Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Hợp Màu Xe Gì Năm 2020
Blog

Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Hợp Màu Xe Gì Năm 2020

Bạn là một quý cô Mậu Dần và bạn đang lưỡng lự không biết nên chọn màu xe nào phù hợp với bản mệnh? Những gam màu nào mang lại may mắn và tài lộc? Màu xe nào phù hợp với vận mệnh của bạn trong năm Canh Tý? Cùng tìm hiểu xem Tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp màu xe gì trong năm 2020 qua bài viết dưới đây nhé.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NỮ MẬU DẦN (1998) NĂM 2020

  • Tuổi âm lịch: Mậu Dần
  • Tuổi dương lịch: 1998
  • Nữ Mậu Dần thuộc mệnh: Thành Đầu Thổ
  • Thuộc cung: Tốn, thuộc Đông Tứ Mệnh

Quý cô 1998 Mậu Dần có đặc điểm là chi Dần thuộc hành thổ khắc can Mậu, vì vậy cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để xây dựng sự nghiệp. Thành công thường đến với quý cô Mậu Dần sau tuổi 30. Lúc này, cuộc sống và sự nghiệp mới có thể vững chắc, lâu bền và có cơ sở để xây dựng vào hậu vận. Quý cô Mậu Dần giỏi ngoại giao, có nhiều tài năng nghệ thuật và năng khiếu về kinh doanh. May mắn kiếm được nhiều cơ hội trong tiền bạc. Đồng thời, các bạn nữ sinh năm 1998 cần chú ý đến sức khỏe và các mối quan hệ anh em trong gia đình để tránh xung đột không đáng có.

NĂM 2020 ĐEM ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO QUÝ CÔ MẬU DẦN

Năm 2020 là năm Canh Tý, Bích Thượng Thổ là ngũ hành nạp âm, Đoài là cung phí. Nhiều nguồn tử vi cho rằng, nữ sinh năm 1998 Mậu Dần được ảnh hưởng bởi mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa ngũ hành và bản mệnh. Theo đó, tổng quan bản mệnh của tuổi nữ Mậu Dần 1998 trong năm 2020 là một năm bình thường, không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên, cách xem mệnh này chưa hoàn toàn chính xác và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Năm nay, quý cô Mậu Dần được sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này gây nhiều bất lợi trong học tập, thi cử, dễ mất tiền bạc, công việc không thuận lợi, sức khỏe không tốt và dễ gặp bệnh tật, tai nạn. Ngoài ra, cần chú ý đặc biệt trong tháng 1 và tháng 8 âm lịch.

TUỔI NỮ MẬU DẦN HỢP XE MÀU GÌ NĂM 2020

Cuộc sống ngày càng hiện đại và xuất hiện nhiều xe gắn máy và ô tô. Sau một thời gian dài, các nhà huyền học cho rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng đến việc chọn màu xe phù hợp với vận mệnh của chủ xe.

Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với vận mệnh, sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho chủ xe. Chiếc xe sẽ mang đến sự an toàn và thoải mái khi lái. Xe cũng ít gặp sự cố bất ngờ và trong trường hợp xảy ra tai nạn, thường chỉ là những vụ va chạm nhẹ.

Vậy tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp màu xe gì?

Quý cô Mậu Dần thuộc hành Mộc, hợp với các gam màu thuộc hành Thủy như màu xanh da trời, màu đen và các gam màu thuộc mệnh Mộc – màu bản mệnh của bạn. Quý cô 1998 Mậu Dần nên chọn những màu sắc tương hợp để đạt nhiều thành công và may mắn trong năm Canh Tý 2020. Dù bạn có ý định mua xe máy hay ô tô, hãy chọn những chiếc xe có màu này. Xe đó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng trên mọi nẻo đường, công việc và kinh doanh thuận lợi.

Khi nữ Mậu Dần mua xe:

  • Chọn các màu tượng trưng cho hành Thủy như màu xanh da trời, màu đen. Theo quy luật ngũ hành phong thủy, Thủy sinh Mộc, là màu tương sinh. Chiếc xe đó sẽ giúp nâng đỡ khí mạng, giúp bạn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Đồng thời, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người quý trong công việc, lái xe an toàn và thuận lợi trên mọi con đường.
  • Chọn các màu mệnh Mộc như màu xanh lá cây – màu bản mệnh của bạn, sẽ giúp tăng vận khí. Khi lái xe, bạn sẽ ít bị lạc đường, ít gặp sự cố, công việc thăng tiến, tình cảm dồi dào và tài chính phát triển.

Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Hợp Màu Xe Gì Năm 2020

NỮ MẬU DẦN KHÔNG HỢP MÀU XE GÌ?

Khi mua xe hoặc chọn màu xe, các quý cô 1998 Mậu Dần nên tránh chọn những màu xe này vì:

  • Chọn màu xe mệnh Kim như màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo quy luật ngũ hành, Kim khắc Mộc là màu tương khắc và xung khắc với vận mệnh của quý cô sinh năm 1998. Nếu sử dụng những chiếc xe này, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc. Lái xe không an toàn, xe thường xuyên gặp sự cố và hay xảy ra tai nạn.
  • Các màu xe thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu tím. Hỏa khắc Thủy nên sẽ mang lại nhiều trở ngại và không may mắn cho chủ xe khi lái xe và gặp khó khăn trong công việc kinh doanh.
  • Các màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu đất. Theo quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe khắc với bản mệnh và không tốt. Sử dụng xe này, bạn sẽ dễ gặp sự cố và tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

NHỮNG CON SỐ ĐEM LẠI MAY MẮN CHO NỮ MẬU DẦN KHI MUA XE

Nữ Mậu Dần 1998 thuộc Cung mệnh Mộc, hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì vậy, khi chọn biển số xe có những con số này kết hợp với màu sắc tương sinh và hợp vận mệnh, bạn sẽ lái xe an toàn, tăng vận khí và thu hút nhiều tài lộc hơn. Công việc và kinh doanh sẽ phát triển và thuận lợi.

CÁCH HÓA GIẢI KHI CHỌN MÀU XE KHÔNG HỢP MỆNH

Không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy màu xe hợp với màu bản mệnh và sở thích cá nhân của mình. Sự mâu thuẫn có thể xuất hiện khi màu xe yêu thích lại trùng hợp với gam màu xung đột với vận mệnh của bạn. Tuy nhiên, có cách để hoàn toàn hóa giải màu xe khắc mệnh.

Một cách đơn giản là bạn có thể chọn màu nội thất xe hoặc những đồ vật trang trí phù hợp với vận mệnh của mình. Lựa chọn những đồ vật trang trí phong thủy tương hợp với vận mệnh sẽ giảm bớt sự xung đột cho bạn.

Vừa rồi, các bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu về tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp màu xe gì trong năm 2020. Chắc chắn các quý cô Mậu Dần 1998 đã tìm được câu trả lời cho riêng mình. Chúc các bạn lựa chọn được màu xe phù hợp và tương sinh với vận mệnh, thu hút nhiều tài lộc và may mắn.

Rate this post