Blog

Tổng hợp thông tin mới nhất về các gói cước Edge Easy 4G Viettel

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Gói cước 4g viettel edge easy là gì? Làm thế nào để sử dụng gói này? Đây là những câu hỏi mà người dùng rất quan tâm trong quá trình tìm hiểu dịch vụ.

Để hiểu rõ hơn về gói cước này và được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc sử dụng gói edge easy 4gViễn Thông Việt Nam. Mời các bạn theo dõi nội dung các bài viết sau.

Tìm hiểu gói edge easy 4g viettel là gì?

Đây là từ viết tắt của cụm từ “enhanced datarates for gsm Evolution” – công nghệ mạng di động phát triển sau gprs và trước 3g. Về tốc độ truyền dữ liệu, các mạng cạnh cho phép người dùng sử dụng tới 384 bit mỗi giây trong điều kiện thuận lợi. Tuy nhiên, trong một số điều kiện khắc nghiệt, tốc độ này giảm xuống khoảng 144 kbit/s.

Vậy gói cước edge easy viettel là tên gói cước internet không dây sử dụng. Nền tảng công nghệ Viettel cung cấp tốc độ data nâng cao gsm cho thuê bao trả trước. Để có thể sử dụng gói cước này, người dùng cần có thiết bị dcom usb edge sim kết nối với laptop, máy tính bảng,…

gói 4g viettel edge easygói dữ liệu đó là gì? Trên thực tế, chỉ có gói edge easy viettel dùng trước 3g mới xuất hiện. Sau khi phủ sóng mạng 4G, edge easy viettel không còn phổ biến. Ngoài ra, không có gói cước 4g viettel edge easy, chỉ có gói cước 4g viettel cung cấp cho khách hàng internet 4g trên thiết bị di động hoặc sim dcom. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng edge easy viettel thì nên cân nhắc nhé. Vì tốc độ của nó sẽ tương đối chậm nên nó chỉ phù hợp với những người không thường xuyên lướt Internet.

Lưu ý khi sử dụng gói edge easy viettel

Khách hàng cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng gói edge easy viettel như:

– Để kích hoạt gói này, bạn cần xóa toàn bộ gói. Sau đó cắm điện thoại di động, bấm 900, sau khi kích hoạt thành công, lắp sim vào usb để sử dụng.

– Sim của gói edge easy viettel chỉ dùng được để truy cập internet. Không dùng để nghe, nói, nhắn tin như các sim thông thường.

– Đối với sim thuộc gói cước edge easy viettel nếu bạn nạp thẻ mệnh giá dưới 50.000đ sẽ không được miễn phí ngày và data. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản và chỉ dùng để trừ lưu lượng trên 200đ/mb.

– Để gia hạn ngày sử dụng, bạn cần nạp thẻ mệnh giá từ 50.000đ trở lên.

-Hạn sử dụng, data miễn phí chưa sử dụng hết sẽ được cộng vào lần nạp tiếp theo.

Gói edge easy viettel có hủy được không?

Về cơ bản, người dùng sẽ không chủ động được việc hủy gói edge easy viettel này. Vì nó mặc định và có sẵn trong dcom. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói edge easy viettel thì chỉ cần chuyển sang mạng 3g hoặc 4g là gói edge easy viettel sẽ tự động bị hủy. Nhưng nếu bạn hủy gói cước 3G và 4G thì mặc định sim sẽ trở về edge easy viettel.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích với các bạn đang quan tâm đến gói cước 4g edge easy viettel.

xem thêm:

  1. Tìm hiểu các gói cước exstudent viettel dành cho sinh viên
  2. Gói dcom 4g viettel siêu khuyến mãi

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *