Blog

Ủng hộ viễn thông là gì, ủng hộ &8220Pteroceloping

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Theo báo “Quốc Phòng Nhật Báo”, ngày 16/4, Trung tướngTướng Wu Chongyue, Chủ tịch Ủy ban An ninh Quốc phòng, bị đột quỵ khi đo điện tâm đồ và hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Ngee Ann.

Bạn đang làm việc chăm chỉ: Hãy ủng hộ ‘tâm thần phân liệt là gì’, ủng hộ ‘espresso’

Ngày 17/4, một nguồn tin tại Bệnh viện Hữu nghị Ngee Ann cho biết bệnh viện đang điều trị cho Tướng Vu Chongyue, Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và An ninh, bị đột quỵ.

Được biết, tướng quân Wulin hiện đang bị xuất huyết não nghiêm trọng và vẫn đang được điều trị tích cực. Các chuyên gia của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã đến thành phố Ngee Ann để tiến hành khám và hội chẩn cho vị tướng quân đội nhằm xác định phương án điều trị tốt nhất.

Ông hiện là võ sư, 65 tuổi, quê ở Xã Đàn, huyện Đêk Tho, tỉnh Hà Tĩnh. Ông là Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Ủy viên Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội. và Chủ tịch Hội Hữu nghị Quốc hội. Quốc Hội Việt Nam Cộng Hòa. Nhóm nghị sĩ Al Cuba.

Đột quỵ thường gặp ở người trung niên, nhưng mối liên hệ chính thức với đột quỵ càng cao thì nguyên nhân của nó càng phức tạp. Vì đột quỵ là căn bệnh khó lường, và vì những trò chơi thâm độc chính trị đôi khi mang màu sắc của đột quỵ. Không ai có thể xác nhận.

võ tướng

Tôi còn nhớ giữa tháng 4/2019, ông Nguyễn Phú Trọng cũng bị đột quỵ tại Kiên Giang. Điều đáng nói là ông lại bị đột quỵ tại “sân nhà” mà các đối thủ chính trị của ông nói. Đó là những gì làm cho nó đáng ngờ. Về các triệu chứng, nhà nước đã thông báo cho người dân cả nước rằng ông bị đột quỵ nặng, nhưng các nhà thông thái không tin vào sự thật này. Vì lý do chính đáng, căn bệnh nghiêm trọng của anh ấy vẫn còn là một nghi vấn cho đến ngày nay.

Biệt danh “Coffee Craze” có từ bao giờ?

Vào tháng 6 năm 2018, Tướng Wu Zhongya, khi đó là Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội khóa 14, đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm. Cộng đồng mạng lúc đó không khỏi bàng hoàng.

Vào thời điểm đó, một đoạn clip dài 16 giây xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại một phần nhỏ bài phát biểu của vị tướng Việt Nam – đưa ra lời giải thích cuối cùng về dự luật an ninh mạng trước khi đại biểu Quốc hội Việt Nam bỏ phiếu biểu quyết. Về số phận của biện pháp này.

Trong 16 giây đó, vị tướng Việt Nam đã rất cặm cụi đọc to từng chữ: bây giờ, “chewing gum” và “cave…bê” được giữ nguyên. Lưu trữ dữ liệu của cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam tại các trung tâm dữ liệu tại Hong Kong và Singapore. Nếu các quy định pháp lý có hiệu lực, công ty có thể chuyển các dịch vụ điện toán và đám mây ảo sang Việt Nam và mở các trung tâm dữ liệu tại đó.

Điều đáng ngạc nhiên là ngay cả trẻ em, sau khi nghe đoạn clip trên, độc giả của các diễn đàn điện tử và người dùng mạng xã hội Việt Nam cũng không thể đoán được vị tướng Việt Nam đang ám chỉ điều gì. Có người nói tướng Việt Nam là “maverick… maverick”, người khác nói rằng họ nghe rõ ràng tướng Việt Nam nói “phae boo”, có người khẳng định, không, đó là “cà phê nước lã”, đó là “con tê tê”.. . ..

Tướng Bảo hiện là Ủy viên Thường vụ Quốc hội khóa 14, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, tài giỏi đến mức có thể khiến người ta cãi nhau chỉ vì một câu nói, như…nhưng vẫn không thể nói những gì anh ấy thực sự nói Nội dung đã được thống nhất.

Thực ra là facebook nhưng 3 Tướng không hiểu tiếng Anh nên pinyin buồn cười.

Đột quỵ ngày càng phổ biến

Mới đây, vào ngày 10/4, ông Lu Wen’an, quyền Hiệu trưởng trường Báo chí và Tuyên truyền đã qua đời vào đêm qua, hưởng thọ 59 tuổi. Bộ trưởng Tuyên giáo Nguyễn Minh Tuấn thông báo cho tỉnh bang Ontario. Bai phủ nhận tin buồn với truyền thông nhà nước. Ông Duẩn nói rằng ông Liu Wen’an đã chết trong một chuyến công tác ở thị trấn Yilu vào lúc 10:00 tối ngày 10 tháng Tư.

Ông An cùng chi bộ và Trường Báo chí và Tuyên truyền sẽ xuống thị xã kiểm tra công tác đào tạo nghiên cứu sinh. Tối 10/4, sau khi ăn tối cùng một nhóm người, tôi vào nằm nghỉ thì xảy ra sự việc.

Ngày 11/4, Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng xác nhận thông tin trên.

Ông Lu Wen’an học tiến sĩ năm 1962, tốt nghiệp chuyên ngành dân tộc học tại Đại học Leningrad ở Nga năm 1988, sau đó đến St. .

Xem thêm: làm thế nào để sao lưu iphone?Cách dễ nhất để sao lưu iPhone của bạn

Anh từng công tác tại Viện Dân tộc học, sau đó học Trường Báo chí và từ năm 1999, anh là người truyền giáo. Từ năm 2012, ông giữ chức phó chủ tịch viện nghiên cứu.

Ngày 10 tháng 4, Tiến sĩ Liu Wen’an, giám đốc Học viện báo chí của ông pgs, thông báo rằng ông cũng qua đời vì đột quỵ

Tháng 10/2020, Trường Báo chí và Tuyên truyền quyết định điều chuyển hiệu trưởng Trường Báo chí và Tuyên truyền về sentayho.com.vn để cứu Fan An.

Đối với một quan chức nhỏ như ông Lu Wen’an, đó có lẽ là một đòn giáng mạnh. Với một tiểu quan như ᴠ, khó mà hạ độc được ai.

Chỉ cách nhau một tuần, Việt Nam bị hai quan chức nhà nước đột quỵ. Một trong số họ đã chết và những người khác vẫn còn trong bệnh viện.

Một ông tướng có thể không chết, nhưng một kẻ như Nguyễn Phú Trọng thì khó chữa.

vị trí chung

Được biết, Thượng tướng Vũ Trùng Việt là em ruột của Thiếu tướng Vũ Trùng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, vừa được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An. Ủy viên BTV Tỉnh ủy. Trung ương Đoàn cử làm Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh.

Có thể nói, gia đình anh chị em võ thuật – Zhonghai Wulin là một gia đình vì lợi ích. Ông Wu Zhongyue thông qua mối quen biết với chính quyền trung ương đã tác động để Ban Chấp hành Trung ương Đảng ra quyết định số 66 ngày 15/4 quyết định điều động, bổ nhiệm ông Wu Zhonghai làm Giám đốc Công an tỉnh. Ann tham gia ban chấp hành với tư cách là Ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Võ sư Zheng Haibin sinh năm 1968 tại Huyện Đức Hòa, Huyện Đức Thọ, Tỉnh Hà Tĩnh. Anh nhập ngũ năm 20 tuổi và trở thành trinh sát biên giới. Nói cách khác, anh ta và anh em võ thuật của mình là cùng một ngành.

Trong thời gian công tác, ông giữ các chức vụ: Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cửu Thanh; Phó Tư lệnh kiêm Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh.

Tháng 8/2018, giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hà Tĩnh. Tháng 3/2019, ông được Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an Hà Tĩnh.

Tháng 6 năm 2020, ông được Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An.

Ngoài ra, ông Wu Zhongyue sinh ngày 10 tháng 9 năm 1957 trong một gia đình nông dân ở De Sood, Hà Tĩnh và làng Dongmen, Zhongli. Ông là anh cả trong 6 người em: Võ Trọng Hùng (Đại tá, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh), Võ Ngọc Sơn (Giám đốc Cục Đăng kiểm xe cơ giới Hà Tĩnh), Võ Trọng Hải (Thiếu tướng), Công an tỉnh Nghệ An. . , nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, nguyên Giám đốc Ban Nội chính tỉnh Hà Tĩnh, nguyên Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh Võ Thị Hà (chị gái, doanh nhân), Võ Thị Hyun (chị gái, công tác BĐBP Hà Tĩnh) và Võ Thị Hoa (chị gái, làm kinh doanh bưu điện tại Hà Tĩnh).

Những người đó đều là những người đã giúp đỡ gia đình của Tướng quân Wulin. Đây là một nhóm lợi ích gia đình rất rõ ràng. Sự sắp xếp quyền lực giữa các thành viên trong gia đình đã khiến Việt Nam luôn nghèo.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *