Blog

Với trang phục màu xanh lá cây, tư vấn cách kết hợp với quần màu xanh lá cây

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Nếu bạn có một chiếc quần màu xanh lá cây nhưng không biết cách kết hợp chúng, đừng lo lắng. Quần tây màu xanh lá cây rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong thời gian qua. Muốn bắt kịp xu hướng thời đại thì phải biết cách ăn mặc sao cho phù hợp. Vậy quần màu xanh kết hợp với áo màu gì? Hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời.

Xem: Bộ đồ màu xanh lá cây

Quần xanh kết hợp với áo màu gì?thời trang màu đen

Sơ mi đen cũng tương tự như sơ mi trắng, cách phối màu cũng không khó. Nếu bạn sợ màu xanh quá chói với áo màu đen, đừng lo.

Hòa âm lại sẽ thấy rất vừa vặn mà không lạc điệu. Phong cách này là hoàn hảo với bốt hoặc giày cao gót.

Xanh ôliu, xanh ngọc lam, v.v… đều là những cấp độ khác nhau của màu xanh lá cây

Quần áo đi làm đi chơi đều hợp. Trong bộ vest, bạn trông hiện đại và trưởng thành hơn. Mẫu bàn làm việc này phù hợp với những người làm việc trong môi trường sang trọng, hiện đại.

Sự kết hợp này có thể được đeo với đồng hồ và túi xách. Thêm một số phụ kiện nhỏ sẽ khiến phong cách thời trang của bạn trở nên ấn tượng hơn.

quần xanh và áo sơ mi trắng

Sơ mi trắng rất dễ phối với mọi trang phục hiện nay. Sống qua trung tính tươi sáng này. Nó sẽ phù hợp với bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào.

Vì vậy, bạn có thể mặc áo sơ mi trắng với quần xanh. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho mùa xuân.

Bộ đồ này có thể được mặc với giày cao gót. Vóc dáng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Đồng thời, sự kết hợp này có thể khiến bạn cảm thấy năng động, trẻ trung và tươi sáng. Mẫu này phù hợp đi làm, đi chơi hay đi học.

Xem Thêm: Cách Mặc Với Giày Nam Màu Đỏ, Cách Mặc Với Giày Nam Màu Đỏ

quần ống rộng màu xanh lá cây

Vàng, cam, chấm bi, xanh lam,… đều là những màu có thể kết hợp với quần xanh lá cây. Chọn quần ống rộng hoặc quần cạp trễ.

Tuy nhiên, việc bố trí này cần chú ý đến quy mô xanh. Sử dụng cách phối màu áo sơ mi ở trên để gợi ý phối màu theo cách “linh hoạt” nhất có thể. Màu xanh ô liu là một cược an toàn.

Nếu bạn thích mặc quần màu xanh lá cây, có một điều chắc chắn là. Tức là bản thân bạn đã có hiểu biết nhất định về cách phối màu. Đừng để màu sắc độc đáo này làm bạn “quê mùa” nhé.

Áo sơ mi kẻ sọc với quần xanh

Sơ mi kẻ sọc sẽ không bao giờ lỗi mốt. Vì vậy kết hợp với quần tây màu xanh lá cây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bộ đồ này có thể trở nên đẹp trai và quyến rũ khi bạn đi dạo hoặc hẹn hò. Đặc biệt khi bạn mặc vào ngày sinh nhật trông sẽ thời trang hơn.

XEM CSONG: (2021) 10 cách phối quần đùi đen nam hàng đầu cho mùa hè

Ngoài những kiểu áo sơ mi trên, bạn cũng có thể mix và kết hợp áo sơ mi màu xám, be và xanh lá cây. Những màu sắc này sẽ làm cho bạn cảm thấy tươi mới và dũng cảm. Sau khi đọc bài viết này, bạn biết câu trả lời cho những gì bạn nên mặc với một chiếc áo sơ mi và quần màu xanh lá cây? Chúc các bạn kết hợp thật đẹp và tinh tế.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *