Tổng đài Mobifone 1077 là gì? Các nhà khai thác 1077 có lừa đảo không?
Blog

Tổng đài Mobifone 1077 là gì? Các nhà khai thác 1077 có lừa đảo không?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Gần đây, nhiều người dùng điện thoại di động đã nhận được tin nhắn từ tổng đài điện thoại 1077Tuy nhiên, nhiều người dùng không nghe máy vì lo sợ đó là tổng đài lừa đảo. Vậy tổng đài 1077 là gì? Có tính phí để nhận cuộc gọi từ nhà cung cấp dịch vụ này không? Tổng đài 1077 của mobifone có rất nhiều câu hỏi. Chắc hẳn quý khách hàng cũng đang đi tìm câu trả lời cụ thể, hãy cùng mobifone.net.vn tìm câu trả lời ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

  >>Xem thêm: Cách nâng cấp điện thoại của bạn Nhận 2k, 5k, 10k…200k

  <3 Đồng thời, cung cấp cho tổng đài 1077 danh sách đen những người dùng điện thoại di động thường xuyên gọi đến và những khách hàng không nghe máy. Vậy tổng đài này có lừa đảo không?

  Tổng đài Mobifone 1077 là gì? Tổng đài 1077 có lừa đảo không? Tổng đài Mobifone 1077 là gì? Tổng đài 1077 có lừa đảo không?

  Điện thoại di động 1077 là gì?

  Tổng đài 1077 là tổng đài tự động dành cho các đối tác nhà mạng, hỗ trợ chuyên nghiệp 3g/4g/điện thoại di động 5Gkhuyến mại các gói gọi nội mạng và các gói khuyến mại khác có yêu cầu đăng ký dịch vụ trên điện thoại di động, các gói khuyến mại SMS, các gói ưu đãi tổng hợp…

  Tổng đài sẽ giới thiệu ưu đãi hot nhất hôm nay đến các thuê bao. Bạn có thể đăng ký thành công gói gọi của mobifone trong danh sách khuyến mãi.

  Đầu số 1077 có mất phí không?

  mobifone 1077 là tổng đài viên tự động, khi nhấc máy bạn sẽ chỉ nghe một đoạn giới thiệu tự động được thu âm sẵn về các gói khuyến mại hot nhất hiện nay. Đặc biệt, tổng đài 1077 hoàn toàn miễn phí nhấc máy di động.

  Tuy nhiên, nếu bạn cần đăng ký gói khuyến mại do nhà mạng cung cấp tự động, bạn sẽ bị tính phí. Tương ứng, nếu bạn đăng ký một dịch vụ/gói cước nào đó theo thông báo nhắc nhở của tổng đài, bạn sẽ đóng cước đăng ký tương ứng với gói cước.

  >> cập nhật thêm: điện thoại di động – Hotline chăm sóc khách hàng 24/7

  Cách chặn cuộc gọi từ tổng đài 1077

  Nếu không có nhu cầu sử dụng gói khuyến mại, để tránh bị tổng đài 1077 làm phiền vào những thời điểm không thích hợp, khách hàng có thể chặn cuộc gọi từ số điện thoại này. Chỉ với 1 tin nhắn miễn phí bạn có thể chặn cuộc gọi đến từ tổng đài 1077 mobi đơn giản. Cú pháp khối như sau:

  thời giangửi 1077

  Mong rằng với cách giải đáp về tổng đài 1077 mobifone khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi thực hiện cuộc gọi từ tổng đài này nữa.Đồng thời có thao tác nghe chặn cuộc gọi đơn giản, không bị tổng đài làm phiền khi không sử dụng

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *