Blog

Tình yêu thuần khiết là gì? – Thực phẩm Yingwu

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Tình yêu trong sáng, với tôi, là một hành động lãng mạn và dịu dàng, yêu thương và tôn trọng, không phô trương, không dao động, không lay chuyển, được sinh ra từ tình yêu nồng nàn và cháy bỏng của hai người dành cho nhau. Những tin nhắn này có thể là những tin nhắn ngẫu nhiên, có vẻ đơn giản và ngớ ngẩn.

Có thể là một cuộc gọi lúc nửa đêm, chẳng hạn như tôi rất nhớ giọng nói của người bên kia, tôi cầm điện thoại bấm số, khi bấm, tôi chợt phát hiện đã là nửa đêm. Để bên kia ngủ nên tôi tắt. Tôi không biết người kia vẫn đang ngủ, bạn biết đấy.

Tình yêu thuần khiết phải là biểu hiện của sự tôn trọng, tình yêu thương, lòng trắc ẩn và sự hiểu biết đối với người khác. Yêu là tự do được là chính mình. Bạn thích gì, bạn thích mặc gì, bạn thích ăn gì, bạn thích làm gì… bạn được tự do. Vì tình yêu đích thực là yêu tất cả những gì thuộc về mình và tất cả những gì liên quan đến mình.

Xem Thêm: #50 Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay & Ý Nghĩa

Tình yêu trong sáng là quan tâm, chia sẻ, quan tâm, giúp đỡ nhau, cư xử văn minh với nhau. Không bên nào ngại hy sinh cho bên kia khi cần.

Tình yêu trong sáng là thái độ tôn trọng và quan tâm lẫn nhau, không vượt qua ranh giới và không làm những điều khiến bản thân phải hối tiếc. Chữ trinh ngày nay đã lỗi thời và vô nghĩa, nhưng điều đó không có nghĩa là khi yêu một ai đó, chúng ta được tự do làm những điều mà thời còn trẻ không thể làm được. thấy trước hậu quả. Yêu điên cuồng có thể làm mù hoàn toàn con mắt của lý trí, nhưng đừng yêu điên cuồng, hãy yêu cuồng nhiệt, biết đủ là đủ.

Nhiều bạn trẻ hiện nay cho rằng nếu trai gái gắn bó với nhau một thời gian là đã có quan hệ tình dục. Nhiều bạn cũng từng nói rất ít người được coi là “còn trinh”. Tôi không biết về bạn, nhưng tôi nghĩ làm điều đó cùng nhau là quyết định hành động, lựa chọn, chấp nhận sự đồng ý của bạn, vì tình yêu hay ham muốn, thụ động hay xấu xa. Nó hoạt động… cái gì, tôi không quan tâm.

Mối quan tâm của tôi là bạn có một suy nghĩ trưởng thành thực sự? Bạn có chắc mình có đủ kinh nghiệm, sự tự tin, kỹ năng và kiến ​​thức để sẵn sàng đảm nhận cái gọi là trách nhiệm và nghĩa vụ về sức khỏe sinh sản? Bạn có chắc tình yêu đã chín muồi chưa, hay bạn hoàn toàn tin tưởng vào người mình yêu? Bạn có chắc mình sẽ không hối hận nếu có điều gì tồi tệ xảy ra sau khoảng thời gian đẫm máu đó không?

Trong tình yêu thuần khiết, có cả phong thái thoải mái và bầu không khí lãng mạn. Đôi khi chỉ có hai người lặng lẽ ngồi trong một quán cà phê có tiếng nhạc êm dịu và ánh đèn vàng vừa đủ. Hai người im lặng, không nói, nắm tay nhau, choàng tay qua vai nhau cũng đủ lãng mạn và ấm áp rồi.

Khi tình yêu chín muồi thì hoa nở, trái héo, trái xanh thì chín rụng. Điều gì nên xảy ra sẽ xảy ra. Còn gì tuyệt vời hơn khi hết yêu, có một đám cưới ngọt ngào và bên nhau trọn đời? Sao vội nếm trái non chỉ chua chua cay đắng? Chờ đợi là hạnh phúc. Nếu biết chờ đợi và tin rằng hạnh phúc sẽ đến thì cũng đáng phải không anh?

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *