Từ bất cần đời nghĩa là gì, bạn có đang sống chất lượng không?
Blog

Từ bất cần đời nghĩa là gì, bạn có đang sống chất lượng không?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Hãy nhớ rằng: “Hãy sống theo những gì bạn muốn, làm những gì bạn muốn làm, yêu người bạn muốn yêu và đi chơi với bất kỳ ai mà bạn cảm thấy thoải mái khi ở cùng!”

Bạn đã thử cảm thấy thiếu cho đến nay? Nói cho tôi biết, bất cẩn ở đây, cuộc sống ở Bắc Triều Tiên không buồn tẻ. Khi bạn gạt bỏ mọi thứ, khi bạn gạt bỏ mọi định kiến ​​xã hội, khi bạn gạt bỏ mọi ánh nhìn của người khác, bạn là bạn. Là chiến đấu vì tất cả, nỗ lực hết mình vì điều mình muốn, vì điều mình thích, cho dù đối với người khác chỉ có thể định nghĩa bằng từ “ốm đau”.

Khi bạn từ bỏ trách nhiệm với gia đình, với những người thân yêu, với những người xung quanh và với cuộc sống mà bạn mong muốn, ngày mai dường như không bao giờ cho bạn một cơ hội nào nữa để làm cho đúng. Sở hữu. Khi bạn trút bỏ gánh nặng công việc, lo lắng về mối quan hệ với sếp, đồng nghiệp, đối tác trong công việc, rồi nhẹ nhàng đi đến nơi bạn hằng mơ ước, khi nó đến bạn hằng mong muốn. . Đó là rất nhiều. trực tuyến.

Bạn đang xem: Dù cuộc đời có ra sao

Từ bất cần đời nghĩa là gì, bạn có đang sống chất lượng không?

Xem thêm: Vai trò của nhiệt luyện là gì? Xử lý nhiệt ở đâu?Vai trò của nhiệt luyện trong sản xuất cơ khí

Khi nhấc mông bước đi, tôi không biết mình đang đi đâu, chỉ biết mình đang đi trên con đường mà trái tim mình dẫn dắt. Là khi bạn tắt điện thoại di động, tắt hết các thiết bị liên lạc và mạng xã hội liên lạc với thế giới bên ngoài, rồi nằm trên gốc cây, không nghĩ ngợi gì, chỉ nhìn vào một không gian rất lạ, nơi tâm hồn có thể nghỉ ngơi. Chơi với gió và mây. Chỉ khi bạn không cần bất cứ điều gì khác, hãy thuận theo dòng chảy và để thời gian cuốn trôi tất cả.

Nghe thì có vẻ kỳ quặc, nhưng nếu bạn đang cảm thấy bất ổn, gặp rắc rối với gia đình, công việc, tiền bạc, tình cảm… quá mệt mỏi để tiếp tục với mọi thứ thì tốt nhất hãy từ bỏ và thử một lần. ѕ Không cần bạn không biết cách giải quyết mớ hỗn độn này, chắc chắn một điều rằng nếu bạn dám bỏ qua tất cả và vô tư dù chỉ một ngày, bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Bởi vì khi bạn có thể ích kỷ như thế, cho mình một ngày như không còn gì để mất, sống như một kẻ vô trách nhiệm, sống như một kẻ vô tư, và khi đi đến tận cùng của thực tại, chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều mình đang làm. thực sự cần…một ngôi nhà hay một nơi? bạn hay người yêu? Tiền bạc hay tình yêu?

*

<3

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *