Blog

Trình quản lý ứng dụng Facebook là gì?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng Android, bạn nóng lòng muốn cài đặt các ứng dụng yêu thích của mình trên đó. Ứng dụng có thể là trò chơi, trình phát đa phương tiện, Windows, xã hội, kinh doanh, làm cho cuộc sống Android của bạn trở nên đầy màu sắc và thú vị. Nhưng khi các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn trở nên cồng kềnh, gây hao pin và làm chậm hiệu suất, bạn có thể muốn thực hiện một số việc. Trong trường hợp này, cần có trình quản lý ứng dụng Android để bạn có thể giữ cho tất cả các ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng Android của mình hoạt động bình thường.

phần 1. Trình quản lý ứng dụng Android là gì?

trình quản lý ứng dụng android là tệp apk android giúp quản lý tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại và máy tính bảng Android của bạn. Nó có thể hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về một ứng dụng, nhanh chóng tìm thấy tất cả các ứng dụng đã cài đặt, cung cấp báo cáo để cho bạn biết ứng dụng nào bạn sử dụng nhiều nhất, ứng dụng nào bạn không sử dụng, v.v.

phần 2.cách sử dụng trình quản lý ứng dụng android

Bước 1. Tải xuống Trình quản lý ứng dụng Android từ Cửa hàng Google Play và cài đặt nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn.

Phần 3.5 lựa chọn thay thế hàng đầu để quản lý ứng dụng Android

Ngoài web5s.com.v quản lý các ứng dụng Android, còn có nhiều ứng dụng khác có thể làm điều tương tự. Sau đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lựa chọn thay thế miễn phí hàng đầu để quản lý các ứng dụng Android.

1. Khôi phục bản sao lưu appmonster miễn phí

Appmonster Free Backup Restore là trình quản lý ứng dụng dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Nó có thể thực hiện nhiều việc như tìm ứng dụng nhanh chóng, sắp xếp ứng dụng theo cài đặt tên, kích thước và ngày cũng như di chuyển ứng dụng sang thẻ SD. Bạn cũng có thể sao lưu ứng dụng thẻ SD và sao lưu liên kết thị trường. Rồi một ngày muốn restore bạn có thể vào sd card hoặc market để restore app.

tải xuống ứng dụng quái vật khôi phục sao lưu miễn phí từ cửa hàng google play >>

2. appmgr iii (sd 2 ứng dụng)

appmgr, còn được gọi là ứng dụng 2sd, là trình quản lý ứng dụng Android tuyệt vời cho phép bạn quản lý ứng dụng một cách dễ dàng và thuận tiện. Nó cho phép bạn di chuyển ứng dụng sang bộ nhớ trong hoặc bộ nhớ ngoài, ẩn ứng dụng hệ thống khỏi danh sách ứng dụng, đóng băng ứng dụng để tăng tốc điện thoại của bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn chia sẻ ứng dụng với bạn bè, gỡ cài đặt ứng dụng bạn không cần và lưu ứng dụng vào bộ đệm, dường như để tạo thêm dung lượng cho nhiều tệp hơn. Nó thực sự rất hay và làm cho web5s.com.vn hoạt động như một bùa mê.

Tải xuống appmgr iii (ứng dụng 2 sd) từ cửa hàng Google Play >>

4. 2sd & Manage Apps – ứng dụng tiết kiệm dung lượng

app2sd & ứng dụng quản lý tiết kiệm dung lượng dành cho điện thoại và máy tính bảng Android chạy Android 2.2 trở lên. Nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các ứng dụng hệ thống và đã cài đặt, hiển thị thông tin chi tiết về chúng và cho phép bạn chuyển ứng dụng sang thẻ SD. Khi bạn tìm thấy một số ứng dụng mà bạn hiếm khi sử dụng, bạn có thể gỡ cài đặt chúng hoặc buộc dừng chúng và xóa dữ liệu ứng dụng cũng như bộ nhớ. Nếu có một số ứng dụng mà bạn rất thích, bạn cũng có thể chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Để biết thêm các tính năng, bạn có thể tải xuống ứng dụng này và dùng thử.

Tải xuống app2sd và Trình quản lý lưu trữ – Lưu ứng dụng từ Cửa hàng Google Play >>

5. Ứng dụng quản lý Android

Trình quản lý ứng dụng Android là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn quản lý tất cả cài đặt ứng dụng và bộ nhớ trên điện thoại và máy tính bảng Android của mình. Nó thu thập các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại và bộ nhớ ngoài vào một danh sách, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các ứng dụng bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển ứng dụng sang bộ nhớ ngoài để giải phóng bộ nhớ điện thoại. Các tính năng bổ sung như gỡ cài đặt ứng dụng và xóa ứng dụng được lưu trữ hoặc chia sẻ cho phép bạn dễ dàng quản lý ứng dụng.

Tải xuống Trình quản lý ứng dụng cho Android từ Cửa hàng Google Play >>

Project 4. Ứng dụng quản lý desktop cho android quản lý ứng dụng từ pc

Trong Phần 3, tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 ứng dụng Android hàng đầu để quản lý các lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, có nhiều ứng dụng quản lý màn hình Android tuyệt vời cho phép bạn quản lý tất cả các ứng dụng của mình trực tiếp từ máy tính. Trong số đó, web5s.com.vn mobilego cho android nổi bật. Nó là một phần mềm quản lý ứng dụng Android tất cả trong một. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể dễ dàng tải xuống, cài đặt, gỡ cài đặt, chia sẻ và xuất ứng dụng Android, di chuyển ứng dụng sang thẻ SD để giải phóng dung lượng và gắn dấu sao ứng dụng để lưu dữ liệu. Bây giờ chúng ta hãy xem phần mềm tuyệt vời này!

Trình quản lý ứng dụng Android tất cả trong một để dễ dàng quản lý các ứng dụng từ máy tính.

LƯU Ý: Phiên bản mac không hỗ trợ tải xuống hoặc chia sẻ ứng dụng cũng như không hỗ trợ chuyển ứng dụng sang thẻ sd.

Tải xuống

Tải xuống

Chức năng 1. Tải xuống ứng dụng từ google play, appbrain, v.v.

web5s.com.vn mobilego cho Android được tích hợp sẵn cửa hàng Google Play để bạn tải về các ứng dụng yêu thích. Nếu bạn có bất kỳ ứng dụng nào khác tải cửa hàng, chẳng hạn như appbraiin, bạn có thể thêm ứng dụng đó vào cột bên trái. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng chữ thập và nhập tên và URL của trang web ứng dụng.

Sau khi tìm thấy ứng dụng mình muốn, bạn có thể tải xuống ứng dụng đó. web5s.com.vn mobilego cho android sẽ cài đặt ứng dụng trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng android của bạn.

Chức năng 2. Cài đặt, Gỡ cài đặt, Xuất, Chia sẻ và Di chuyển Ứng dụng Android

Chuyển đến cột bên trái và nhấp vào Ứng dụng. Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ trình quản lý ứng dụng chính xác. Tất cả các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn được hiển thị ở đó. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra bất kỳ tên ứng dụng, kích thước, phiên bản, thời gian cài đặt, vị trí lưu trữ.

cài đặt ứng dụng: Bấm “Cài đặt” để cài đặt hàng loạt ứng dụng bạn cần từ máy tính.

gỡ cài đặt ứng dụng: Chọn những ứng dụng không cần thiết và nhấn Uninstall để gỡ bỏ nhanh chóng.

ứng dụng xuất khẩu: Chọn ứng dụng cần xuất, nhấn Export để xuất ra máy tính.

chuyển ứng dụng sang thẻ sd: Chọn một ứng dụng, chạm vào Chuyển sang thẻ SD để chuyển ứng dụng đó từ bộ nhớ điện thoại sang thẻ SD.

chia sẻ ứng dụng: Chọn ứng dụng yêu thích của bạn, di chuột qua ứng dụng đó và nhấn vào biểu tượng chia sẻ để chia sẻ các ứng dụng khác qua facebook, twitter hoặc SMS.

Tải xuống

Tải xuống

Trên thực tế, bạn vẫn có thể quản lý ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng Android mà không cần bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào. Chỉ cần nhấp vào cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Trên màn hình, tìm ứng dụng Quản trị viên. Sau đó, bạn có thể xem danh sách tất cả ứng dụng, ứng dụng đã tải xuống và ứng dụng đang chạy.

Chọn một danh sách và bấm vào một ứng dụng. Chà, bạn có thể quản lý các ứng dụng web5s.com.v bằng cách sử dụng lực chặn để ngăn ứng dụng chạy trên Android, gỡ cài đặt khai thác để xóa ứng dụng hoặc xóa ứng dụng thông qua khai thác dữ liệu rõ ràng.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *