Blog

Vệ sinh nhà vệ sinh cho khách là gì?Đàn ông đi massage thử Cia có thể tận hưởng

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Bj là từ viết tắt của cụm từ blowjob trong tiếng Anh, dịch ra là công việc thổi kèn, hay cụ thể hơn theo tiếng Việt là thổi hoặc bú. Bạn thường nhớ kỹ thuật mút là dễ nhớ nhất để phân biệt với các kỹ thuật khác.

Bạn đang xem: Nhà Vệ Sinh Sạch Cho Khách Là Gì?

HJ là tên viết tắt của từ tiếng anh hand job có nghĩa là làm tình bằng tay có thể tăng khoái cảm hơn đàn ông dùng bj. Tuy nhiên nếu chỉ dùng tay sờ mó thì ít ai gọi là hj, còn hj chỉ quen gọi là từ az đến xuất tinh. hj có nghĩa là mút ngón tay cái.

Dịch vụ massage hj bj là gì?

Một số tiệm massage quảng cáo hj và bj, nhưng hầu hết là hj.Tức là người đấm bóp sẽ tự động dùng tay xoa bóp dương vật giống nhưâm vật giảTự động co bóp dương vật để khách thư giãn cho đến khi ngừng xuất tinh.

Ngoài ra còn có kiểu massage bằng miệng, trong đó bạn dùng miệng, môi, lưỡi của mình để xoa bóp dương vật của khách, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên đến những nơi có oral sex, vì oral sex là một hình thức thủ dâm rất dễ lây lan, đặc biệt là bệnh lậu. mái nhà . Người phụ nữ có lẽ không biết mình bị bệnh vì vi trùng vẫn ẩn nấp trong miệng hết khách hàng này đến khách hàng khác. Chính khách hàng là người lây bệnh cho nhau, còn nhân viên mát xa đôi khi chỉ là trung gian và không mắc bệnh.

Thông thường massage hj không đi kèm với bj, nhưng massage bj luôn đi kèm với hj. Điều đó nói rằng, đôi khi chuyển đổi tay trong khi mút. Tuy nhiên, để hạn chế sự lây lan của STDs, tốt nhất bạn nên đợi đến giai đoạn xuất tinh, giai đoạn này cần có sự đồng ý trước rồi mới bước vào giai đoạn thủ công. Vì oral sex sau khi xuất tinh rất dễ lây lan.

Xem thêm: Thế nào là nguyên thủ tướng – khi nào là nguyên cục trưởng và khi nào là nguyên phó cục trưởng

Nhà vệ sinh là gì?

wc thường đi kèm với hj hoặc bj. wc có nghĩa là vệ sinh, nhưng về mặt tình dục, nó có nghĩa là làm sạch dương vật bằng miệng sau khi xuất tinh. Con cái sẽ tiếp tục cho con bú cho đến khi tinh trùng trong. Nhà vệ sinh rất dễ lây lan, vì sau khi xuất tinh, khả năng miễn dịch của con trai giảm đi, vi khuẩn truyền nhiễm dễ dàng xâm nhập nên nhà vệ sinh chỉ thích hợp cho những cặp đôi không đi vệ sinh hoặc không đi massage. vào nhà vệ sinh. Xin chào tất cả mọi người.

Làm thế nào để làm cho anh ta hạnh phúc?

Thời gian là rất quan trọng khi chọn một địa điểm. Đàn ông thích bất ngờ, phụ nữ thích chủ động.Một Tư Thế Ẩn Thân Hoàn Hảo Cho Bạn Và 6 Lời Khuyên làm thế nào để làm hài lòng chồng của bạn Sử dụng trong khi quan hệ tình dục. Dùng tay massage nhẹ nhàng để tăng khoái cảm bằng dương vật thật. Các phương pháp nhẹ nhàng như hôn, vuốt ve và làm ướt dương vật sẽ giúp cậu nhỏ cương cứng nhanh chóng. Nếu đang cho con bú, bạn nên chuyển sang tư thế mà bé thấy thoải mái nhất, chẳng hạn như nằm ngửa.

Bj không chỉ đơn giản là ngâm dương vật và di chuyển lên xuống để tạo cảm giác như bàn tay. Điều quan trọng là sử dụng lưỡi của bạn. Tiếp tục di chuyển lưỡi của bạn để kích thích quy đầu và dương vật. Phối hợp lưỡi: Anh ấy sẽ bị kích thích bởi chiếc lưỡi mềm mại, đàn hồi, ẩm ướt và sự vuốt ve nhẹ nhàng của bàn tay bạn.

đá trứng cút bj huýt sáo thủ đoạn

Ngoài việc sử dụng lưỡi, bj cũng cần tạo ra tiếng sột soạt, giống như khi ăn mì vậy, âm thanh này rất kích thích đàn ông nên cần tạo ra tiếng sột soạt ướt át. Ngoài ra, đôi khi trứng cút phải được đá đi hoặc thậm chí hút dưới bìu của con đực.

Yamaguchi là một kỹ thuật dành cho phụ nữ ngực lớn, trong đó dương vật được đưa vào giữa khe ngực và dùng tay nẩy lên xuống, vì nếu dùng tay thì tức là dùng ngực. Con đực đang ngồi hoặc nằm sấp, còn con cái đang quỳ.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *