Blog

Trung tâm VSATTP giá bao nhiêu? Phí CFS cần lưu ý những gì?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Làm việc với một công ty hậu cần đủ điều kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm tiền.

 • Không có sự thống nhất giữa người xuất/nhập khẩu và cán bộ hải quan về mức giá yêu cầudẫn đến mối quan hệ tiêu cực giữa hai bên.
 • Làm việc với công ty hậu cần phù hợp không chỉ giúp việc thương lượng các dịch vụ vận chuyển và thông quan trở nên dễ dàng hơn mà còn giải phóng thời gian của bạn để tập trung vào các hoạt động kinh doanh hàng ngày. Vinalogs là một trong những công ty uy tín, chất lượng sẽ thay bạn thực hiện mọi quy trình.

  Ai trả phí cfs?

  Hầu hết phí cfs được thu bởi các cảng, nhà bán lẻ và đại lý vận chuyển để cung cấp dịch vụ cho thuê kho cfs tại cảng. Do đó, khi một công ty giao nhận lập hóa đơn CFS cho khách hàng, họ thường khấu trừ một khoản chênh lệch nhỏ trước khi lập hóa đơn cho khách hàng.

  Nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu chịu trách nhiệm thanh toán phí cfs vì hai bên cần lưu hàng trong kho cfs ở cảng xuất và cảng nhập trước khi hàng được xếp lên tàu và giao đến kho của người mua.

  phí cfs

  Công ty giao nhận thường tính phí cfs cho người gửi hàng 15-18 usd/cbm, nhưng phí thực tế do cảng giao nhận tính sẽ thấp hơn. Bạn nên tránh trả tiền vận chuyển với một công ty giao nhận tính phí cao hơn nhiều so với mức này.

  Bạn có thể thương lượng phí cfs không?

  Có, bạn có thể thương lượng phí cfs.

  Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng thời hạn để tránh sự chậm trễ trong lô hàng.

  Quá trình đàm phán có thể khá khó khăn, vì vậy hầu hết các nhà nhập khẩu chọn làm việc với một công ty giao nhận vận tải để xử lý các vấn đề liên quan đến hải quan.

  Bạn có thể hoãn thanh toán phí cfs không?

  Bạn có thể hoãn thanh toán phí cfs không?

  Có, việc thanh toán phí CFS có thể bị trì hoãn vì một số lý do.

  Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng điều này có thể phát sinh một khoản phí bổ sung được gọi là giảm phí.

  Thông thường, hải quan có một khoảng thời gian nhất định để nhà nhập khẩu hoàn thành các thủ tục hải quan cần thiết. Khi hết thời hạn này, nhà nhập khẩu sẽ phải nộp khoản tiền trả chậm cho các cơ quan hữu quan.

  Tại sao kho cfs tính phí cfs cao hơn cho tủ lạnh và hazmat?

  Hàng hóa như vậy sẽ yêu cầu container lạnh và container hazmat tương ứng để tránh thiệt hại không cần thiết cho hàng hóa. Chi phí chèn và xử lý các vật liệu nguy hiểm có thể gây thương tích cho người lao động là lý do tại sao chi phí cfs của hai mặt hàng này cao hơn nhiều lần so với container hàng khô.

  Một số cách giảm chi phí liên quan đến cfs

  • Làm việc với người giao nhận hàng hóa – thay vì làm tất cả các thủ tục không chỉ tốn kém mà còn mệt mỏi.
  • Anh em Freight Forwarder đều là những người kỳ cựu trong các thủ tục liên quan đến hàng hóa kho cfs, đừng quên là quan hệ giữa họ rất tốt. Bằng cách này, họ có thể dễ dàng xử lý lưu lượng truy cập của bạn đồng thời giúp bạn yên tâm thực hiện công việc hàng ngày của mình.

   • Cần lưu ý về phí cfs trước khi chọn dịch vụ.
   • Thiếu kiến ​​thức về phí cfs có thể đắt hơn bình thường.

    • Không phân loại lô hàng của bạn là khẩn cấp.
    • Vận chuyển khẩn cấp có xu hướng đắt hơn vận chuyển khác. Lập kế hoạch sớm để tránh giờ cao điểm, có thể làm tăng chi phí.

     • Vận chuyển hàng hóa của bạn trong mùa trái vụ. Trước khi bạn bắt đầu vận chuyển, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và phân tích thời điểm tốt nhất để vận chuyển. người bạn.
     • Vào mùa thấp điểm, các kho cfs ít hoạt động hơn nên phí thường thấp hơn bình thường. Đây sẽ là thời điểm thích hợp cho lô hàng của bạn.

      Tóm lại, cfs là phụ phí vận chuyển đường biển, và khách hàng sử dụng dịch vụ tại kho cfs của người vận chuyển. Và chỉ có cont lẻ (lcl) mới tính phí này.

      Hy vọng bài viết đến được với nhiều độc giả hơn và hãy để vinalogs chia sẻ kiến ​​thức cùng bạn.

      Nhận email và chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm về logistics, xuất nhập khẩu và khai thuê hải quan

      Và download các tài liệu hữu ích: List of Haiphong Shipping Companies. hcm, thuế nhập khẩu mới nhất…

      Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn, đánh dấu vào ô xác nhận và nhấn đăng ký.

      (Lưu ý: Bạn cần nhập chính xác và xác nhận qua email để nhận được file)

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *