Violon là gì?Mọi thứ bạn cần biết về violin
Blog

Violon là gì?Mọi thứ bạn cần biết về violin

hktc.info xin giới thiệu bài viết

vĩ cầm (vĩ cầm) Còn được gọi là đàn violon hay người ta thường nói là đàn violon. Trong xu thế phát triển hiện đại ngày nay, ngày càng có nhiều người yêu thích và hiểu về đàn Violin. Tuy nhiên, người học violin cần có kiến ​​thức cơ bản về nhạc cụ cũng như sự tập trung khi học chơi.

đàn vi ô lông

cấu trúc violon

cấu trúc violon

Khi người chơi kéo dây trên cổ, cổ sẽ tạo ra âm thanh. Cổ chủ yếu bằng gỗ mun, hơi thon ở phía trên và rộng hơn ở phía dưới.

Hộp đàn guitar có thể cũng quan trọng như đàn violon vì nhiệm vụ của nó là tạo ra âm thanh bằng cách cộng hưởng với nó. Gỗ thông và gỗ tuyết tùng là hai chất liệu chính mà người ta thường sử dụng để làm thùng đàn guitar. Mỗi cây vĩ cầm cần một dây để chơi nhạc, một cây vĩ cầm có 4 dây được kéo sẽ tạo ra âm sắc khác nhau và thường được làm bằng kim loại.

Violon hoạt động bằng cách truyền âm thanh từ dây đến thân đàn, và ngựa đàn đảm nhận nhiệm vụ của đàn guitar. Bạn muốn cao độ của đàn cao hay thấp thì cần điều chỉnh thông qua các phím đàn và thiết kế của các phím đàn cũng không nên quá phức tạp.

Gối đàn là bộ phận riêng biệt của đàn violin nhưng giúp giảm mỏi vai và tạo cảm giác thoải mái khi chơi.

<3

Những điều cần lưu ý khi chọn mua đàn Violin.

Khi quyết định mua một cây đàn violon, điều đầu tiên cần xem xét là hình dạng tổng thể của cây đàn violon. Bạn nên kiểm tra xem các bộ phận quan trọng của tấm ván, chẳng hạn như gỗ, có bị phẳng, trầy xước hay bị lệch không. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng và có chất lượng cao, hãy chọn những người bán đàn violin uy tín nhất. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp làm ra những sản phẩm kém chất lượng nhưng giá cả lại tương đương với những sản phẩm cao cấp. Ngoài ra, việc chọn thương hiệu cũng quan trọng không kém, hãy tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc sở thích của bản thân, kẻo bỏ tiền mà không mua được thứ mình muốn. Trong quá trình lựa chọn, cần có người có kiến ​​thức về violin để giúp bạn kiểm tra chất lượng âm thanh. Hãy chắc chắn rằng cây đàn mà bạn quyết định mua sẽ mang đến cho bạn âm thanh cao vút đầy đủ giúp bạn chơi được những bản nhạc tuyệt vời.

Những điều cần chú ý khi mua đàn violon

Lời khuyên dành cho bạn khi quyết định tự học đàn Violon.

Lựa chọn phương pháp học có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi bạn quyết định tự học violin mà không nhớ đến sự trợ giúp của giáo viên. Chỉ bằng cách thực hành kỹ lưỡng các kỹ năng cơ bản, sau đó thực hành các kỹ năng nâng cao, một người mới có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Đừng bao giờ vội vàng học, học từ từ chắc chắn sẽ tốt hơn là học quá nhanh mà sai kỹ thuật cơ bản. Học violin đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và cẩn thận Vị trí hoặc cách cầm của các ngón tay là vấn đề phổ biến nhất mà những người tự học gặp phải. Khả năng đọc và hiểu nhạc lý là điều bắt buộc khi bạn quyết định tự học violin. Đọc một bản nhạc trước khi chơi sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn trước khi tập. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn tập trung vào bản nhạc mà bạn đang luyện tập trong suốt quá trình luyện tập để không lặp đi lặp lại những lỗi tương tự. Sau khi đã tập giai điệu, bạn phải học thuộc lòng để chơi thành thạo hơn, các ngón tay trái cân bằng theo chiều dọc trên các phím đàn.

tự học violon

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *