Blog

Tuổi Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì nhất?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Màu sắc yêu thích và ít yêu thích nhất của bạn là gì? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Tuất sinh năm 1958 và 2018 rất hợp với màu đen, xanh lam, xanh nhạt, xanh lá cây, màu bạc và màu ánh kim vì thuộc hành kim.

Người phương Đông quan niệm và coi vai trò của các cung hoàng đạo trong đời sống tinh thần hàng ngày của họ. Việc tin và làm theo Phong thủy đôi khi còn là một loại hình văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nhằm tránh vận xui, đón may mắn và tài lộc. Mỗi lứa tuổi lại có những lưu ý khác nhau về phong thủy và cách chọn màu sắc, bố trí nhà cửa, vật dụng theo tuổi gia chủ.

1. Sinh năm 2018 tuổi 1958 mệnh gì? ?

– Sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất 1958

– Năm sinh âm lịch: Mão

– Mệnh: Gỗ – Dân Dụng – Gỗ Thường

+ Các lựa chọn thay thế: lửa, nước

+ Tương phản: bụi bẩn, kim loại

– Thiên đường: Kinh doanh

+ Khả năng tương thích: Quý

+ tương tự: nhâm, giáp

– Địa chỉ: Tuart

+ Tam hợp: dần – ngọ – ngọ

+ Tứ Đại: Ze-Du-Niu-Wen

Người sinh năm 1958, năm 2018 rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh nhạt, xanh lục, bạc, vàng kim vì kim khắc Kim.

2. Ý nghĩa màu sắc hợp tuổi con chó

Đen: Màu đen thường gắn liền với quyền lực, sự nghiêm túc và lịch sự, chẳng hạn như các doanh nhân, chính trị gia thường mặc vest đen. Màu đen gắn liền với sức mạnh, sự sợ hãi, bí ẩn, sức mạnh, uy quyền, ân sủng, uy nghi, cái chết, cái ác và sự hiếu chiến, uy quyền, nổi loạn và trưởng thành.

màu xanh da trời: Màu xanh tượng trưng cho màu của biển và bầu trời, và màu xanh tượng trưng cho rừng, núi và cây cối. Màu xanh mang đến cho người ta cảm giác sâu thẳm, rộng lớn và bao la, đồng thời mang đến cho người ta cảm giác vô cùng tĩnh lặng và yên bình, giống như ta đang ngắm nhìn bầu trời xanh vậy. Màu xanh còn mang ý nghĩa của sự trong sáng và tinh khiết, là màu của sự nam tính “Màu xanh cũng liên quan mật thiết đến trí tuệ và sự thông thái”. Quan điểm này đã được các nhà khoa học chứng minh là có cơ sở và đúng đắn.

xanh nhạt: Tượng trưng cho sự dịu dàng, màu xanh nhạt còn gửi gắm thông điệp về lòng nhân ái và sẻ chia. Màu xanh đậm tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh và sự ổn định, trong khi màu xanh đậm tượng trưng cho sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc. Học tập và làm việc trong một không gian và môi trường xanh, công việc và học tập sẽ hiệu quả hơn bình thường.

màu xanh lá: Màu xanh lục là màu của yếu tố mộc, và màu phù hợp với gỗ tiêu chuẩn. Màu xanh lục hay còn được gọi là màu xanh lục. Đó là màu đại diện cho núi. Nó không chỉ là một màu sắc. Nhưng trên hết, nó còn là biểu tượng của sự an ninh, sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh làm dịu mắt và gửi thông điệp hòa bình.

3. Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì?

Bạn nên mua xe có màu tương sinh hoặc tương khắc rõ nét, không nên mua xe có màu tương phản gay gắt với màu bản mệnh của gia chủ.

– Xe xanh: Màu xanh lá cây là màu bản mệnh trong thời đại của con chó. Những người sinh năm Tuất sẽ không bị lạc và có thể dễ dàng tìm đường trong một chiếc ô tô màu xanh lá cây. Kinh doanh có lợi nhuận.

– Xe màu đỏ, hồng, tím: Màu đỏ, hồng và tím là màu đại diện cho mệnh hỏa. Từ góc độ ngũ hành, mộc sinh hỏa, mà tuổi Tuất thuộc mộc phẳng, tức quý nhân đi xe, hấp thụ sinh khí, dễ xảy ra tai nạn, chủ nhân thường bị thương tật, sức khỏe kém. . , thường ăn uống kém, và đôi khi chết vì tai nạn xe hơi.

– Xe màu vàng, nâu: Màu vàng, nâu đất là màu tượng trưng cho mệnh thổ, tuổi Giáp Tuất hợp màu xanh lục. Theo ngũ hành, mộc khắc thổ, tức là xe bị khách khắc, xe hỏng thì khách còn bị tai nạn.

– Xe có màu trắng, xám, ghi: Màu trắng, xám, ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo quan điểm ngũ hành, kim khắc là mộc khắc, mộc khắc là xe khắc người, nếu đang đi xe mà xảy ra tai nạn thì tốn tiền sửa chữa, sẽ ảnh hưởng đến vận trình của bạn. sức khỏe.

– Xe màu xanh đen: Màu xanh đen tượng trưng cho mệnh thổ, theo ngũ hành thì thủy sinh mộc. Nianmao thuộc xe máy con dơi, tức xe của chủ nhân ít tai nạn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt.

4. Tổng quan người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2018 nữ mạng 1958

Theo quan niệm truyền thống, chó (chó) là loài vật trung thành, thẳng thắn và đáng kính, dám hy sinh tất cả vì người mình yêu thương, kính trọng. Tuy đứng ở hàng cuối cùng trong 12 con giáp nhưng loài chó lại được coi trọng.

Người tuổi Tuất thường phải đối mặt với nhiều thăng trầm trong cuộc sống khi còn trẻ, và họ có thể may mắn từ trung niên đến giai đoạn sau này và được hưởng hạnh phúc và an nhàn. Người tuổi Tý lớn tuổi hơn người, từ nhỏ đến lớn đều được hưởng sung túc về danh lợi, tình duyên. Số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi.

Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm việc thiện thì tuổi thọ sẽ tăng lên, còn nếu ăn theo những thói hư tật xấu thì tuổi thọ sẽ giảm xuống. Năm Kỷ Hợi, tài lộc vượng phát, may mắn, danh lợi, tình duyên hanh thông.

Bình gốm ưa mưa, không ưa sương giá, mọc thành cây tươi tốt, dùng để xây nhà. Paping Feng Shui yêu nhiệt và thích hợp cho mùa xuân và mùa hè.

Những người sinh năm Tuất thẳng thắn và bộc trực. Họ có ý thức về công lý, làm mọi việc công bằng, thích bảo vệ kẻ yếu và chiến đấu chống lại cái ác. Họ không chỉ mạnh mẽ mà còn sống tình cảm khi sẵn sàng lắng nghe người khác, điều này cho thấy họ luôn giỏi trong việc tạo mối quan hệ với những người xung quanh.

Người tuổi Tuất luôn tận tâm, tận lực trong công việc nên chiếm được lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên. Điều đáng chú ý là những sự nghiệp mà họ theo đuổi luôn cao cả và xứng đáng.

Người tuổi Tuất bề ngoài giản dị, chân thành nhưng bên trong lại thông minh, sắc sảo và cực kỳ nhạy cảm, họ rất thận trọng và cảnh giác. Những người xung quanh bạn phải làm việc chăm chỉ để đi vào trái tim của bạn. Đôi khi những người trong độ tuổi này có xu hướng làm cho người khác khó chịu với sự hoài nghi của họ.

* Tư thế nào phù hợp với lợn?

– Nam Mệnh:

+phía bắc – Niên đại: ổn định

%3cp%3e%2bh%c6%b0%e1%bb%9bng+%c4%90%c3%b4ng+-+sinh+kh%c3%ad%3a+ph%c3%bac+l%e1%bb%99c+ v %e1%ba%b9n+to%c3%a0n%3c%2fp%3e%3Cp%3E%2Bsouth+-+%E5%8F%91%E7%90%83%EF%BC%9A%E8%8E%B7 %E5%BE%97%E5%B8%AE%E5%8A%A9%3C%2Fp%3E

+ Hướng Đông Nam – trời đất: gặp sự che chở của trời đất

– Phần nữ:

+ Phục hồi Tây Bắc: Yêu cầu trợ giúp

+Đông Bắc – Thiên đường: Gặp gỡ Thiên đường được bảo vệ

+ Xi—— sức sống: phước lành viên mãn

+ Tây Nam – quanh năm: mọi sự ổn định

* Heo phù hợp với lứa tuổi nào?

– Nam Mệnh:

+ Công việc kinh doanh: anh và vợ

+ Chọn vợ, chồng: Ất Tuất, Đinh Tân, Kỷ Hợi, Quý Mão, Đinh Dậu, Ất Hợi

+ Tuổi kỵ: Tân Sửu Baoniu

– Phần nữ:

+ Kinh doanh: mũ, lợn và bánh nướng

+ Chọn ghép: Quý Mão, Kỷ Hợi, Đinh Tị, Ất Trì, Đinh Cô, Ất Hợi

Tuổi kỵ: Bảo Nữu Tân Nữu.

* Người sinh năm Kỷ Hợi hợp với số nào?

– Cửa Nam: 3, 4, 9

– Nữ Mệnh: 6, 7, 8

*Tuổi đại kỵ và tuổi hoàng đạo

Hai tuổi: tân sửu và tân sửu, kỷ hợi là năm con giáp, nên tránh hợp tác làm ăn, cũng không nên tính chuyện kết hôn kẻo cả đời phải buồn phiền.

Khi làm ăn nếu gặp phải những tuổi đại kỵ thì sẽ khó làm ăn thuận lợi, thường thất bại, hao tốn tiền của nên không hợp làm ăn với những người tuổi này.

Trong tình yêu, hai người lấy nhau thì tất yếu sẽ chia ly hoặc chết chóc, để giảm bớt xui xẻo, tốt nhất không nên tổ chức hôn lễ hoành tráng mà hãy âm thầm sống với nhau.

tấn/giờ.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *