YTBViewer – tool tăng sub tăng view youtube đã trở lại
Office

YTBViewer – tool tăng sub tăng view youtube đã trở lại

Trong bài viết này, hktc.info sẽ cùng tìm hiểu về YTBViewer, một công cụ hữu ích giúp tăng sub và tăng view YouTube, và cách nó có thể giúp bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ trên nền tảng video phổ biến này.

YTBViewer là gì?

YTBViewer – tool tăng sub tăng view youtube đã trở lại
Hình ảnh tool YTBViewerl

YTBViewer là phần mềm do một nhóm các bạn lập trình của Việt Nam viết ra nhằm đáp ứng nhu cầu tăng sub và tăng giờ xem view sub cho kênh youtube cho các bạn youtuber mới. Tại thời điểm youtube đã có nhiều chính sách mới như kênh phải đủ 1000 sub và 4000 giờ xem thì mới được bật kiếm tiền. Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí.

YTBVIEWER phiên bản mới này thì cài đặt đơn giản và cách mua view cũng được tối ưu không cần phải đăng bài lên facebook và twitter như YTBVIEWER phiên bản cũ nữa.

Đối với những bạn youtuber mới làm kênh thì điều kiện đạt 1000 sub và 4000 giờ xem cũng khá khó. Để đáp ứng nhu cầu này thì các bạn lập trình viên đã viết ra phần mềm YTBVIEWER này để hỗ trợ mọi người đạt được điều kiện mà youtube đã đề ra. Ngoài ra khi các bạn sử dụng tool YTBVIEWER có thể lấy được đề xuất cho kênh và video của kênh mình.

YTBVIEWER hiện tại được rất nhiều bạn sử dụng và có rất nhiều kênh sử dụng phần mềm đã đăng ký bật kiếm tiền thành công.

Cơ chế hoạt động YTBViewer ?

Tool sẽ xem những video và sub chéo với các bạn đang chạy trên YTBViewer một cách tự động để tăng sub và tăng view giờ xem cho tới khi các bạn đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube.

Hướng dẫn tăng sub và view

Sau khi cài đặt phần mềm YTBViewer để chạy được thì các bạn cần phải đăng ký tài khoản YTBViewer bằng tài khoản gmail. Sau khi đăng ký tài khoản để đăng nhập phần mềm thì các bạn cần phải có 3 tài khoản gmail phụ để mình có thể view và sub chéo với nhau giữa các thành viên trong nhóm.

Khi đã có kha khá điểm trên YTBViewer thì các bạn tiến hành mua sub và view cho kênh của mình cho tới khi nào mình đủ điều kiện để bật kiếm tiền.
Lưu ý: Các bạn cần thuê VPS để chạy phần mềm YTBViewer 24/24 để có nhiều điểm mua sub và view cho kênh của mình sớm được bật kiếm tiền. Các bạn tool để tăng sub và giờ xem cho kênh của mình tối thiểu 45 ngày để bật được kiếm tiền thì sẽ tốt cho kênh của mình về sau này hơn.

Đối với phần mềm này khi các bạn chạy view và sub đủ 1000 sub và 4000 giờ xem. Sau đó các bạn gửi đơn đăng ký lên youtube để bật kiếm tiền là hoàn toàn thành công 100% nha. Các bạn đừng lo lắng và sợ chạy tool sẽ không được duyệt kiếm tiền như những phần mềm khác nha. Mình giới thiệu các bạn fanpage: YTBViewer có thể vào đây xem rất nhiều kênh đã được bật kiếm tiền và sau khi bật kiếm tiền thì những thành viên của YTB Viewer vẫn tiếp tục chạy tool để có nhiều view và tăng đề xuất nha. Ngoài ra fanpage còn là nơi để các bạn trao đổi thông tin và hỗ trợ chạy phần mềm bị lỗi.

Chúc các bạn thành Công !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *