Blog

trung tâm trong giải đấu là gì? Cách dùng tướng đi giữa – Akina Bridal

hktc.info xin giới thiệu bài viết

 • tiêu diệt tay sai của kẻ thù,
 • tiêu diệt quái rừng,
 • phá hủy tòa tháp,
 • Giết tướng địch.
 • Tay sai cận chiến, tay sai tầm xa và xe tăng là ba loại binh lính trong trò chơi. Lính cận chiến có sức đề kháng cao nhất, trong khi lính đánh xa có máu thấp hơn nhưng gây sát thương nhiều hơn. Xe tăng là lính mạnh nhất với máu và sát thương cao, thường là lính cuối cùng (sát thủ) và là lính mang lại cho người chơi nhiều vàng hơn.

  Lượng tiền vàng mà quái rừng mang lại sẽ khác nhau và phần thưởng sẽ tăng theo thời gian của mỗi trận đấu. Bạn có thể nhận được tới 140 vàng khi tiêu diệt quái vật lớn và tối đa 90 vàng khi tiêu diệt quái vật nhỏ hơn như nhện và yêu tinh. Giết Rồng Vực Thẳm 10 phút trước hoặc sau mục tiêu sẽ nhận được 120 vàng.

  Phá hủy tháp cũng thưởng cho người chơi vàng. Tháp cấp 1 cho 60 vàng, tháp cấp 2 cho 80 vàng và tháp cấp 3 cho 100 vàng.

  vật phẩm trong trò chơi

  Tiền vàng thu thập được có thể được sử dụng để mua đạo cụ và tăng hiệu quả chiến đấu của các anh hùng trong trò chơi. Có hơn 100 loại vật phẩm để lựa chọn, được chia thành tấn công, phép thuật, phòng thủ, di chuyển, đi rừng và phụ trợ.

  Người chơi bắt đầu với 300 vàng và có thể mua các vật phẩm ban đầu như kiếm ngắn với +20 sức tấn công vật lý, sách thần chú với +40 sức mạnh phép thuật, nhẫn sinh tồn với +300 máu tối đa, giày có thêm tốc độ di chuyển và vàng với nhiều quán tính hơn Đá quý và phục hồi năng lượng .

  Vào giữa đến cuối trò chơi, bạn sẽ cần trang bị những vật phẩm mạnh hơn nhưng cũng đắt tiền hơn, chẳng hạn như vật phẩm sức mạnh di tích của pháp sư hoặc Fang of Fenrir để tăng sức tấn công vật lý.

  Hầu hết các vật phẩm trong trò chơi đều ở dạng thụ động – nghĩa là chúng sẽ tự động cung cấp cho bạn các chỉ số bổ sung nếu bạn cân bằng chúng. Tuy nhiên, một số vật phẩm, chẳng hạn như Killing Bow và các vật phẩm miễn nhiễm với sát thương của quả cầu, yêu cầu kích hoạt để sử dụng hiệu ứng của chúng.

  Người chơi có thể trang bị tổng cộng sáu vật phẩm. Tùy chọn mua nhanh cho các mặt hàng được đề xuất hoặc đặt hàng trước sẽ xuất hiện ở khu vực phía trên bên phải hoặc phía trên bên trái của màn hình trình phát. Tùy chọn Mua nhanh chỉ hiển thị các thành phần của mặt hàng được đặt trước. Ví dụ: bốt đặt hàng trước sẽ hiển thị Giày tốc độ và Giày bốt Dagger trên Mua nhanh.

  Kỹ năng

  Mỗi anh hùng có một kỹ năng bị động và ba kỹ năng chủ động, bao gồm cả kỹ năng tối thượng.

  Kỹ năng bị động cung cấp cho tướng nhiều chỉ số hơn. Ví dụ, Arthur’s Paragon cho anh ta 88 Giáp. Ngoài ra còn có một số kỹ năng bị động yêu cầu một số điều kiện nhất định để sử dụng, chẳng hạn như “bước đi nhẹ” của Lindis, sẽ tạm thời tăng tốc độ di chuyển và đòn tấn công cơ bản của cô ấy mỗi khi cô ấy đi qua bụi rậm.

  Đồng thời, các kỹ năng chủ động có thể được sử dụng tùy theo tình huống và thời gian làm mát trung bình là 10 giây. Một số kỹ năng có thời gian hồi chiêu lâu hơn, đặc biệt là những kỹ năng không sử dụng mana. Hiệu ứng kỹ năng đã thay đổi từ Phép thuật triệu hồi, Kiểm soát đám đông, Hồi máu, Di chuyển thành Sát thương và Giảm sát thương.

  Kỹ năng thứ ba là kỹ năng mạnh nhất trong các tướng, có thể gọi là kỹ năng tối thượng. Các chiêu cuối có thời gian hồi chiêu lâu hơn và có thể thay đổi cục diện trận chiến khi được sử dụng đúng lúc và đúng tình huống.

  Người chơi đồng minh bắt đầu trò chơi với một kỹ năng tích cực. Khi người chơi tích lũy kinh nghiệm và lên cấp, họ sẽ nhận được một điểm kỹ năng có thể được sử dụng để nâng cao các kỹ năng khác.

  chính tả bổ sung

  Phép thuật phụ trợ là những khả năng duy trì sức mạnh của anh hùng trong trận chiến. Thời gian hồi kỹ năng giảm từ 30 giây xuống 120 giây.

  • Sprint: Người chơi nhận được 70% tốc độ di chuyển, nhưng giảm dần theo thời gian. Sử dụng nó để thoát khỏi những tình huống nguy hiểm hoặc đuổi theo kẻ thù.
  • Explosion: Gây sát thương thường bằng 16% lượng máu đã mất của tướng địch. thực thi là lý tưởng để xử lý lần truy cập cuối cùng.
  • Trừng phạt: Phép thuật hỗ trợ này giúp ích rất nhiều cho Sát thủ, vì nó gây sát thương 800 điểm bình thường lên lính và quái vật đồng thời làm choáng chúng.
  • Gầm: Tăng 60% tốc độ tấn công và 10% sát thương vật lý trong 5 giây.
  • Hồi máu: Bạn và các đồng minh xung quanh nhận được 15% máu và 15% tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn.
  • Cấm tháp pháo: Tháp pháo bị vô hiệu hóa trong năm giây. Disruption rất hữu ích trong các pha combat dưới trụ. (Hiện tại phép triệu hồi này không còn được sử dụng trong liên minh)
  • Choáng: Kẻ địch bị choáng sẽ bị choáng trong 0,5 giây và nhận ít hơn 40% sát thương trong 2 giây. Câu thần chú phụ này có thể được sử dụng khi bắt đầu xung đột.
  • Purify: Ngoài việc loại bỏ tất cả các debuff và hiệu ứng kiểm soát đám đông, Purify tạm thời khiến người dùng miễn nhiễm với những hiệu ứng này.
  • Blink: Dịch chuyển nhà vô địch của bạn một khoảng cách ngắn.
  • Phép thuật phụ được mở khóa khi người chơi tăng cấp tài khoản Liên minh của họ. Phép bổ trợ cuối cùng, Blink, được mở khóa ở cấp 17.

   Tình trạng bình thường

   • ad (sát thương tấn công): Chỉ vị trí xạ thủ, và chỉ sát thương vật lý.
   • ap (sức mạnh phép thuật): Chỉ vị trí pháp sư, thường là người đi đường giữa. Cũng có nghĩa là sát thương phép thuật.
   • Xe tăng: Chỉ các vị trí xe tăng, thường là một người chơi có cánh hoặc như được quảng cáo.
   • sp (Support): chỉ hỗ trợ header, thường đi kèm với quảng cáo.
   • jg (đi rừng): Chỉ những người chơi đóng vai trò đi rừng.
   • Gank: Nói một cách đơn giản, người chơi hỗ trợ đồng đội bằng cách tấn công đối thủ ở làn đường đó. Mục tiêu chính là tìm điểm tiêu diệt và buộc đối thủ phải rút lui.
   • Trang trại: Tìm các tài nguyên như vàng, kinh nghiệm cho binh lính hoặc trại trong rừng.
   • kk (King Kong): Mục tiêu chính duy nhất trong trò chơi là King Kong. Khi tiêu diệt được Kong, cả đội sẽ nhận được vàng và siêu buff.
   • p (đẩy): Thường được sử dụng khi đội của bạn đang có mục tiêu phá hủy trụ địch.
   • ks (slaughter): Cướp một hoặc nhiều vật phẩm.
   • Choáng: Làm choáng kẻ thù.
   • def (Phòng thủ): Loại phòng thủ, dùng khi cả đội bảo vệ trụ hoặc nhà chính.
   • cv (cover): che chở, che chở. Tuy nhiên, đối tượng bị tấn công không phải là công trình mà là các vị trí sát thương chủ lực trong đội, chẳng hạn như: xạ thủ hay pháp sư.
   • mid: Con đường ở giữa, con đường ngắn nhất đến công trình chính của đối phương. Nó cũng là nơi ở của Mage General.
   • Phía trên: Kinh tuyến kim cương, thường được thực hiện bởi các nhà vô địch xe tăng.
   • bot: đường rồng, thường do tướng adc và trợ thủ hoàn thiện.
   • miss: Có hai nghĩa chính là biến mất và mất tích.
   • afk (xa bàn phím): Chỉ khi một hoặc nhiều người chơi cúp máy hoặc rời khỏi trò chơi, không còn kiểm soát được vai trò của mình trong trận đấu.
   • battle (cb): nghĩa đánh nhau. Các trận chiến chủ yếu được chia thành hai loại: một là trận chiến quy mô nhỏ với ít người, thường xảy ra trong giai đoạn đi đường hoặc khi chỉ có một người. Loại thứ hai là đấu đội gồm toàn bộ thành viên của cả hai bên, thường xảy ra vào giai đoạn giữa và cuối game.
   • feed: Ám chỉ những người chơi bị giết quá nhiều lần nhưng không giết hoặc hỗ trợ đồng đội. Có hai loại feeder chính: kỹ năng không tốt bằng đối thủ và hoàn toàn bị nghiền nát; họ cố tình phá vỡ cục diện trận chiến, liên tục khiến đối thủ thất vọng và giúp đối thủ giành chiến thắng.
   • xếp chồng lên nhau: Chỉ có thể xếp chồng lên nhau từ vật phẩm hoặc trang bị của tướng.
   • cc (crowd control): Kỹ năng khống chế hoặc vô hiệu hóa đám đông.
   • Rod: có nghĩa là tụ tập, tập trung. Thuật ngữ “cố thủ” xuất hiện nhiều khi đội bạn cần đánh những mục tiêu lớn hoặc bảo vệ phần sân nhà.
   • Lăn quả cầu tuyết: Nghĩa đen là lăn một quả cầu tuyết, ám chỉ việc áp đảo đối thủ trong một hàng hoặc trên toàn bàn cờ. Nhiều lợi thế hơn tương đương với “quả cầu tuyết” lớn hơn.
   • làm việc trong một công đoàn

    Trong Liên Minh Huyền Thoại có 5 vai trò chính là Đấu Sĩ, Sát Thủ, Pháp Sư, Xạ Thủ và Hỗ Trợ. Tuy nhiên, một tướng có thể đóng nhiều vai trò khác nhau, ví dụ như Alice chỉ là tướng hỗ trợ, trong khi Gildu vừa là tướng đấu sĩ, vừa là pháp sư, đồng thời cũng có thể đóng vai trò hỗ trợ.

    quảng cáo đơn vị liên kết là gì?

    ADC còn được gọi là “ADC Carry/ADC”. Xạ thủ là những anh hùng tầm xa, thường gây sát thương vật lý chủ yếu thông qua các đòn đánh tự động. Xạ thủ thường là những tướng có sát thương cao và tầm bắn xa, đồng thời là một phần cực kỳ quan trọng trong tổng thể trận đấu. Tuy sát thương cao và tầm đánh xa nhưng lượng máu của vị tướng này rất mỏng và rất dễ chết.

    Để tăng sát thương và chống chịu, những tướng này cần trang bị thêm giáp và các trang bị tăng sát thương và xuyên giáp. Trong hầu hết các trò chơi, xạ thủ sẽ đi đường và cung cấp hỗ trợ. Ở giai đoạn đầu, do lượng máu mỏng và sát thương thấp nên quảng cáo cần được bảo vệ cẩn thận và chờ thời cơ.

    Quán quân sát thủ trong liên minh là gì?

    Sát thủ là những anh hùng được thiết kế để gây ra nhiều sát thương một cách nhanh chóng, thường là khi sức khỏe của họ thấp. Các sát thủ thường tìm kiếm các xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương và bất kỳ tướng dễ bị tổn thương nào khác để hạ gục họ nhanh chóng. Họ cũng chịu trách nhiệm tiêu diệt kẻ thù đang thực hiện các cuộc tấn công tiêu diệt. Chúng có tính cơ động cao và sát thương bùng nổ, cho phép chúng tập trung vào các mục tiêu có giá trị của kẻ thù. Ví dụ về các sát thủ là murad, nakroth và zill.

    xe tăng trong liên minh là gì

    Anh hùng xe tăng là những anh hùng có rất nhiều máu và thường xây dựng đủ phòng thủ để gây sát thương cho toàn đội. Do đó, chúng thường ít gây sát thương hơn. Tuy nhiên, họ thường có một kỹ năng gọi là “kiểm soát đám đông” cho phép họ chặn chuyển động của đội đối phương. Ngoài ra, họ có thể sử dụng những khả năng này để bắt đầu giao tranh theo nhóm hoặc ngăn chặn các cuộc tấn công của đối phương vào các mục tiêu có mức độ ưu tiên cao, chẳng hạn như xạ thủ hoặc pháp sư của đồng minh. Ví dụ bao gồm xeniel, thane và toro.

    tướng đấu sĩ trong liên minh

    Đấu sĩ là tướng kết hợp giữa chỉ số sát thương và đỡ đòn, kết hợp khả năng sống sót khiêm tốn với sát thương lớn. Các chiến binh thường có sự cân bằng về sức khỏe, phòng thủ và tấn công, đây là danh hiệu phổ biến cho các nhà vô địch cận chiến. Vì vậy, chúng có thể tồn tại rất lâu trong giao tranh và rất giỏi trong việc gây sát thương theo thời gian. Các tướng thường rất mạnh ở cấp độ 1v1. Ví dụ bao gồm florentino, rourke và điềm báo.

    trung úy liên minh

    Hỗ trợ là những anh hùng giúp đỡ các thành viên khác trong đội bằng cách hồi máu, tăng sức mạnh cho đồng đội (chẳng hạn như tăng tốc độ di chuyển), kiểm soát đội đối thủ (chẳng hạn như làm choáng) hoặc kết thúc trò chơi. Tướng phụ thường phù hợp với xạ thủ ở giai đoạn đầu, tướng phụ không giết lính mà tập trung hỗ trợ đồng đội và quấy rối đối thủ. Các anh hùng hỗ trợ thường hỗ trợ các đồng minh mang quảng cáo, vì họ thường yếu hơn ở đầu trò chơi và cần hỗ trợ để tồn tại. Ví dụ về hỗ trợ là Alice, Annette.

    Trên đây là tóm tắt của mid.cũng như thông tin về những điều cơ bản về cách thức hoạt động của giải đấu, thuật ngữ phổ biến và giới thiệu về các vị trí khác trong giải đấu.

    Xem thêm: Từ bi nghĩa là gì?món quà tuyệt vời của cuộc sống

    • thông cảm nghĩa là gì?món quà tuyệt vời của cuộc sống

    • Lãng mạn có nghĩa là gì? Chủ nghĩa lãng mạn là gì?

    • Khủng hoảng khí hậu là gì?Tác động của khủng hoảng khí hậu

    • Không gian mạng quốc gia là gì?Thông tin chung

    • Mandu là gì?Công thức nấu ăn, công thức nấu ăn và bánh hấp ngon nhất

    • Yilu là gì? Ý nghĩa thực sự của từ ilu

    • Luồng giao thông xanh là gì? Đăng ký xe luồng xanh như thế nào?

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *