Blog

Xem Tài Lộc Lớn Trong 10 Năm Là Gì – Hướng Dẫn Đếm Số Tài Lộc Lớn Theo Tuổi

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Tướng quân tử vi-tử vi tứ trụ-con đọc tử vi xem tứ trụ xem tuổi-xem tuổi đọc tử vi bói phong thủy×Thể loại mới được phát hành! Năm Kỷ Sửu 2021, qua phần luận giải vận hạn năm Kỷ Sửu do Qinganlou biên soạn, năm Tân Sửu 2021 được ra mắt, mời các bạn tham khảo: 10 là con gì?

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Điều may mắn trong tử vi chỉ là 10 năm xui xẻo cho mọi người. Các chòm sao trong tử vi được đánh số rõ ràng ở góc trên bên phải của mỗi chòm sao.Bạn đang xem: Mười năm là gì, giải thích cách tính tuổi là lộcBạn đang xem: Thập kỷ là gì?

Ví dụ: Đại học nằm trong ngôi nhà thứ 22 và tuổi của Darren là từ 22 đến 31 tuổi.

10 năm may mắn, 10 năm thống trị cuộc đời. Vận tốt là vận tốt, vận xấu là tốt, vận ít là tốt, vân vân. Ngược lại, nếu vận lớn thì xấu, vận ít tốt thì sẽ không được như ý muốn. Coi như vận khí càng ngày càng tốt, năm đầu thân thể tốt như vậy cũng không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng lần này, chúng ta thật đáng thương, bởi vì tiểu kiếp ỷ vào đại kiếp.

Các yếu tố để tính Đại vận trong tử vi bao gồm thiên thời, địa lợi và nhân thời.

1. Thiên đường

May mắn là may mắn nói chung, không đề cập đến các chi tiết. Kẻ nhường cơm sẻ áo, kẻ thương mình, dù trong nghịch cảnh vẫn hơn kẻ cùng cảnh ngộ. (Ví dụ, bạn gặp Tiandao, nhưng bạn muốn ở trong tù, bạn cũng là tù nhân của cha bạn, chú của bạn và anh trai của bạn phục vụ, và quản giáo sợ bạn) Mọi việc diễn ra tốt đẹp.

Muốn biết thời tiết tốt hay xấu, phải so sánh Tan Dawan và Tam Thời (Three Times are you).XEM CSONG: U xơ tử cung là gì, U xơ tử cung: Những điều bạn cần biết

Đây là những gì nó trông giống như trên thiên đường:

– Tốt 2: Đại học Ba Liên minh được khắc ghi (ngay lập tức hoặc khắc sâu) bởi Ba Liên minh, vì có Ba Liên minh, họ có thể vượt qua hoàn cảnh bằng sự nhiệt tình. . trận đánh.

Kinh nghiệm: tuổi sinh lý, năng lượng, cơ thể, gầy, nước. Khi may mắn đến từ con chó, cả ba dần trở nên tốt hơn con chó và thuộc nguyên tố lửa. Tôi có thể kiếm bộn tiền nhờ làm việc chăm chỉ.

– Quân Xấu: Tam Hợp Đại May Mắn do Tam Hợp Tuổi (tức là Tuổi Sinh)

lối ra). Trong trường hợp này, người tìm việc gặp khó khăn, phải chịu gian khổ mới có kết quả, hoặc phải thất bại trước mới thành công, hoặc thất bại luôn chờ cơ hội khác.

Nhưng người sinh năm Hợi có tam hợp là Hợi, mão, hương và mộc. Khi Đại Luân đến một trong 3 chòm sao Hỏa, Mục Minh sinh ra Đại Luân (sinh).

Giống như Wen Suisui, bộ ba lợn và Wenzhu (gỗ) đều rất may mắn, cơ thể và bộ ba là do động vật dưới nước ban cho, sau khi làm điều tốt, tất cả đều tan rã!

Giống như người thời Văn Hương, lợn bò làm mộc, gà làm Tài, gà làm kim, nhất định phải gặp những điều tốt lành khác mới thoát khỏi hoạn nạn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *