Blog

Về BSI | BSI Việt Nam

hktc.info xin giới thiệu bài viết

BSI là gì?

Mục tiêu của chúng tôi là thấm nhuần niềm tin vào việc tạo ra một thế giới kiên cường hơn. Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi cải thiện hiệu suất và hỗ trợ các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc. Tại bsi, sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ kiến ​​thức, đổi mới và phương pháp hay nhất để giúp mọi người và tổ chức phát triển thói quen xuất sắc. Điều này càng được củng cố bởi vai trò của chúng tôi với tư cách là cơ quan tiêu chuẩn quốc gia có uy tín và là Huân chương Hoàng gia.

Trong hơn một thập kỷ, chúng tôi đã thách thức sự tầm thường và tự mãn, ủng hộ những cách làm việc tích hợp sự hoàn hảo vào con người và sản phẩm. Điều này có nghĩa là dạy các doanh nghiệp cách cải thiện hiệu suất, giảm thiểu rủi ro và đạt được sự tăng trưởng bền vững. Với vị trí dẫn đầu toàn cầu trong việc giúp các tổ chức đổi mới, khách hàng của chúng tôi bao gồm từ các thương hiệu lớn đến các công ty địa phương nhỏ ở 193 quốc gia trên thế giới.

 • Con người của chúng tôi Điểm mạnh của chúng tôi được xây dựng dựa trên kinh nghiệm, kỹ năng và sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, người đánh giá và lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao.Mọi người đều hiểu làm thế nào để biến sự hoàn hảo thànhThói quen.
 • Khách hàng của chúng tôi có hơn 90.000 chi nhánh tại 150 quốc gia và chúng tôi làm việc với hàng nghìn tổ chức, từ những thương hiệu lớn nhất và thành công nhất thế giới đến các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương. Đọc những câu chuyện của họ và tìm hiểu xem bạn cũng có thể hưởng lợi như thế nào.
 • Đối tác của chúng tôi có nhiều khách hàng khác nhau. Những khách hàng này bao gồm các cơ quan tiêu chuẩn quốc tế như ISO, chuyên gia tư vấn bên ngoài, khách hàng của chúng tôi và nhiều bên khác.
 • Các thành viên của chúng tôi Chúng tôi làm việc với 9.000 thành viên Hội đồng quản trị, những người giúp chúng tôi phát triển các tiêu chuẩn và thông lệ tốt. Cam kết với các tiêu chuẩn hoàn hảo, các thành viên này được hưởng lợi từ công việc này.
 • Viện Tiêu chuẩn Anh Chúng tôi, Viện Tiêu chuẩn Anh, được Ủy ban Tiêu chuẩn Quốc tế công nhận. Bạn có thể tham gia bằng cách giúp phát triển các tiêu chuẩn liên quan đến ngành, xem xét các tiêu chuẩn dự thảo hoặc trở thành đại diện của người tiêu dùng.
 • Huân chương Hoàng gia Anh Chúng tôi đã được trao tặng Huân chương Hoàng gia của Đế quốc Anh vào năm 1929. Tiêu đề này công nhận những gì chúng tôi làm và lý do chúng tôi làm điều đó – cho phép chúng tôi minh bạch về mục đích của mình.
  • Hãy minh bạch về cách chúng tôi được quản lý, cách chúng tôi điều hành doanh nghiệp của mình và tuân theo thông lệ tốt. Nhóm của chúng tôi chủ yếu bao gồm các giám đốc, những người không chỉ có khả năng quản lý mà còn có kinh nghiệm làm việc phong phú.
  • Trách nhiệm xã hội Tất cả chúng ta đều cam kết biến sự hoàn hảo thành thói quen của các tổ chức trên khắp thế giới – và thực hiện những mục tiêu này một cách rất nghiêm túc.Đọc tuyên bố quan trọng của chúng tôi về chế độ nô lệ hiện tại
  • Nhìn vào thông tin tài chính trong các báo cáo hàng năm trước đây của chúng tôi, chúng tôi có thể thấy lý do tại sao doanh thu và lợi nhuận của chúng tôi đang tăng lên và chúng tôi đang phát triển như thế nào khi ngày càng có nhiều tổ chức phát triển. Các tổ chức nhận ra giá trị của việc làm việc với chúng tôi.
  • Lịch sử chúng tôi đã tạo ra khi chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn và giúp xác định chúng.
  • Nhân viên của chúng tôi được đánh giá theo các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận và hoạt động với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi được 20 quốc gia và tổ chức quốc tế tin tưởng.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *