Blog

Xu hướng 12/2022 # Định cư Mỹ theo diện Rover / 2023

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Bạn đang xem tin tức cập nhật mới nhất Danh mục Người vô gia cư nhập cư Hoa Kỳ / 2023 Trên trang web acevn.edu.vn. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn, đồng thời hãy luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Định cư tại Hoa Kỳ là gì? / 2023

Nhập cư vào Hoa Kỳ với một thị thực?

Nhập cư vào Hoa Kỳ? Theo các chuyên gia của Cali, những người di cư sang Mỹ theo diện quân nhân hay sĩ quan của chế độ VNCH đều bị đưa vào các nhà tù của chế độ mới để cải tạo và sẽ bị cải tạo sau 3 năm. . có học thức. Được thả khỏi trại tập trung và bắt đầu cuộc hành trình định mệnh được gọi là “ho” để xin tị nạn tại Hoa Kỳ.

Giải pháp “làm thế nào” này không phải ai cũng biết, nó nổi lên vào đầu những năm 1990 khi một phụ nữ tên là “khum minh meo” nảy ra ý tưởng cho diện mạo này. Howe được bảo lãnh nhập cư Hoa Kỳ.

Loại hình định cư tại Mỹ này rất khác so với các diện định cư khác, bởi vì những người định cư ở đây là sĩ quan và binh lính, và họ là những tù nhân của chế độ mới, vì vậy không dễ để những người này đến Hoa Kỳ như ý muốn. . tị nạn. Để những người này được định cư tại Hoa Kỳ theo các điều khoản bảo vệ “cao”, sẽ cần có sự thỏa hiệp giữa hai bên.

Theo lời kể của cô Ming Tao cho biết: Cô đã vận động phía Hoa Kỳ chấp nhận đàm phán, rồi đến đại sứ quán Việt Nam ở New York để yêu cầu trả tự do cho họ cho đến ngày 5 tháng Giêng. Năm 1990, nhóm “Ahem” lần đầu tiên bay đến Hoa Kỳ.

Sau đây, các chuyên gia của dịch vụ Cali xin giới thiệu đến các bạn định cư Mỹ theo diện visa, là con đường định cư Mỹ toàn diện nhất. Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu rất nhiều các phương thức bảo hộ định cư Mỹ theo từng diện, bạn có thể thoải mái tham khảo tại website dichvucali.com

Nhập cư vào Hoa Kỳ? Theo các chuyên gia của Cali Services, đối tượng di cư sang Mỹ là binh lính và sĩ quan của chế độ VN, những người bị đưa vào các nhà tù của chế độ mới để cải tạo trước khi được trả tự do. Vào trại cai nghiện được hơn 3 năm, anh dấn thân vào chuyến hành trình định mệnh mang tên “Howe” để xin tị nạn tại Mỹ.

Khu định cư “ho” này không được nhiều người biết đến, nó xuất hiện vào đầu những năm 1990 khi một phụ nữ tên là “khuk minh mè” lên ý tưởng cho diện mạo này. ho.

Loại hình định cư tại Mỹ này rất khác so với các diện định cư khác, bởi vì những người định cư ở đây là sĩ quan và binh lính, và họ là những tù nhân của chế độ mới, vì vậy không dễ để những người này đến Hoa Kỳ như ý muốn. . tị nạn. Đưa những người này đến Mỹ và cho họ ở như Hoo Paulo sẽ đòi hỏi sự thỏa hiệp của lưỡng đảng.

Theo bà Ming Tao: Bà vận động Hoa Kỳ chấp nhận đàm phán, rồi đến sứ quán CSVN tại New York đòi thả tù binh, mãi đến ngày 5-1-1990, bà mới thực hiện chuyến bay đầu tiên với “How “. ».Đoàn khởi hành đi Hoa Kỳ.

Sau đây, các chuyên gia của dịch vụ Cali xin giới thiệu đến các bạn diện visa định cư của mình, thông tin định cư Mỹ đầy đủ nhất theo diện visa này. Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu nhiều phương thức bảo vệ cho người định cư Mỹ theo từng hạng mục, các bạn có thể tham khảo thêm trên website.

Nhập cư đến Hoa Kỳ theo loại thị thực

Nhập cư đến Hoa Kỳ theo diện hôn phu/2023

Định cư Mỹ bảo lãnh hôn thê, nắm rõ yêu cầu và thủ tục dễ dàng hơn

Khác với bảo lãnh người thân sang Mỹ định cư hay bảo lãnh vợ/chồng, bảo lãnh hôn thê là hình thức bảo lãnh mà bạn và vợ tương lai chưa đăng ký kết hôn và chưa có giấy đăng ký kết hôn. Hôn nhau chẳng qua là đính hôn. Do đó, một người đang định cư tại Hoa Kỳ muốn đưa người thân sang sinh sống, làm việc, kết hôn tại Hoa Kỳ cần phải làm thủ tục bảo lãnh theo diện này.

Điều kiện bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ:

Người bảo lãnh phải đáp ứng các điều kiện sau:

<3

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ kết hôn với vị hôn thê của mình trong vòng 90 ngày kể từ ngày cô ấy đến Hoa Kỳ.

Hôn phu được bảo lãnh phải xuất thân từ gia đình khó khăn, không vi phạm pháp luật, không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt.

Đơn xin thường trú tại Hoa Kỳ của hôn thê của bạn thường yêu cầu các tài liệu sau:

tầng i-129

Điền vào Mẫu G-325a cho cả hai.

Có bằng chứng cho thấy cả hai đã gặp nhau trong vòng 2 năm trở lại đây.

Giấy tờ đảm bảo hai người sẽ kết hôn trong vòng 90 ngày kể từ ngày hôn thê được bảo lãnh sang Mỹ.

Bản sao hai giấy khai sinh.

Bản sao hộ chiếu của nhà tài trợ.

Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh.

Giấy khám sức khỏe của hôn phu/hôn phu.

Giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ/chồng cũ (nếu có).

Lưu ý: Nội dung trên là quy trình và cách thức xin định cư Mỹ. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp nộp hồ sơ mạnh tay mà vẫn không được chấp nhận. Vì vậy, việc tự mình làm thủ tục và xin định cư Mỹ là điều không hề dễ dàng đối với bạn. Điều bạn cần bây giờ là lời khuyên của người đã có kinh nghiệm xin định cư Mỹ.

Tìm hiểu về các cặp vợ chồng nhập cư vào Hoa Kỳ / 2023

Nhập cư vào Hoa Kỳ bằng cách kết hôn với công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân hợp pháp là cách phổ biến và hiệu quả nhất cho những người muốn thay đổi hoàn cảnh cuộc sống của họ.

Hiện thực hóa “Giấc mơ Mỹ” là giấc mơ của rất nhiều người Việt Nam, những người đã và đang cố gắng tìm mọi cách để được ở lại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, do nhiều khiếm khuyết như kết hôn giả trong vấn đề này, việc xem xét hầu hết các thông tin cá nhân là vô cùng nghiêm ngặt.

Ngày nay, không khó để có cơ hội định cư tại Mỹ, bởi có rất nhiều con đường từ đầu tư đến làm việc hay khởi nghiệp… đều có khả năng sinh sống và làm việc lâu dài tại Mỹ. . Trong số đó, Mỹ còn có chính sách bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng có thể định cư. Nhưng liệu chính sách này có đơn giản? Quy trình, thủ tục có nhanh chóng không?

Bảo lãnh sang Mỹ định cư theo diện kết hôn là loại visa dành cho vợ hoặc chồng cho phép vợ hoặc chồng bảo lãnh người khác sang Mỹ và mong muốn được đoàn tụ. Điều kiện để nhập cư vào Hoa Kỳ là: vợ/chồng phải là công dân Hoa Kỳ hoặc vợ/chồng phải là thường trú nhân. Thường trú nhân là người được phép sống và làm việc lâu dài tại Hoa Kỳ. Bằng chứng là người đó đã nhận được thẻ thường trú nhân, thường được gọi là “thẻ xanh”.

người tham gia

Các cặp vợ chồng định cư Mỹ hay còn gọi là bảo lãnh vợ chồng tất nhiên phải là một cặp vợ chồng muốn đoàn tụ, sinh sống và làm việc tại Mỹ. Hiện tại, loại tài trợ này đề cập đến người phối ngẫu là công dân Hoa Kỳ hoặc người phối ngẫu là thường trú nhân của Hoa Kỳ.Chỉ những trường hợp này mới có thể nộp đơn xin thị thực theo diện thị thực vợ/chồng Hoa Kỳ

Đơn xin tài trợ của vợ / chồng

Sau khi xác nhận tham gia chương trình nhập cư Hoa Kỳ của cặp vợ chồng, những người tham gia sẽ hoàn thành đơn đăng ký tham gia cùng với vợ/chồng của họ với tư cách là người bảo lãnh.

p>

Quy trình xin visa kết hôn bao gồm:

Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có)

08 ảnh 5×5, phông nền trắng, rõ mặt

Mật khẩu để mở tệp thanh toán

thư từ nhà

chứng minh thư

Giấy khai sinh của cả hai vợ chồng

Đăng ký kết hôn (Kết hôn)

Cựu Lý lịch tư pháp số 2 Bản chính

chứng nhận li hôn

Giấy chứng tử của vợ/chồng cũ (nếu có)

Sơ yếu lý lịch của người nước ngoài (nếu ở nước ngoài trên 3 tháng)

cứu

giấy tờ sở hữu nhà

Chứng minh tài chính khác (nếu có)

Chứng minh tài chính của người bảo trợ (i134, đóng thuế 2 năm gần nhất, i179)

Hộ chiếu người bảo lãnh

Bản sao bằng chứng công dân (hộ chiếu) hoặc thẻ xanh của nhà tài trợ

Đầu tiên, cả hai bên phải hoàn thành Mẫu I-130, Mẫu G-325A, và mẫu này, mỗi bên phải có chữ ký của người nộp đơn.

Tài liệu về mối quan hệ, chẳng hạn như hình ảnh, thư từ, trẻ em (nếu có). Sau khi hoàn tất, người bảo lãnh sẽ tiếp tục đóng các khoản phí theo yêu cầu.

Quy trình bảo lãnh vợ chồng

Sau khi xác nhận hai vợ chồng sẽ sang Mỹ nộp hồ sơ, hai người sẽ bước sang bước tiếp theo là nhận hồ sơ. Nếu được xác nhận, tệp phê duyệt sẽ được mở, ứng dụng ds-3032 sẽ được xem xét và phê duyệt, đồng thời nhận hóa đơn thanh toán. Hóa đơn này sẽ được nộp cho cục di trú. Ngoài ra, người bảo lãnh sẽ đóng vai trò là người bảo lãnh tài chính để đảm bảo cuộc sống của vợ/chồng trong thời gian định cư tại Mỹ. Tại thời điểm này, toàn bộ quy trình đăng ký cho các cặp vợ chồng nhập cư vào Hoa Kỳ đã hoàn tất. Hai bên chỉ cần chờ đợi, nếu đạt sẽ tiến hành phỏng vấn, và nếu đạt sẽ có thể chính thức định cư tại Mỹ theo nguyện vọng.

Phỏng vấn nhan sắc các cặp đôi tương lai

Bước cuối cùng trước khi xin được thị thực định cư Hoa Kỳ là phỏng vấn. Đây có thể coi là một trong những công đoạn quan trọng, bởi nếu thất bại đồng nghĩa với việc mọi cố gắng trước đó đều vô ích. Ứng viên có thể chuẩn bị trước hoặc tham khảo các câu hỏi có thể gặp trong buổi phỏng vấn bảo lãnh định cư Mỹ tại lãnh sự quán:

Hai người gặp nhau như thế nào?

Lần đầu tiên hai người gặp nhau như thế nào? Bạn đã yêu nhau bao lâu rồi? Đính hôn hay kết hôn ở đâu? khi?

Tại sao bạn chọn nơi đó?

Hai bạn đã đi hưởng tuần trăng mật ở đâu? Làm thế nào để đính hôn?

Anh ấy hoặc cô ấy đã tặng gì cho bạn? Người bảo lãnh đi Mỹ dùng gì?

Tình cảm và thói quen của vợ chồng bạn, điều gì vợ chồng bạn nói với bạn nhiều nhất?

Công việc ra sao, tài sản trị giá bao nhiêu, nguồn thu nhập của vợ/chồng ra sao?

Nhiều bạn hồi hộp nên trả lời sai có thể dẫn đến trượt phỏng vấn.

Vì vậy, trước khi bước vào vòng phỏng vấn này, bạn cần bình tĩnh và chuẩn bị. Ví dụ, bạn có thể kiểm tra các câu hỏi thường gặp của lãnh sự quán và thực hành trả lời chúng ở nhà.

Trong một số trường hợp, một cặp vợ chồng có thể nhận được những câu hỏi khác nhau. Điều này là để ngăn chặn một số cặp vợ chồng kết hôn giả. Vì vậy, bất kể đó là gì, bạn cần làm quen với các câu hỏi trước để có thể cảm thấy tự tin hơn trong cuộc phỏng vấn.

Tùy vào hoàn cảnh của mỗi cặp đôi mà các câu hỏi có thể khác nhau nhưng thực tế mục đích duy nhất là đảm bảo mối quan hệ thực sự giữa đôi bên và tránh tình trạng kết hôn giả.

cập nhật chi tiết về Ô tô tự lái nhập cư vào Hoa Kỳ / 2023 Trên trang web acevn.edu.vn. Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, đồng thời chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật nội dung mới để bạn nhận được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất. hôm nay vui vẻ nhé!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *