm con chưa?

Cụm từ “để làm gì?”

Mục đích học Phật là gì? Thích Thiện Thuận chia sẻ về ứng dụng của đạo Phật trong đời sống xã hội con người hiện nay. Bài giảng được chia làm hai phần, nội dung gắn liền với cuộc sống mà bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy bóng dáng của mình trong đó.

Trích dẫn về sự tha thứ và lòng khoan dung

Mở cánh cửa an toàn cho chính bạn và những người khác

Những bài học quan trọng khác của một giáo viên giỏi

Sau đây là một số bài giảng Đại Pháp khác của Sư phụ.

Một ngày bạn mệt mỏi, hãy nghe những lời dạy này của thầy tử tế Và yêu đời hơn, tâm bạn sẽ thanh thản và bình yên hơn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *