Trình giả lập Pokemon để chơi trò chơi Pokemon trên PC
Blog

Trình giả lập Pokemon để chơi trò chơi Pokemon trên PC

Trình giả lập Pokemon để chơi trò chơi Pokemon trên PCBạn đang tìm kiếm PC Emulators Pokemon tốt nhất để chơi trò chơi vào năm 2021? Nếu bạn thích chơi recreation, bây giờ là thời điểm tốt để có được PC giả lập Pokemon tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi đi, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ không giới thiệu Pokemon tí hon vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Pikachu sẽ không xuất hiện và ăn bánh mì trong hộp cơm trưa của bạn.

Pokemon Emulators computer chỉ là các chương trình bắt chước một máy chơi recreation. Giả lập PC không bị cấm. Nói cách khác, nó là cho phép. Tuy nhiên, có nhiều quan điểm về chủ đề này. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp máy tính giả lập Pokemon tốt nhất để bạn có thể chơi trò chơi Pokemon trên PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Chiến đấu, thu thập, chụp ảnh và khám phá khu vực với pokemon ưa thích mà không cần mang theo quá nhiều tiện ích. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét Pokemon Emulators computer sau đây để chơi trò chơi Pokemon.

Trình giả lập Pokemon tốt nhất cho PC và Android để chơi trò chơi

Hãy xem PC giả lập Pokemon tốt nhất sau đây để chơi recreation Pokemon.

DraStic DS Emulator

DraStic DS Emulator được coi là máy tính giả lập Pokemon trên Android tốt nhất trong thế giới giả lập. Về chức năng, phần mềm này không kém phần mềm giả lập DS trên máy tính. Trình giả lập này, giống như nhiều người khác, có các tính năng như lưu trạng thái, khả năng tương thích của bộ điều khiển, ánh xạ nút, v.v.

Độ phân giải nội bộ của DraStic DS Emulator có thể được tăng lên. Tuy nhiên, kỳ vọng cao nhất đối với giả lập này chỉ đơn giản là một chiếc smartphone cao cấp. Vì DraStic DS Emulator có động lực màn hình điện thoại thông minh khác với Nintendo DS, nó bù đắp bằng cách cung cấp sáu khả năng bố trí thay thế.

Trình mô phỏng này cung cấp một chế độ xem xếp chồng, một chế độ xem duy nhất và khả năng làm cho một màn hình ngắn hơn màn hình kia. Nhược điểm duy nhất của trình giả lập này là nó có phiên bản cao cấp của ứng dụng Android, có giá 4,99 đô la. Tuy nhiên, do số lượng tính năng, mức giá này không được coi là một vấn đề.

Điều gì khiến bạn tin rằng mình sẽ sử dụng DraStic DS Emulator? Nói chung, nó thường được sử dụng trong bộ nhớ Google Drive trực tuyến để bảo tồn dữ liệu và tăng tốc độ mô phỏng.

MelonDS

Trình giả lập Pokemon

Melon DS là một trong những máy tính Nintendo DS Pokemon Emulators được khuyên dùng nhất nếu bạn muốn chơi trò chơi Pokemon trên máy tính của mình. Kết quả là, MelonDS luôn hoạt động tốt hơn các trình giả lập NDS hàng đầu như DesMuMe.

Mặt khác, MelonDS không giống như DesMuMe. Nó thiếu các tùy chọn mô phỏng và hình ảnh. Khả năng kết xuất OpenGL mới sẽ cho phép bạn chọn độ phân giải cực cao bất kể hiệu suất hệ thống của bạn như thế nào và sẽ bao gồm một trình biên dịch lại JIT mới.

MeelonDS sẽ được hưởng lợi từ việc mô phỏng nhanh chóng theo cách này. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm trình giả lập tốt nhất để chơi các trò chơi Pokemon, thì đây là phần mềm nên đi cùng. Nó cũng được coi là máy tính giả lập Pokemon.

MelonDS cũng có một số tính năng nổi bật, chẳng hạn như kết nối Wi-Fi cục bộ để chơi các trò chơi nhiều người chơi. Chức năng này chỉ là một thử nghiệm và nó chỉ hoạt động với một số trò chơi được lựa chọn hạn chế. Bên cạnh đó, trình giả lập này có một khe lưu, một số lựa chọn cấu hình màn hình hạn chế và khả năng tương thích với các phím điều khiển. Mọi người tiếp tục sử dụng trình giả lập này chỉ vì hai lý do. Đầu tiên, nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời ở một số độ phân giải cao hơn và thứ hai, nó có độ chính xác tốt.

KHÔNG $ GBA

KHÔNG $ GBA là máy tính giả lập Pokemon mà bạn nên nghĩ đến việc sử dụng. Mặc dù nó bắt đầu bằng việc mô phỏng các trò chơi Gameboy Advance, nhưng nó đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu danh sách các trình giả lập Nintendo DS tốt nhất dành cho Home windows.

Ưu điểm chính và cơ bản của NOA là nó hỗ trợ các trò chơi GBA, Nintendo DS và Nintendo DS Lite. Trình giả lập này có một số tùy chọn về cài đặt đồ họa. Tuy nhiên, một vài thay đổi trong cài đặt làm cho nó trở thành một trò chơi đẹp hơn DesMuMe.

Trên thực tế, ngay cả trên PC hiệu suất thấp, trình giả lập này chạy khá nhanh. Hơn nữa, nó tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống hơn so với các trình giả lập NDS hàng đầu khác mà chúng tôi đã xem xét.

Sự vắng mặt của các tính năng bố cục màn hình và chức năng nhiều người chơi vẫn đang thử nghiệm là những nhược điểm chính của trình giả lập. Hơn nữa, trình giả lập này không thể được sử dụng trong mọi trường hợp. Do đó, trình giả lập chỉ có thể truy cập được trên Home windows. Might mắn thay, nó có các tính năng tiêu chuẩn như khả năng tương thích cần điều khiển và tùy chọn trạng thái lưu, cũng như hỗ trợ mã gian lận nội bộ.

DeSmuMe

Trình giả lập Pokemon

Bạn có muốn tìm máy tính giả lập Pokemon miễn phí tốt nhất không? Tên của DesMuMe hơi lạ và nó có cách phát âm tệ nhất. Mặt khác, DeSmuMe là một trong những mô phỏng DS tuyệt vời nhất cho PC. Nó có sẵn rộng rãi trên cả máy tính Home windows và Mac.

Trình giả lập Pokemon này hoạt động rất tốt trên tất cả các nền tảng, nhưng người chơi có thể bị sụt khung hình trên MacBook Air của họ, đặc biệt là phiên bản 2021, khi chơi các trò chơi có cài đặt đồ họa cao nhất. Cuối cùng, hiệu suất của trò chơi sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi cài đặt PC của bạn.

Trình giả lập này cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh về hình ảnh và cài đặt. Các tính năng hữu ích khác đã được thêm vào, chẳng hạn như trình tổ chức mã gian lận và khả năng tương thích với bộ điều khiển USB. Hơn nữa, máy tính Pokemon Emulators này có chức năng lưu khe cho phép bạn tiếp tục trò chơi từ nơi bạn đã dừng lại. Một số vấn đề với dự án mở đã nảy sinh trong các Trình giả lập pokemon của những người đam mê Nintendo DS.

Ví dụ: các nhà phát triển hiếm khi làm việc với dự án và phiên bản ổn định cuối cùng đã được phát hành vào năm 2015. Bạn có thể chơi các trò chơi Pokemon, nhưng không có nhiều trò chơi trong số đó. Hơn nữa, không có giả lập Wi-Fi nào được cung cấp.

Citra – Trình giả lập Nintendo 3DS

Citra là trình giả lập Nintendo 3DS tốt nhất để chơi trò chơi Pokemon trên PC của bạn. Nó có một hệ thống kém có thể chạy các tựa recreation 3DS chọn lọc với đồ họa đầy đủ và chất lượng cao. Trình giả lập này cho phép người dùng chọn độ phân giải bên trong lên đến 4K, cho phép họ thưởng thức các trò chơi Pokemon và trải nghiệm chơi recreation The Legend of Zelda.

Trình giả lập Citra cũng có một trang internet chính thức và một trang nơi bạn có thể kiểm tra khả năng tương thích của trình mô phỏng PC với các trò chơi Nintendo 3DS. Citra, giống như nhiều Trình giả lập Pokemon khác, có hỗ trợ mã gian lận, hỗ trợ phím điều khiển và lựa chọn bố cục màn hình.

Nó cũng có một máy ghi màn hình trong nhà. Hơn nữa, nó mô phỏng Wi-Fi cục bộ 3DS. Do đó, bạn sẽ có thể chơi trò chơi nhiều người chơi với những cá nhân khác đang sử dụng trình giả lập này để chạy trò chơi. Citra là trình giả lập duy nhất có sẵn cho Android, khiến nó trở thành trình giả lập duy nhất. Citra, một trong những máy tính giả lập Pokemon được đề xuất hàng đầu, tương thích với Home windows, Android và Linux. Nhìn chung, nhiều người tiếp tục sử dụng trình giả lập này vì nó hỗ trợ nhiều người chơi và có độ phân giải nội bộ gấp 10 lần.

OpenEmu

Trình giả lập Pokemon

OpenEmu là một chương trình front-end khác cần xem xét cho máy tính giả lập Pokemon hệ console khác. Về cài đặt giả lập và bảng điều khiển được hỗ trợ, trình giả lập này gần như giống với RetroArch. Tuy nhiên, có một tính năng giúp phân biệt OpenEmu với các trình giả lập khác.

Chính xác thì nó là gì? Đó là một giao diện người dùng đẹp, đơn giản hóa. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, giao diện người dùng sẽ nhắc nhở bạn về iTunes. Trình giả lập, chẳng hạn, hiển thị hình hộp cho trò chơi. Nó được phân loại thêm theo nền tảng. Giả sử bạn muốn chơi trò chơi Nintendo DS, OpenEmu đi kèm với DeSmuMe.

Một lỗ hổng là thiếu một số cài đặt trực quan. Hơn nữa, không có cách nào để nâng cao độ phân giải bên trong. Bên cạnh đó, trình giả lập này có các lựa chọn bố cục màn hình, trạng thái đã lưu và hỗ trợ mã gian lận, trong số những thứ khác.

Có rất nhiều bộ điều khiển có thể được sử dụng, bao gồm Swap Professional, DualShock, Wiimote và nhiều bộ điều khiển khác. Nhìn chung, đây là một trong những trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Mac.

Lemuroid

Lemuroid là một máy tính giả lập Pokemon Android khác. Trình giả lập này, được cung cấp bởi Nintendo DS, cho phép bạn chơi các trò chơi Pokemon miễn phí. Nó cũng không có quảng cáo. Lemuroid cũng hỗ trợ nhiều hệ thống khác nhau, bao gồm Atari 7800 và Atari 2600.

Atari Lynx, Nintendo, Tremendous Nintendo, Recreation Boy, Recreation Boy Coloration và nhiều hệ máy khác Ngoài ra còn có một số khía cạnh thiết yếu nhất định mà mọi người dùng nên biết khi chơi Pokemon. Lưu nhanh và khả năng tương thích với gamepad là hai trong số đó.

Bạn thậm chí có thể kết nối nhiều gamepad theo cách này. Hơn nữa, ứng dụng Android để chơi trò chơi Pokemon có một thư mục nơi bạn có thể xem tất cả các trò chơi của mình. Lemuroid thường được sử dụng để kết nối không chỉ gamepad và cung cấp ROM nén với sự hỗ trợ cần thiết.

RetroArch

Trình giả lập Pokemon

Không giống như các máy tính giả lập Pokemon khác để chơi các trò chơi Pokemon, RetroArch được thiết kế để trở thành một trình giả lập tất cả trong một cho phép bạn chơi trò chơi trên hầu như tất cả các hệ máy cũ. Mục tiêu chính của việc tạo trình giả lập này là có sự kết hợp của nhiều trình giả lập trong một phần mềm duy nhất.

RetroArch cung cấp MelonDS và DesMuMe để mô phỏng tiêu đề DNS trong tình huống này. Bởi vì nó là một trình giả lập tất cả trong một, nó có thể chạy nhiều trò chơi hơn, chẳng hạn như Atari, MAME và tất cả các bảng điều khiển Nintendo, chẳng hạn như NES, DS, SNES, 3DS, 64, DSi và các trò chơi khác.

RetroArch có một giao diện thoạt đầu có vẻ đáng sợ, nhưng nó sẽ trở nên dễ sử dụng hơn rất nhiều khi bạn đã quen với nó. Tuy nhiên, việc chạy trò chơi bằng RetroArch được cho là khó hơn so với trình giả lập Nintendo DS.

Khi sử dụng Trình giả lập Pokemon này, bạn có thể sử dụng một số tính năng quan trọng. Đây là các cài đặt giả lập và đồ họa cần thiết. Theo cách này, độ phân giải gốc có thể được nâng cao lên đến 4K và có thể sử dụng bộ đổ bóng để thay đổi đáng kể giao diện của trò chơi.

Có một số tính năng bổ sung, như hỗ trợ bộ điều khiển, lựa chọn vị trí đã lưu và nhiều lựa chọn bố cục màn hình. Bạn có biết tại sao mọi người sử dụng RetroArch không? Có hai lý do tại sao mọi người tiếp tục sử dụng trình giả lập này để chơi Pokemon. Nó là một trình giả lập tất cả trong một với một vài trò chơi được cài đặt sẵn.

Câu hỏi thường gặp

Không, DeSmuME hoàn toàn không có phần mềm gián điệp độc hại, trojan, sâu hoặc các loại vi rút khác.

  • Tôi có thể sử dụng trình giả lập pokemon miễn phí không?

Có một số trình giả lập có sẵn trên web và hầu hết chúng đều miễn phí. Bạn có thể sử dụng trình giả lập miễn phí để chơi recreation nếu không muốn trả tiền.

  • Trình giả lập Pokemon tốt nhất là gì?

Nhiều trình giả lập có sẵn, nhưng một số trong số chúng hoạt động tốt cho recreation thủ, chẳng hạn như RetroArch, Mission 64, No $ GBA, DeSmuME, TGB Twin, NeonDS, OpenEmu, Citra và Dolphin.

Cũng kiểm tra :

  1. Tại sao giả lập
  2. Giảm giá cho sinh viên Xfinity
  3. Giảm giá cho sinh viên Amazon Prime

Lời kết:

Nhìn chung, nếu bạn là một người yêu thích Trò chơi Pokemon, luôn có một số lựa chọn Máy tính giả lập Pokemon hàng đầu mà bạn có thể cân nhắc sử dụng. Chọn một trong tám tùy chọn mà chúng tôi vừa thảo luận để đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn cũng có thể thử nhiều hơn một trong các trình giả lập mà chúng tôi đề xuất.

Rate this post